Chủ nhật, 15/12/2019, 18:33 GMT+7
Tặng quà cho bệnh nhân thuộc Bệnh viện Nhi Trung ương và Bệnh viện K cơ sở Tân Triều, Hà Nội
Gần đây, Câu lạc bộ (CLB) Nhân ái Tâm Thanh đã tổ chức chương trình phát quà từ thiện cho các bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Trung ương và Bệnh viện K cơ sở Tân Triều, Hà Nội.

 

Thành viên CLB tặng quà cho các bệnh nhi tại Bệnh viện


Thành viên CLB cùng các nhà tài trợ đã đến Bệnh viện K Tân Triều phát quà cho 100 cháu hiện đang điều trị tại Khoa Nhi. Vì những nụ cười trẻ thơ, mấy năm vừa qua, CLB đã tổ chức nhiều chương trình phát cơm, phát quà từ thiện hằng tháng, hằng quý và các dịp lễ như Giáng sinh, Tết Nguyên đán, Quốc tế Thiếu nhi (1/6) cho các bệnh nhi và các gia đình có con em đang điều trị tại đây. Được sự tài trợ từ các tấm lòng vàng, cũng như sự đóng góp của các thành viên CLB, hơn 100 bệnh nhi tại Bệnh viên K cơ sở Tân Triều đã nhận được những phần quà động viên các cháu mau khỏi bệnh để trở về với gia đình. Dù phải chống chọi với bệnh tật quái ác, các em vẫn không từ bỏ hi vọng. Mỗi phần quà trao tới các em, thành viên CLB nhận lại được những nụ cười, cảm thấy tấm lòng nhân ái đang được lan tỏa.

 

 

 

Ngày 1/6/2019, CLB Nhân ái Tâm Thanh tiếp tục thực hiện chương trình tại Bệnh viện Nhi Trung ương. Hơn 100 suất quà tuy giá trị không quá lớn nhưng là tâm huyết, tấm lòng của CLB và các nhà hảo tâm đã chuẩn bị để gửi tới các em những niềm vui nhân ngày Tết Thiếu nhi.

 

 

Các thành viên Nhân ái đại diện phát quà và hỏi thăm từng giường bệnh tại Tòa nhà S của Bệnh viện Nhi Trung ương. Đây là nơi điều trị của các cháu mắc bệnh nặng, các gia đình đã rất tốn kém để chữa bệnh cho các cháu. Bởi vậy, mỗi phần quà gửi tới bệnh nhi, gia đình đều rất xúc động, chân thành cảm ơn sự hỗ trợ, quan tâm của CLB.

 

 

Chương trình phát quà cho các bệnh nhi tại BV Nhi TW và BV K Tân Triều xuất phát từ tấm lòng của CLB Nhân ái Tâm Thanh và các nhà hảo tâm với mong muốn đem lại niềm vui cho các bé và niềm hi vọng, niềm tin cho các gia đình về sự gắn kết cộng đồng, "lá lành đùm lá rách".

Trung tâm Tư vấn pháp luật cho người chưa thành niên 

 

 

  • Đại hội Hội Luật gia thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa lần thứ III, nhiệm kỳ 2019 - 2024 Ngày 29/11/2019, Hội Luật gia thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Dự, chỉ đạo Đại hội có đồng chí Vũ Duy Hòa, Ủy viên Ban Chấp hành Hội Luật gia Việt Nam, Chủ tịch Hội Luật gia tỉnh Thanh Hóa; đại diện Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thành phố Sầm Sơn.
  • Cụm Thi đua lĩnh vực pháp luật và tôn giáo tổng kết công tác thi đua năm 2019 và phát động phong trào năm 2020Ngày 19/11/2019, tại trụ sở Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Cụm thi đua lĩnh vực Pháp luật và Tôn giáo của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2019 và phát động phong trào thi đua năm 2020. Tham dự Hội nghị có đại diện 4/5 tổ chức thành viên gồm: Trung ương Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam, Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Hội Luật gia Việt Nam, Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc) và đại diện Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (Vắng Hội đồng trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam).
  • Tập huấn kiến thức, kỹ năng phổ biến, giáo dục pháp luật và trợ giúp pháp lýNgày 29 tháng 11 năm 2019, tại khu du lịch Hải Tiến, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa, Hội Luật gia Việt Nam đã tổ chức Hội nghị tập huấn kiến thức, kỹ năng phổ biến, giáo dục pháp luật và trợ giúp pháp lý cho cán bộ Hội, dưới sự chủ trì của TS Nguyễn Văn Quyền, Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam. Lãnh đạo và cán bộ phụ trách công tác phổ biến, giáo dục pháp luật của 31 tỉnh, thành Hội phía Bắc (từ Quảng trị trở ra); một số đơn vị, chi hội trực thuộc Trung ương hội đã dự.
  • Đại hội Hội Luật gia huyện Nông Cống lần thứ III, nhiệm kỳ 2019 - 2024Ngày 26/11/2019, tại Hội trường Huyện ủy Nông Cống, Hội Luật gia huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Dự, chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Vũ Duy Hòa, Ủy viên Ban Chấp hành Hội Luật gia Việt Nam, Chủ tịch Hội Luật gia tỉnh Thanh Hóa; Lê Trọng Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Nông Cống.
Giá vàng
LoạiMua Bán
USD2311023230
EUR25681.5326532.46
AUD15800.8316166.55