Thứ ba, 22/09/2020, 15:29 GMT+7
Tặng quà cho bệnh nhân thuộc Bệnh viện Nhi Trung ương và Bệnh viện K cơ sở Tân Triều, Hà Nội
Gần đây, Câu lạc bộ (CLB) Nhân ái Tâm Thanh đã tổ chức chương trình phát quà từ thiện cho các bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Trung ương và Bệnh viện K cơ sở Tân Triều, Hà Nội.

 

Thành viên CLB tặng quà cho các bệnh nhi tại Bệnh viện


Thành viên CLB cùng các nhà tài trợ đã đến Bệnh viện K Tân Triều phát quà cho 100 cháu hiện đang điều trị tại Khoa Nhi. Vì những nụ cười trẻ thơ, mấy năm vừa qua, CLB đã tổ chức nhiều chương trình phát cơm, phát quà từ thiện hằng tháng, hằng quý và các dịp lễ như Giáng sinh, Tết Nguyên đán, Quốc tế Thiếu nhi (1/6) cho các bệnh nhi và các gia đình có con em đang điều trị tại đây. Được sự tài trợ từ các tấm lòng vàng, cũng như sự đóng góp của các thành viên CLB, hơn 100 bệnh nhi tại Bệnh viên K cơ sở Tân Triều đã nhận được những phần quà động viên các cháu mau khỏi bệnh để trở về với gia đình. Dù phải chống chọi với bệnh tật quái ác, các em vẫn không từ bỏ hi vọng. Mỗi phần quà trao tới các em, thành viên CLB nhận lại được những nụ cười, cảm thấy tấm lòng nhân ái đang được lan tỏa.

 

 

 

Ngày 1/6/2019, CLB Nhân ái Tâm Thanh tiếp tục thực hiện chương trình tại Bệnh viện Nhi Trung ương. Hơn 100 suất quà tuy giá trị không quá lớn nhưng là tâm huyết, tấm lòng của CLB và các nhà hảo tâm đã chuẩn bị để gửi tới các em những niềm vui nhân ngày Tết Thiếu nhi.

 

 

Các thành viên Nhân ái đại diện phát quà và hỏi thăm từng giường bệnh tại Tòa nhà S của Bệnh viện Nhi Trung ương. Đây là nơi điều trị của các cháu mắc bệnh nặng, các gia đình đã rất tốn kém để chữa bệnh cho các cháu. Bởi vậy, mỗi phần quà gửi tới bệnh nhi, gia đình đều rất xúc động, chân thành cảm ơn sự hỗ trợ, quan tâm của CLB.

 

 

Chương trình phát quà cho các bệnh nhi tại BV Nhi TW và BV K Tân Triều xuất phát từ tấm lòng của CLB Nhân ái Tâm Thanh và các nhà hảo tâm với mong muốn đem lại niềm vui cho các bé và niềm hi vọng, niềm tin cho các gia đình về sự gắn kết cộng đồng, "lá lành đùm lá rách".

Trung tâm Tư vấn pháp luật cho người chưa thành niên 

 

 

  • Cần xã hội hóa hơn nữa toàn bộ quá trình quản lý chất thải rắn sinh hoạt phát sinh từ hộ gia đình, cá nhân Hiện nay Quốc Hội đang tiến hành sửa đổi luật về bảo vệ môi trường. Trong đó, quản lý chất thải rắn sinh hoạt từ lúc phát sinh đến việc thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải rắn từ hộ gia đình, cá nhân đang là vấn đề phức tạp, gây bức xúc và là vấn đề nóng, gây khá nhiều hệ lụy được toàn xã hội quan tâm, trước hết phải có sự vào cuộc của các cấp, các ngành. Xây dựng hệ thống quy phạm pháp luật trong lĩnh vực Bảo vệ môi trường hoàn chỉnh và triển khai thực thi nghiêm túc sẽ góp phần phát triển kinh tế, xây dựng nếp sống văn hóa, ý thức công dân Việt Nam văn minh, xây dựng hình ảnh, Đất nước Việt Nam trong con mắt bạn bè quốc tế.
  • Kiểm tra công tác tại Hội Luật gia thành phố Sầm Sơn Tiếp tục thực hiện Chương trình Kiểm tra nhiệm kỳ IV (2019 – 2024) của Hội Luật gia tỉnh Thanh Hóa, ngày 28/8/2020, Đoàn Kiểm tra của Hội Luật gia tỉnh Thanh Hóa do đồng chí Lê Đình Ty, Phó Chủ tịch, làm Trưởng đoàn, đã có buổi làm việc, kiểm tra công tác hội tại Hội Luật gia thành phố Sầm Sơn.
  • Ký kết chương trình phối hợp công tác giữa Liên đoàn Lao động và Hội Luật gia tỉnh Thanh HóaNgày 25/8/2020, tại Trụ sở Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hóa, đã diễn ra Hội nghị ký kết Chương trình phối hợp công tác giữa Liên đoàn Lao động và Hội Luật gia tỉnh Thanh Hóa giai đoạn 2020 - 2025.
  • Hội Luật gia tỉnh Vĩnh Long tổ chức Hội nghị điển hình tiến lần thứ III Thực hiện Kế hoạch số 352/KH-HLGVN, ngày 24 tháng 10 năm 2019 và hướng dẫn số 35/HLGVN, ngày 20/02/2020 của Hội luật gia Việt Nam về việc Tổ chức kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Hội luật gia Việt Nam (04/4/1955-04/4/2020) và Đại hội Thi đua yêu nước Hội Luật gia Việt Nam lần thứ III; Chỉ thị số 16/CT-UBND, ngày 30 tháng 12 năm 2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc phát động thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội năm 2020, sáng ngày 28 tháng 7 năm 2020 tại hội trường Sở tư pháp tỉnh Vĩnh Long, Hội Luật gia tỉnhVĩnh Long đã tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ III.
Giá vàng
LoạiMua Bán
USD23,060.0023,270.00
EUR26,627.3027,985.32
AUD16,468.9317,156.74