Thứ tư, 22/05/2019, 21:34 GMT+7
Trao huy hiệu Đảng
Vừa qua, tại Hà Nội, Đảng ủy cơ quan Trung ương Hội Luật gia Việt Nam tổ chức lễ trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đàm Xuân Toan, nguyên Phó Tổng thư ký, Trưởng ban Tổ chức – Cán bộ Hội Luật gia Việt Nam; huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho các đồng chí: Trần Đại Hưng, Nguyên phó Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam khóa XI, Giám đốc Trung tâm thông tin Tư vấn pháp luật (TVPL) Việt - Trung – ASEAN, đơn vị trực thuộc Hội Luật gia Việt Nam; Nguyễn Thái Hòa, Bí thư Chi bộ Trung tâm TVPL Thăng Long, đơn vị trực thuộc Hội Luật gia Việt Nam.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban chấp Hành đảng ủy; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, Chi ủy viên các chi bộ và lãnh đạo các đơn vị, cán bộ, viên chức trong cơ quan Trung ương Hội Hội Luật gia Việt Nam.

Các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu tham dự buổi lễ.

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Minh Tâm, Bí thư Đảng ủy cơ quan Trung ương Hội Luật gia Việt Nam chúc mừng các đồng chí vinh dự được trao tặng huy hiệu 55 năm và 50 năm tuổi đảng, đồng thời nhấn mạnh, đó không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân các đồng chí mà còn là vinh dự lớn đối với Đảng bộ, là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận những đóng góp của các đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Được sự ủy quyền của Ban Chấp hành Đảng bộ khối các cơ quan Trung ương, đồng chí Lê Minh Tâm đã trao Quyết định, gắn huy hiệu Đảng và tặng hoa ba đồng chí nói trên.

 

Đồng chí Lê Minh Tâm phát biểu tại buổi lễ.

 

Phát biểu ý kiến tại buổi lễ, các đồng chí được tặng Huy hiệu xúc động bày tỏ niềm vinh dự được nhận huy hiệu Đảng, đồng thời mong nhận được sự giúp đỡ, động viên để tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

 

Buổi lễ diễn ra trong không khí long trọng, ấm tình đồng chí và đồng nghiệp.

Đàm Thành Tuấn

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đồng chí Lê Minh Tâm gắn huy hiệu Đảng cho đồng chí Trần Đại Hưng


Đồng chí Lê Minh Tâm gắn huy hiệu Đảng cho đồng chí Đàm Xuân Toan


 

Đồng chí Trần Đại Hưng phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Đàm Xuân Toan phát biểu tại buổi lễ

 


Giá vàng
LoạiMua Bán
USD2333023450
EUR25912.0726717.43
AUD15844.8816211.48