16:26 27/04/2022 GMT+7
Tài liệu truyền thông về phòng, chống xâm hại người chưa thành niên

Trong năm 2021, Hội Luật gia Việt Nam và UNICEF đã phối hợp với các chuyên gia xây dựng Tài liệu tuyên truyền nâng cao nhận thức về phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới và bạo lực với trẻ em. Hoạt động nằm trong Chương trình “Tăng cường pháp luật và tư pháp tại Việt Nam” (EU JULE) được tài trợ bởi Liên minh Châu Âu, với đóng góp tài chính từ UNICEF và UNDP. Chương trình do hai cơ quan này của Liên Hợp Quốc thực hiện, với sự phối hợp của Bộ Tư pháp và các cơ quan của Việt Nam. Đồng thời, hoạt động cũng được tài trợ bởi chính phủ Nhật Bản và Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc (UNFPA) tại Việt Nam.

Cùng chuỗi tài liệu tờ gấp và áp phích về phòng chống mua bán người chưa thành niên đã được giới thiệu tới các hội viên, tư vấn viên pháp luật và toàn thể quý vị:

-         Áp phích: (https://drive.google.com/file/d/1d-1n3KZAHuL4BLk2qhDW_vR5azI3eF6c/view?usp=sharing)

-         Tờ gấp: (https://drive.google.com/file/d/1Ei042xJoT9eZ4efBcGI-67ks5URVFAdU/view?usp=sharing)

Hội Luật gia trân trọng giới thiệu 02 video trong chủ đề này, 01 video dành cho người lớn và 01 video dành cho người chưa thành niên, đặc biệt là trẻ em.

Rất mong quý vị đón xem và chia sẻ để cùng lan tỏa thông điệp “BẢO VỆ NGƯỜI CHƯA THÀNH NIÊN, ĐẶC BIỆT LÀ TRẺ EM, KHỎI MỌI HÀNH VI BẠO LỰC LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA MỖI CHÚNG TA”

Video 1: “Hãy lên tiếng! Đừng im lặng” 


 

Video 2: “Bạn ơi hãy kể”

 

Giá vàng
LoạiMua Bán
USD
EUR
AUD