08:38 13/04/2022 GMT+7
Xã Đại Mạch tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến Luật Đất đai sửa đổi và Luật Cư trú năm 2020
Nhằm kịp thời tuyên truyền, phổ biến các văn bản mới về Luật Đất đai (sửa đổi) và Luật Cư trú năm 2020; được sự giúp đỡ, tạo điều kiện của Hội Luật gia thành phố Hà Nội, phòng Tư pháp huyện Đông Anh, sự chỉ đạo của Đảng ủy xã, ngày 08/4/2022 UBND xã Đại Mạch đã tổ chức hội nghị Tuyên truyền, phổ biến Luật Đất đai (sửa đổi) và Luật Cư trú năm 2020.

 

Đến dự có đại diện Hội Luật gia Thành phố Hà Nội; Hội Luật gia huyện Đông Anh; Trung tâm tư vấn pháp luật cộng đồng cùng các đồng chí: Bùi Quang Tuấn, Bí thư Đảng ủy xã; Lê Công Hùng, Phó Chủ tịch UBND xã và đại diện các ban, ngành, đoàn thể xã, lãnh đạo các thôn và nhiều đại biểu khác.

 

 

Hội nghị đã được nghe giới thiệu về những nội dung cơ bản, quan trọng của hai đạo luật nói trên giúp người dân hiểu biết các quy định của pháp luật, hạn chế vi phạm pháp luật, hình thành thói quen sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật. Đồng thời, đây cũng là dịp để các đại biểu tham dự hội nghị trao đổi, bàn bạc, thảo luận những vấn đề khó khăn, vướng mắc, đề xuất ý kiến cũng như chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình triển khai thực hiện, nhất là công tác hòa giải tại các thôn.

 

Toàn cảnh Hội nghị


Qua hội nghị nhằm nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tôn trọng và tự giác chấp hành pháp luật của mọi người dân trên địa bàn xã, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh chính trị- trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã./.

Tin từ Trung tâm

Giá vàng
LoạiMua Bán
USD
EUR
AUD