Trong đó, đội hình Real Madrid được định giá khoảng 571,4 triệu euro trong khi Barca là 588,4 triệu euro. Họ là 2 đội bóng có giá trị đội hình cao nhất thế giới vào thời điểm hiện tại. Xếp sau họ lần lượt là Bayern Munich (525,5 triệu euro), Man City (451 triệu euro), Chelsea (388,7 triệu euro), M.U (378,5 triệu euro) và PSG (371,2 triệu euro).
Cho đến thời điểm này, cả Real lẫn Barca đã gần như xác định được đội hình xuất phát. Đội bóng xứ Catalan sẽ để Pedro và Alexis Sanchez dự bị, thay vào đó là Fabregas và Neymar trên hàng công. Tính riêng giá trị của 11 cầu thủ trong đội hình xuất phát, Barca tỏ ra vượt trội với 446 triệu euro, trong khi Real chỉ có 401 triệu euro.
Theo Transfermarkt, cầu thủ đắt giá nhất trên sân Bernabeu là Lionel Messi (120 triệu euro). Ronaldo chỉ được định giá 100 triệu euro. Cầu thủ người Argentina trẻ hơn 2 tuổi nên anh được định giá cao hơn. Xếp sau bộ đôi này là Gareth Bale (80 triệu euro) và Neymar (60 triệu euro). Trong số các cầu thủ Tây Ban Nha, Iniesta được định giá cao nhất (55 triệu euro), xếp trên Febregas (50 triệu euro), Busquets (45 triệu euro), Ramos (40 triệu euro) và Pique (36 triệu euro).
Xét ở từng vị trí, từng tuyến, cầu thủ Barca cũng đắt giá hơn. Valdes được định giá 12 triệu euro, hơn 2 triệu euro so với Diego Lopez. Bộ ba Alonso - Modric - Di Maria của Real có giá 82 triệu euro, quá ít so với Busquets - Xavi - Iniesta (có giá 105 triệu euro). Mũi đinh ba Bale - Benzema - Ronaldo của Real được định giá 214 triệu euro, ít hơn chút ít so giá trị 235 triệu euro dành cho Neymar - Messi - Iniesta.
Trên băng ghế dự bị, Real Madrid mới vượt trội Barca. Các cầu thủ Iker Casillas, Morata, Casemiro, Isco, Illarra, Coentrao, Varane có giá 122 triệu euro. Đó là chưa kể những cầu thủ đang bị chấn thương như Jesse (15 triệu euro), Khedira (22 triệu euro) và Arbeloa (7 triệu euro). Trong khi đó, những cầu thủ dự bị của Barca như Alex Song, Bartra, Adriao, Pedro, Montoya, Alexis, Pinto chỉ có giá 112,3 triệu euro.
- Hội Luật gia Đà Nẵng tổ chức kỷ niệm 135 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí MinhNgày 14/5, Hội Luật gia thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Lễ kỷ niệm 135 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2025), ôn lại tư tưởng, đạo đức và sự nghiệp vĩ đại của Người, đồng thời tôn vinh những Luật gia có nhiều đóng góp vì cộng đồng.
- Động lực mới cho phát triển kinh tếNgười Đưa Tin xin trân trọng giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm với tiêu đề "Động lực mới cho phát triển kinh tế".
- Việt Nam mong muốn hợp tác chặt chẽ với Liên bang Nga để nâng tầm quan hệNgày 9/5 (theo giờ địa phương), tại thủ đô Moskva, Tổng Bí thư Tô Lâm đã hội kiến Chủ tịch Đảng Nước Nga Thống nhất, Phó Chủ tịch Hội đồng An ninh Liên bang Nga Dmitry Medvedev.
- CUỘC SỐNG ĐỜI THƯỜNG TRÊN ĐẢO
- HỘI THẢO QUỐC TẾ VỀ BIỂN ĐÔNG
- CÁC HỘI NGHỊ, HỘI THẢO VÀ TUYÊN BỐ CỦA HỘI LUẬT GIA VIỆT NAM VỀ BIỂN ĐÔNG.
- TƯ LIỆU CŨ VỀ HOÀNG SA, TRƯỜNG SA
- LÃNH ĐẠO ĐẢNG, NHÀ NƯỚC VỚI BIỂN ĐẢO VIỆT NAM
- Kế hoạch Tổ chức lấy ý kiến các cấp Hội Luật gia về Nghị quyết sửa đổi, bổ sung một số điều của Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2013
- Mời báo giá dịch vụ xuất bản, in ấn
- Mời báo giá tổ chức hội nghị
- Mời báo giá dịch vụ tổ chức hội nghị
- Mời báo giá dịch vụ xuất bản, in ấn
- Lấy ý kiến Nhân dân về việc xét khen thưởng
Loại | Mua | Bán |
---|---|---|
USD | ||
EUR | ||
AUD |