Thứ ba, 28/03/2023, 08:39 GMT+7
Tập huấn công tác văn phòng và công tác tổ chức, cán bộ: Công tác tài sản, tài chính và thi đua, khen thưởng
Chiều ngày 10/10, tại Hội nghị tập huấn công tác văn phòng và công tác tổ chức, cán bộ, đồng chí Trần Đức Long, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Tổng thư ký, Chánh Văn phòng Trung ương Hội Luật gia Việt Nam đã trình bày về công tác tài sản, tài chính và một số nội dung cơ bản về Thi đua, khen thưởng của Hội Luật gia Việt Nam.

 

Đồng chí Trần Đức Long, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Tổng thư ký, Chánh Văn phòng Trung ương Hội trình bày về công tác tài sản, tài chính và thi đua, khen thưởng

 

Về công tác tài sản, tài chính, đồng chí Trần Đức Long đã nêu các căn cứ pháp lý về quản lý tài sản, tài chính đối với hội đặc thù; Chính sách của Đảng và Nhà nước về công tác tài chính đối với Hội đặc thù, trong đó có Hội Luật gia Việt Nam. Đồng thời, đồng chí cũng trình bày về thủ tục, trình tự lập dự toán kinh phí hoạt động hằng năm và nêu một số kinh nghiệm để các đơn vị tham khảo.

Về công tác thi đua, khen thưởng, ngoài những thành tích đã đạt được trong những năm qua, đồng chí Trần Đức Long đã nêu một số tồn tại, hạn chế trong công tác thi đua của các cấp Hội và trả lời các câu hỏi của các đơn vị gửi về Hội đồng Thi đua, khen thưởng Hội Luật gia Việt Nam trước khi diễn ra Hội nghị.

 

Các đại biểu tại Hội nghị

Nhiều đại biểu đến từ Hội Luật gia các tỉnh, thành phố và đơn vị, Chi hội Luật gia trực thuộc Trung ương đã tham gia thảo luận, trao đổi kinh nghiệm và nêu những khó khăn, vướng mắc trong quá trình hoạt động liên quan đến vấn đề tài sản, tài chính và công tác thi đua, khen thưởng.

 

Buổi tối cùng ngày đã diễn ra buổi giao lưu văn nghệ giữa các luật gia dự Hội nghị và một số luật gia của Hội Luật gia thành phố Đà Nẵng. Các tiết mục văn nghệ ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, về Đảng, về Bác Hồ và các ca khúc giới thiệu về mọi miền quê Việt Nam. Buổi giao lưu đã để lại trong các đại biểu những ấn tượng tốt đẹp, khó quên./.

 

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

 

 

 

 

 

 

 

Đồng chí Nguyễn Hồng Tuyến, Chủ tịch Hội Luật gia thành phố Hà Nội và đồng chí Lương Văn Kích, Chủ tịch Hội Luật gia tỉnh Lạng Sơn

 

Đồng chí Vũ Thị Kiều Giang, Hội Luật gia tỉnh Quảng Trị

 


Giá vàng
LoạiMua Bán
USD23,310.0023,680.00
EUR24,766.2626,152.97
AUD15,276.1915,927.54