Bàn thờ lãnh tụ Cuba, Fidel Castro Ruz tại Đại sứ quán Cuba tại Hà Nội
Ghi sổ tang, đồng chí Lê Minh Tâm đã viết: “Vô cùng thương tiếc đồng chí Fidel Castro Ruz… nhà lãnh đạo cách mạng Cuba và phong trào đấu tranh vì độc lập dân tộc, tự do và chủ nghĩa xã hội, một Luật gia vì công lý, lẽ phải, đạo đức và niềm tin. Cuộc đời và sự nghiệp của ông luôn sống mãi trong lòng nhân dân Cuba, nhân dân Việt Nam và các dân tộc trên thế giới, trong giới luật gia Việt Nam và giới luật gia tiến bộ trên thế giới”.
Đoàn Cơ quan Trung ương Hội Luật gia Việt Nam viếng lãnh tụ Cuba Fidel Castro Ruz
Đồng chí Lê Minh Tâm, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký HLGVN ghi sổ tang
Đ/c Lê Minh Tâm thay mặt lãnh đạo HLGVN chia buồn với ĐS Cuba, ông Herminio Lopez Diaz
Sau lễ viếng, đoàn đã chia buồn cùng các cán bộ, nhân viên Đại sứ quán Cuba. Ông Herminio Lopez Diaz, Đại sứ Cuba tại Việt Nam đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đối với những tình cảm mà Hội Luật gia Việt Nam đã dành cho lãnh tụ Cuba. Ông chia sẻ, Fidel qua đời là một mất mát lớn không chỉ của người dân Cuba mà còn của cả châu Mỹ và người dân trên thế giới… Chúng tôi rất cảm kích trước tình cảm của Hội Luật gia Việt Nam dành cho lãnh tụ Fidel./.
Văn Tạ.
Thanh Hóa: Hơn 1.000 phạm nhân được hỗ trợ pháp lýBên cạnh việc tư vấn pháp luật, tham gia tố tụng và đại diện ngoài tố tụng, Trung tâm Tư vấn pháp luật (Hội Luật gia tỉnh Thanh Hóa) trong năm qua đã đẩy mạnh hỗ trợ pháp lý cho hơn 1.000 phạm nhân sắp tái hòa nhập cộng đồng.
Thủ tướng yêu cầu đẩy nhanh tiến độ các dự án đầu tư xây dựng chào mừng Đại hội ĐảngThủ tướng lưu ý, việc đẩy nhanh tiến độ phải gắn với bảo đảm nâng cao chất lượng công trình, không vì tiến độ mà bỏ qua các quy trình, thủ tục, công nghệ.
"Sắp xếp lại giang sơn", đưa chính quyền gần dân hơn, sát dân hơnCác chuyên gia, ĐBQH đều nhìn nhận, năm 2025 là một năm có nhiều ý nghĩa lịch sử, những dấu ấn trọng đại trong đó là việc "sắp xếp lại giang sơn", sắp xếp lại bộ ngành đến vận hành mô hình chính quyền địa phương 2 cấp.
10 hoạt động và sự kiện nổi bật của công tác Mặt trận năm 2025Quyết liệt triển khai việc sắp xếp tổ chức bộ máy của Cơ quan Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam là một trong 10 hoạt động và sự kiện nổi bật của công tác Mặt trận năm 2025.
- CUỘC SỐNG ĐỜI THƯỜNG TRÊN ĐẢO
- HỘI THẢO QUỐC TẾ VỀ BIỂN ĐÔNG
- CÁC HỘI NGHỊ, HỘI THẢO VÀ TUYÊN BỐ CỦA HỘI LUẬT GIA VIỆT NAM VỀ BIỂN ĐÔNG.
- TƯ LIỆU CŨ VỀ HOÀNG SA, TRƯỜNG SA
- LÃNH ĐẠO ĐẢNG, NHÀ NƯỚC VỚI BIỂN ĐẢO VIỆT NAM
- Thông báo mời tham gia đấu giá tài sản
- THÔNG BÁO KẾT QUẢ LỰA CHỌN TỔ CHỨC HÀNH NGHỀ ĐẤU GIÁ TÀI SẢN
- THÔNG BÁO: Về việc lựa chọn tổ chức hành nghề đấu giá tài sản 02 xe ô tô do Hội Luật gia Việt Nam quản lý, sử dụng
- Quyết định Phê duyệt Kế hoạch lựa chọn nhà thầu Dự toán tổ chức Đại hội thi đua yêu nước Hội Luật gia Việt Nam lần thứ tư giai đoạn 2025-2030
- Mời báo giá dịch vụ tư vấn thầu
- Thông báo tuyển dụng
| Loại | Mua | Bán |
|---|---|---|
| USD | ||
| EUR | ||
| AUD |

