Thứ hai, 30/01/2023, 22:20 GMT+7
Tri ân nhân Kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022)
Ngày 21/06 tại Hà Nội, Tạp chí Pháp luật và Phát triển long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022).

 

Tham dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Trần Đức Long, Ủy viên Đảng Đoàn, Phó chủ tịch Hội Luật Gia Việt Nam; GS. TS Lê Minh Tâm, Nguyên Phó chủ tịch, Tổng thư ký Hội Luật gia Việt Nam; TS. Đào Ngọc Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Viện nghiên cứu pháp luật và kinh tế ASEAN cùng nhiều cộng tác viên của Tạp chí.

Phát biểu khai mạc Lễ kỷ niệm, GS-TS Lê Hồng Hạnh, Tổng Biên tập Tạp chí Pháp luật và Phát triển nhấn mạnh: Tạp chí Pháp luật và Phát triển phấn đấu làm tốt vai trò là cơ quan truyền thông của Viện nghiên cứu pháp luật và kinh tế ASEAN trực thuộc Hội Luật gia Việt Nam. Đồng thời, từng bước vượt qua khó khăn, thách thức để phát triển, ngày càng nâng cao vị thế, vai trò trong làng báo chí cách mạng Việt Nam.

 

GS. TS Lê Hồng Hạnh, Tổng Biên tập Tạp chí Pháp luật và Phát triển phát biểu khai mạc Lễ kỉ niệm


Tập thể cán bộ, nhân viên Tạp chí cần nâng cao vai trò của người làm báo, tuân thủ các quy định của pháp luật, quy chế Tòa soạn trong quá trình tác nghiệp, giữ gìn đạo đức của người làm báo.

GS.TS Lê Hồng Hạnh cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới đại diện cơ quan chủ quản, đã hết sức tạo điều kiện cho Tạp chí Pháp luật và Phát triển trong hoạt động báo chí; Tri ân tới Hội đồng biên tập, các giáo sư, tiến sỹ đầu ngành, các cán bộ, nhà báo, phóng viên đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của Tạp chí.

Phát biểu tại Lễ kỉ niệm, đồng chí Trần Đức Long thay mặt lãnh đạo Hội Luật gia Việt Nam đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam đến toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên và những người lao động của Tạp chí. Đồng chí ghi nhận và đánh giá Tạp chí đã làm tốt vai trò của mình trong công tác tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của Hội Luật gia Việt Nam, đáp ứng nhu cầu của xã hội và của giới Luật gia về thông tin nói chung và về hoạt động của Hội Luật gia Việt Nam nói riêng.

 

 

Đồng chí Trần Đức Long, Phó chủ tịch Hội Luật Gia Việt Nam đến dự và phát biểu tại Lễ kỉ niệm


Cũng trong buổi Lễ kỉ niệm, các thành viên của Hội đồng biên tập, các giáo sư, tiến sỹ đầu ngành đã có những trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm quý báu, góp phần xây dựng và phát triển Tạp chí trong chặng đường tiếp theo.

 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm


Cùng ngày, Tạp chí Đời sống và Pháp luật, Tạp chí điện tử Người đưa tin Pháp luật đã tổ chức buổi tiệc tri ân nhân Kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Đức Long Ủy viên Đảng đoàn, Phó Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam; Nhà báo Nguyễn Tiến Thanh, Tổng biên tập Tạp chí Đời sống và Pháp luật, Tạp chí điện tử Người đưa tin Pháp luật.

 

Đồng chí Nguyễn Tiến Thanh phat biểu tại Lễ kỷ niệm


Phát biểu tại buổi tri ân, Nhà báo Nguyễn Tiến Thanh cho biết, đây là một ngày đáng nhớ đối với những người làm báo. Đồng chí hy vọng rằng, sau buổi gặp gỡ này, mỗi người đều cảm thấy ấm áp hơn, hòa nhập hơn trong tập thể ngôi nhà Đời sống và Pháp luật.

 

Lãnh đạo Hội trao tặng bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc


Nhân dịp này, lãnh đạo Hội Luật gia Việt Nam, lãnh đạo Tạp chí đã trao bằng khen của Chủ tịch Hội và giấy khen của Tổng biên tập tặng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2021. Cùng với đó, lãnh đạo Tạp chí cũng đã trao giấy khen của Tổng biên tập cho các cá nhân đạt giải trong cuộc thi viết cho chuyên mục “Bình tĩnh sống” đăng tải trên Tạp chí điện tử Người đưa tin Pháp luật./.

 

Lãnh đạo Hội trao tặng bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

 

Lãnh đạo Tạp chí tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

Mai Vũ

Giá vàng
LoạiMua Bán
USD23,250.0023,620.00
EUR24,814.9626,204.51
AUD16,192.2116,882.69