Chủ nhật, 29/03/2020, 07:44 GMT+7
Tặng quà cho bệnh nhân thuộc Bệnh viện Nhi Trung ương và Bệnh viện K cơ sở Tân Triều, Hà Nội
Gần đây, Câu lạc bộ (CLB) Nhân ái Tâm Thanh đã tổ chức chương trình phát quà từ thiện cho các bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Trung ương và Bệnh viện K cơ sở Tân Triều, Hà Nội.

 

Thành viên CLB tặng quà cho các bệnh nhi tại Bệnh viện


Thành viên CLB cùng các nhà tài trợ đã đến Bệnh viện K Tân Triều phát quà cho 100 cháu hiện đang điều trị tại Khoa Nhi. Vì những nụ cười trẻ thơ, mấy năm vừa qua, CLB đã tổ chức nhiều chương trình phát cơm, phát quà từ thiện hằng tháng, hằng quý và các dịp lễ như Giáng sinh, Tết Nguyên đán, Quốc tế Thiếu nhi (1/6) cho các bệnh nhi và các gia đình có con em đang điều trị tại đây. Được sự tài trợ từ các tấm lòng vàng, cũng như sự đóng góp của các thành viên CLB, hơn 100 bệnh nhi tại Bệnh viên K cơ sở Tân Triều đã nhận được những phần quà động viên các cháu mau khỏi bệnh để trở về với gia đình. Dù phải chống chọi với bệnh tật quái ác, các em vẫn không từ bỏ hi vọng. Mỗi phần quà trao tới các em, thành viên CLB nhận lại được những nụ cười, cảm thấy tấm lòng nhân ái đang được lan tỏa.

 

 

 

Ngày 1/6/2019, CLB Nhân ái Tâm Thanh tiếp tục thực hiện chương trình tại Bệnh viện Nhi Trung ương. Hơn 100 suất quà tuy giá trị không quá lớn nhưng là tâm huyết, tấm lòng của CLB và các nhà hảo tâm đã chuẩn bị để gửi tới các em những niềm vui nhân ngày Tết Thiếu nhi.

 

 

Các thành viên Nhân ái đại diện phát quà và hỏi thăm từng giường bệnh tại Tòa nhà S của Bệnh viện Nhi Trung ương. Đây là nơi điều trị của các cháu mắc bệnh nặng, các gia đình đã rất tốn kém để chữa bệnh cho các cháu. Bởi vậy, mỗi phần quà gửi tới bệnh nhi, gia đình đều rất xúc động, chân thành cảm ơn sự hỗ trợ, quan tâm của CLB.

 

 

Chương trình phát quà cho các bệnh nhi tại BV Nhi TW và BV K Tân Triều xuất phát từ tấm lòng của CLB Nhân ái Tâm Thanh và các nhà hảo tâm với mong muốn đem lại niềm vui cho các bé và niềm hi vọng, niềm tin cho các gia đình về sự gắn kết cộng đồng, "lá lành đùm lá rách".

Trung tâm Tư vấn pháp luật cho người chưa thành niên 

 

 

Giá vàng
LoạiMua Bán
USD23,510.0023,700.00
EUR25,465.1126,687.81
AUD14,040.7914,542.52