15:27 12/08/2016 GMT+7
Tại giải bóng đá Cơ quan Trung ương Hội Luật gia Việt Nam lần thứ hai: Hai trận đấu sôi nổi với nhiều pha bóng đẹp.
Ngày 10/8/2016, tiếp tục diễn ra 2 trận đấu vòng loại bảng trong khuôn khổ “Giải bóng đá Cơ quan Trung ương Hội Luật gia Việt Nam lần thứ 2”.

 

17h30 phút, 4 đội bước vào 2 trận đấu trong 60 phút đầy kịch tính. Tại bảng A, trận đấu giữa đội TW Hội Luật gia Việt Nam và Eyeplus FC (Công ty cổ phần Tầm Nhìn Cộng), ở hiệp đấu thứ nhất, đội TW Hội Luật gia VN chơi theo sơ đồ: 3-2-1 với lối chơi phòng ngự, phản công nhanh. Tuy nhiên, tuyến giữa chơi hơi lỏng lẻo, bắt người không tốt đã để cho Eyeplus FC dền lên ép sân. Với lợi thế về chiều cao và thể lực tốt, bắt người chặt, đội Eyeplus FC đá áp đảo đội TW Hội và từ 2 tình huống sút xa bất ngờ, có phần may mắn đã ghi được hai bàn thắng. Kết thúc hiệp 1, hai đội ra sân tạm nghỉ với tỷ số 2-0 nghiêng về Eyeplus FC.

 

Bước sang hiệp thi đấu thứ 2, đội TW Hội Luật gia Việt Nam đã thay đổi lối chơi theo sơ đồ: 2-3-1 đã được thực hiện triệt để; đồng thời sắp xếp, thay đổi chiến lược về nhân sự nhằm đảo ngược tình thế. Từ đó, đội TW Hội đã tích cực tấn công nhằm chiếm ưu thế ngay từ đầu với những pha bóng nhanh, kỹ thuật và phối hợp tốt đã tạo được ra nhiều tình huống nguy hiểm về phía khung thành đội bạn. Ba tiền vệ đánh chặn chơi khá hiệu quả và tạo ra được nhiều cơ hội. Sau khoảng 10 phút hiệp đấu thứ 2, đội TW Hội đã gỡ lại được một bàn với pha ghi bàn đẹp mắt của Bá Đoàn sau những đường chuyền phối hợp ăn ý của đồng đội. Những phút còn lại của hiệp 2 đội TW Hội đã áp đảo hoàn toàn Eyeplus FC với nhiều tình huống ăn bàn trông thấy. Tuy nhiên, đội Eyeplus FC đã tổ chức phòng ngự chặt, liên tục phá bóng ra biên. Do vậy, kết thúc trận đấu, kết quả 1-2 nghiêng về Eyeplus FC.

 

 

Tại bảng B, hai đội Tạp chí Pháp lý và Star Tower đã có một trận đấu mang lại cho khán giả nhiều tình huống đẹp mắt. Với áp lực chưa ghi được điểm nào sau lượt đấu thứ nhất, đội Tạp chí Pháp lý quyết tâm giành 3 điểm tại trận này. Đội Star Tower vào trận với tâm lý thoải mái hơn, cùng với dàn cầu thủ trẻ đang ở thời kỳ sung sức. Ngay khi vào trận đội Tạp chí Pháp lý tấn công dồn dập áp đảo đội bạn, nhưng không tìm được cơ hội dứt điểm về phía khung thành của Star Tower. Với lối đá phòng ngự phản công, trong một tình huống phản công nhanh, cầu thủ số 10, đội Star Tower đã có một pha dứt điểm đẹp mắt, ghi bàn thắng đầu tiên cho đội nhà. Trong một tình huống cản phá bóng thủ môn của đội Star Tower đã bị chấn thương và phải ra khỏi sân, đây là một thiệt thòi cho đội Star Tower. Tuy nhiên, kết thúc hiệp 1, đội Star Tower dẫn trước với tỷ số 2-0. Vào hiệp 2, với tinh thần hứng khởi, đội Star Tower tấn công ngay. Trong một pha va chạm, một cầu thủ của đội Star Tower đã bị chấn thương và phải nghỉ thi đấu. Với việc mất một thủ môn chính và tiền đạo, tưởng chừng thế trận sẽ nghiêng về Tạp chí Pháp lý. Nhưng không, Star Tower vẫn giữ được kỷ luật đội hình, tiếp tục ghi thêm được 3 bàn thắng nữa. Cầu thủ số 10 của Đội Star Tower đã lập được hat-trick tại trận này. Kết thúc trận đấu, Đội Star Tower thắng áp đảo đội Tạp chí Pháp lý với tỷ số 5-0. Với thất bại này, cánh cửa lọt vào vóng ¼ của Đội Tạp chí pháp lý đã đóng lại. Vé vào vòng ¼ đương nhiên giành cho Đội Báo Đời sống và pháp luật và Đội Star Tower.

 

Ngày 12/8/2016, tiếp tục diễn ra 2 trận đấu cuối cùng của vòng loại bảng giữa Đội Đời Sống và Pháp luật với Star Tower và Đội Báo Công Lý và xã hội với Eyeplus FC để tìm ra 4 đội vào bán kết thi đấu vào ngày 15/8/2016./.

Tuấn - Tạ.

Giá vàng
LoạiMua Bán
USD
EUR
AUD