Trong đó, đội hình Real Madrid được định giá khoảng 571,4 triệu euro trong khi Barca là 588,4 triệu euro. Họ là 2 đội bóng có giá trị đội hình cao nhất thế giới vào thời điểm hiện tại. Xếp sau họ lần lượt là Bayern Munich (525,5 triệu euro), Man City (451 triệu euro), Chelsea (388,7 triệu euro), M.U (378,5 triệu euro) và PSG (371,2 triệu euro).

Cho đến thời điểm này, cả Real lẫn Barca đã gần như xác định được đội hình xuất phát. Đội bóng xứ Catalan sẽ để Pedro và Alexis Sanchez dự bị, thay vào đó là Fabregas và Neymar trên hàng công. Tính riêng giá trị của 11 cầu thủ trong đội hình xuất phát, Barca tỏ ra vượt trội với 446 triệu euro, trong khi Real chỉ có 401 triệu euro.
Theo Transfermarkt, cầu thủ đắt giá nhất trên sân Bernabeu là Lionel Messi (120 triệu euro). Ronaldo chỉ được định giá 100 triệu euro. Cầu thủ người Argentina trẻ hơn 2 tuổi nên anh được định giá cao hơn. Xếp sau bộ đôi này là Gareth Bale (80 triệu euro) và Neymar (60 triệu euro). Trong số các cầu thủ Tây Ban Nha, Iniesta được định giá cao nhất (55 triệu euro), xếp trên Febregas (50 triệu euro), Busquets (45 triệu euro), Ramos (40 triệu euro) và Pique (36 triệu euro).
Xét ở từng vị trí, từng tuyến, cầu thủ Barca cũng đắt giá hơn. Valdes được định giá 12 triệu euro, hơn 2 triệu euro so với Diego Lopez. Bộ ba Alonso - Modric - Di Maria của Real có giá 82 triệu euro, quá ít so với Busquets - Xavi - Iniesta (có giá 105 triệu euro). Mũi đinh ba Bale - Benzema - Ronaldo của Real được định giá 214 triệu euro, ít hơn chút ít so giá trị 235 triệu euro dành cho Neymar - Messi - Iniesta.
Trên băng ghế dự bị, Real Madrid mới vượt trội Barca. Các cầu thủ Iker Casillas, Morata, Casemiro, Isco, Illarra, Coentrao, Varane có giá 122 triệu euro. Đó là chưa kể những cầu thủ đang bị chấn thương như Jesse (15 triệu euro), Khedira (22 triệu euro) và Arbeloa (7 triệu euro). Trong khi đó, những cầu thủ dự bị của Barca như Alex Song, Bartra, Adriao, Pedro, Montoya, Alexis, Pinto chỉ có giá 112,3 triệu euro.
Việt Nam chuẩn bị tổ chức Diễn đàn Tương lai ASEAN 2026Trong lần thứ 3 được tổ chức, Diễn đàn Tương lai ASEAN năm 2026 sẽ có chủ đề “Cùng định hình tương lai chung: Hòa bình, thịnh vượng và lấy người dân làm trung tâm”.
Làm tốt công tác đại đoàn kết, phát huy nội lực toàn dân đưa đất nước "cất cánh"Theo đại biểu Nguyễn Quang Huân, hiện đại đoàn kết toàn dân tộc không chỉ là giá trị chính trị - xã hội mà phải trở thành nguồn lực phát triển quốc gia, là động lực để hiện thực hóa khát vọng đưa đất nước "cất cánh", vươn mình.
Bà Bùi Thị Minh Hoài làm Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam khóa XIBà Bùi Thị Minh Hoài tiếp tục được hiệp thương cử giữ chức Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam khóa XI, nhiệm kỳ 2026-2031.
Đại hội MTTQ Việt Nam lần thứ XI: Minh chứng sinh động thể hiện sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộcBà Bùi Thị Minh Hoài nhấn mạnh, thành công của Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ XI là minh chứng sinh động, thể hiện sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân tộc.
- CUỘC SỐNG ĐỜI THƯỜNG TRÊN ĐẢO
- HỘI THẢO QUỐC TẾ VỀ BIỂN ĐÔNG
- CÁC HỘI NGHỊ, HỘI THẢO VÀ TUYÊN BỐ CỦA HỘI LUẬT GIA VIỆT NAM VỀ BIỂN ĐÔNG.
- TƯ LIỆU CŨ VỀ HOÀNG SA, TRƯỜNG SA
- LÃNH ĐẠO ĐẢNG, NHÀ NƯỚC VỚI BIỂN ĐẢO VIỆT NAM
- Thông báo mời tham gia đấu giá tài sản
- THÔNG BÁO KẾT QUẢ LỰA CHỌN TỔ CHỨC HÀNH NGHỀ ĐẤU GIÁ TÀI SẢN
- THÔNG BÁO: Về việc lựa chọn tổ chức hành nghề đấu giá tài sản 02 xe ô tô do Hội Luật gia Việt Nam quản lý, sử dụng
- Quyết định Phê duyệt Kế hoạch lựa chọn nhà thầu Dự toán tổ chức Đại hội thi đua yêu nước Hội Luật gia Việt Nam lần thứ tư giai đoạn 2025-2030
- Mời báo giá dịch vụ tư vấn thầu
- Thông báo tuyển dụng
| Loại | Mua | Bán |
|---|---|---|
| USD | ||
| EUR | ||
| AUD |

