Thứ ba, 28/03/2023, 09:24 GMT+7
Tập huấn công tác văn phòng và công tác tổ chức, cán bộ: Nghiệp vụ hành chính văn phòng
Sáng ngày 10/10/2016, tại thành phố Đà Nẵng, Hội Luật gia Việt Nam tổ chức Hội nghị tập huấn công tác văn phòng, công tác tổ chức, cán bộ cho cán bộ phụ trách các lĩnh vực công tác này và chuyên viên đảm nhiệm của các tỉnh, thành Hội và Chi hội Luật gia trực thuộc Trung ương Hội.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Quyền, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam phát biểu khai mạc và chỉ đạo Hội nghị

 

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Quyền, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam, Đại biểu Quốc hội khóa 14; đồng chí Nguyễn Bá Sơn, Phó Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội thành phố Đà Nẵng, Chủ tịch Hội Luật gia thành phố Đà Nẵng; Trần Đức Long, Phó Tổng thư ký, Chánh Văn phòng Trung ương Hội Luật gia Việt Nam; Lê Anh Tuyến, Phó Tổng thư ký, Trưởng Ban Tổ chức – cán bộ Trung ương Hội Luật gia Việt Nam và hơn 100 đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên thư ký, Chánh Văn phòng và cán bộ phụ trách công tác Hội của 43 tỉnh, thành Hội và một số đơn vị, Chi hội Luật gia trực thuộc Trung ương Hội.

 

Đồng chí Nguyễn Bá Sơn, Phó Trưởng Đoàn đại biểu quốc hội thành phố Đà Nẵng , Chủ tịch Hội Luật gia thành phố Đà Nẵng

 

Chương trình Hội nghị tập huấn công tác văn phòng, công tác tổ chức, cán bộ lần này tập trung vào giới thiệu những nội dung cơ bản và trao đổi ý kiến về nghiệp vụ hành chính văn phòng, công tác văn thư, lưu trữ, công tác tài sản, tài chính, công tác thi đua, khen thưởng và công tác tổ chức cán bộ, hội viên.

 

Phát biểu chào mừng Hội nghị, đồng chí Nguyễn Bá Sơn đã giới thiệu với các đại biểu về sự phát triển của thành phố Đà Nẵng trong những năm qua, nhất là về cơ sở hạ tầng và những sự kiện mang tầm quốc tế do thành phố Đà Nẵng đã và sẽ tổ chức, cũng như những thành tựu mà Đà Nẵng đã đạt được trong phát triển kinh tế, xã hội trong những năm gần đây. Đồng chí cũng mong muốn, các đại biểu sẽ hài lòng trong những ngày dự Hội nghị tại thành phố và sẽ có nhiều dịp trở lại thành phố này.

 

Thay mặt lãnh đạo Hội Luật gia Việt Nam, đồng chí Nguyễn Văn Quyền đã phát biểu khai mạc và chỉ đạo Hội nghị. Sau khi nêu rõ sự cần thiết của việc tổ chức Hội nghị tập huấn lần này, đồng chí Chủ tịch Hội đã đề nghị các đại biểu tập trung nghiên cứu, tham gia thảo luận để chia sẻ kinh nghiệm và thống nhất giải quyết một số vấn đề còn bất cấp về công tác văn phòng và công tác tổ chức, cán bộ trong hoạt động của Hội.

 

Tiến sĩ Nguyễn Văn Hậu

 

Mở đầu buổi tập huấn, các đại biểu đã được nghe, giới thiệu về nghiệp vụ hành chính văn phòng và công tác văn thư, lưu trữ do Tiến sĩ Nguyễn Văn Hậu, Chủ tịch Hội đồng khoa học, Trưởng khoa Văn bản và Công nghệ Hành chính Học viện Hành chính Quốc gia, Thành viên Ban đổi mới bộ máy Đảng – Nhà nước; đồng chí Trần Đức Long, Phó Tổng thư ký, Chánh Văn phòng TW Hội trao đổi về thực tiễn tổ chức và hoạt động của Văn phòng Trung ương Hội và Văn phòng Hội Luật gia cấp tỉnh. Đồng thời, buổi tập huấn cũng đã trao đổi và giải đáp những khó khăn, vướng mắc trong việc thực hiện công tác Văn phòng.

 

Hội nghị tập huấn diễn ra trong 02 ngày, ngày 10 và 11 tháng 10 năm 2016.

 

Một số hình ảnh tại buổi Tập huấn

 

 

 

Tin, ảnh: Nguyễn Hùng Sơn.

Giá vàng
LoạiMua Bán
USD23,310.0023,680.00
EUR24,766.2626,152.97
AUD15,276.1915,927.54