Thứ năm, 20/02/2020, 09:38 GMT+7
Tuyên truyền, tư vấn pháp luật cho phụ nữ và trẻ em tại Thanh Hóa
Ngày 29/10/2019, tại xã Bát Mọt (huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa), Trung tâm Tư vấn pháp luật cho người chưa thành niên (Hội Luật gia Việt Nam) phối hợp Hội Luật gia và Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Thanh Hóa tổ chức Hội nghị tuyên truyền, tư vấn pháp luật, trợ giúp pháp lý cho hơn 100 phụ nữ và trẻ em.

 

Các đại biểu tham dự Hội nghị

 

Dự Hội nghị có các đồng chí: Đặng Thị Thanh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội Luật gia Việt Nam, Giám đốc Trung tâm Tư vấn pháp luật cho người chưa thành niên (Hội Luật gia Việt Nam); Lương Thị Hoa, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Thanh Hóa; Lê Đình Ty, Phó Chủ tịch Hội Luật gia tỉnh Thanh Hóa. Cùng dự có lãnh đạo Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Thường Xuân, xã Bát Mọt, Đồn Biên phòng Bát Mọt và một số cơ quan huyện Thường Xuân.

 

Đ/c Đặng Thị Thanh phát biểu khai mạc hội nghị

 

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe các báo cáo viên, tư vấn viên pháp luật có kinh nghiệm của Trung tâm Tư vấn pháp luật cho người chưa thành niên (Hội Luật gia Việt Nam) giới thiệu các văn bản pháp luật liên quan đến quyền lợi của phụ nữ và trẻ em cũng như tư vấn về kiến thức và kỹ năng phòng, chống các tệ nạn tảo hôn, ngược đãi phụ nữ và trẻ em, bạo hành trong gia đình, xâm hại tình dục trẻ em, phòng, chống bạo lực học đường nhằm mục đích góp phần bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của phụ nữ và trẻ em, nhất là trẻ em gái.

 

Đ/c Lê Đình Ty phát biểu tại Hội nghị

 

Nhân dịp này, Trung tâm Tư vấn pháp luật cho người chưa thành niên (Hội Luật gia Việt Nam) đã tặng nhiều phần quà và tiền mặt có giá trị cho các hộ nghèo và các cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn./.

 

Trung tâm TVPL cho người chưa thành niên tặng quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt

 

                                                                                 HÀ SĨ THẮNG

                                                                    (Hội Luật gia tỉnh Thanh Hóa)

 

Giá vàng
LoạiMua Bán
USD23,135.0023,305.00
EUR24,601.3125,725.38
AUD15,190.9215,667.83