Thứ ba, 28/03/2023, 09:43 GMT+7
Tập huấn công tác văn phòng và công tác tổ chức, cán bộ: Nghiệp vụ tổ chức cán bộ, hội viên
Sáng ngày 11/10, Hội nghị tập huấn công tác văn phòng và công tác tổ chức, cán bộ tiếp tục làm việc với nội dung về tổ chức, cán bộ, hội viên. Đồng chí Lê Anh Tuyến, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Tổng thư ký, Trưởng Ban Tổ chức – cán bộ Hội Luật gia Việt Nam đã giới thiệu về những vấn đề nói trên.

Đồng chí Lê Anh Tuyến giới thiệu về công tác tổ chức, cán bộ và hội viên

 

Đồng chí Lê Anh Tuyến đã nêu rõ những chức năng, nhiệm vụ cơ bản của công tác tổ chức, cán bộ, hội viên; hệ thống tổ chức hội cũng như trình tự thủ tục bầu và thay đổi các chức danh lãnh đạo, tiêu chuẩn và thủ tục kết nạp hội viên, trình tự thành lập Chi hội và Hội Luật gia cơ sở. Đồng thời cũng đã trao đổi ý kiến về những vấn đề còn vướng mắc trong công tác tổ chức, cán bộ, hội viên do các đại biểu nêu lên.

  

  

  

  


Sau phần thảo luận của các đại biểu, đồng chí Nguyễn Văn Quyền, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam đã phát biểu ý kiến kết luận Hội nghị tập huấn. Đồng chí đánh giá cao những kết quả đã đạt được sau hai ngày diễn ra hội nghị, đồng thời nhấn mạnh Hội nghị tập huấn đã thực hiện đúng theo chương trình, kế hoạch đề ra, đã cung cấp những kiến thức cơ bản, bổ sung thêm những kiến thức mới và những mặt thực tiễn về công tác văn phòng, công tác tổ chức, cán bộ của Hội Luật gia Việt Nam. Trong thời gian tới, Trung ương Hội sẽ định kỳ mở các lớp tập huấn về kỹ năng, nghiệp vụ công tác Hội để nâng cao chất lượng hoạt động Hội, góp phần vào sự phát triển của Hội Luật gia Việt Nam./.

Các đại biểu chụp ảnh kỷ niệm tại Hội nghị:

 

 

 

Giá vàng
LoạiMua Bán
USD23,310.0023,680.00
EUR24,766.2626,152.97
AUD15,276.1915,927.54