Thứ tư, 10/08/2022, 14:53 GMT+7
Xây dựng thế hệ thanh niên Tạp chí Đời sống và pháp luật có bản lĩnh chính trị vững vàng
Chiều ngày 29 tháng 3 năm 2022, Chi đoàn Tạp chí Đời sống và pháp luật trực thuộc Đoàn thanh niên cơ quan Trung ương Hội Luật gia Việt Nam tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024.
Đến dự và chỉ đạo đại hội có các đồng chí: Nguyễn Tiến Thanh, Bí thư chi bộ, Tổng Biên tập Tạp chí; Trần Thị Huyền Trang, Bí thư Đoàn thanh niên cơ quan Trung ương Hội; Phạm Quốc Huy, Chi ủy viên, Phó Tổng biên tập Tạp chí cùng toàn thể 33 đoàn viên được triệu tập dự Đại hội.
Toàn cảnh Đại hội

Trong nhiệm kỳ vừa qua, đoàn viên, thanh niên của Tạp chí Đời sống và Pháp luật luôn tích cực tham gia các hoạt động chuyên môn gắn với hoạt động đoàn của cơ quan, đơn vị; phát huy năng lực, sức sáng tạo của tuổi trẻ trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nổi bật như: Đoàn viên Chi đoàn đã tổ chức quyên góp, tặng quà cho trẻ em nghèo ở xóm Phao, bãi giữa sông Hồng dịp 1/6; tích cực viết bài về những hoàn cảnh khó khăn đăng trên Tạp chí để kêu gọi các nhà hảo tâm quyên góp, ủng hộ; Tham gia hiến máu định kỳ tại Viện huyết học và truyền máu Trung ương; tham gia hưởng ứng các phong trào “Tuổi trẻ tri ân các anh hùng liệt sĩ”, “Chương trình tình nguyện Kỳ nghỉ hồng Hành trình tình nguyện theo dấu chân lịch sử”. Bên cạnh đó, với số lượng đoàn viên đông đảo, đoàn viên Chi đoàn đã tham gia viết và đăng tải nhiều bài viết chuyên sâu, những tin tức thời sự chính trị, an ninh - xã hội, an ninh - quốc phòng đến đông đảo bạn đọc.

Đại hội đã xác định nhiệm kỳ tới phấn đấu 100% đoàn viên, thanh niên được tham gia học tập, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; xây dựng thế hệ thanh niên Tạp chí có bản lĩnh chính trị vừng vàng; phấn đấu giới thiệu vào Đảng 07 đến 10 đoàn viên ưu tú và tỉ lệ 100% được kết nạp vào Đảng.

Đồng chí Hoàng Thị Bích, Bí thư Chi đoàn Tạp chí Đời sống và pháp luật

 

Ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của tập thể chi đoàn và từng cá nhân đoàn viên trong hoạt động đoàn và công tác chuyên môn trong suốt nhiệm kỳ vừa qua, đồng chí  Nguyễn Tiến Thanh , Bí thư Chi bộ, Tổng Biên tập Tạp chí Đời sống và Pháp luật khẳng định đoàn viên, thanh niên thực sự là lực lượng xung kích trên mọi lĩnh vực của Tạp chí, đóng góp rất quan trọng vào thành tựu chung của đơn vị. Đồng chí mong rằng ngọn lửa sáng tạo, đam mê của tuổi trẻ qua Đại hội lần này sẽ một lần nữa được khơi dậy và sáng mãi để tiếp tục đóng góp tích cực vào những bước phát triển của Tạp chí trong thời gian tới.

 

Đồng chí Nguyễn Tiến Thanh phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Chi đoàn Tạp chí

 

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022-2024 gồm 5 đồng chí; Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành đã bầu đồng chí Hoàng Thị Bích tái cử Bí thư Chi đoàn Tạp chí Đời sống và Pháp luật nhiệm kỳ 2022-2024./.

Mai Vũ

Đồng chí Trần Thị Huyền Trang tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024

 

Đồng chí Phạm Quốc Huy tặng hoa chúc mừng Đại hội

 

Giá vàng
LoạiMua Bán
USD23,220.0023,530.00
EUR23,251.8824,554.01
AUD15,843.0916,518.75