Thứ tư, 27/10/2021, 07:02 GMT+7
Phổ biến, tư vấn pháp luật về đất đai tại xã Trường Xuân, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa
Ngày 23/6/2021, tại Hội trường Công sở xã Trường Xuân (huyện Thọ Xuân), trong khuôn khổ Dự án “Nâng cao năng lực phổ biến, tư vấn pháp luật trong lĩnh vực đất đai” của Hội Luật gia Việt Nam, Hội Luật gia tỉnh Thanh Hóa phối hợp UBND xã Trường Xuân (huyện Thọ Xuân) tổ chức Hội nghị phổ biến, tư vấn pháp luật về đất đai. Đồng chí Lê Đình Ty, Phó Chủ tịch Hội Luật gia tỉnh Thanh Hóa, dự. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo Hội Luật gia huyện Thọ Xuân và xã Trường Xuân.

 

 

Toàn cảnh Hội nghị

 

Các đại biểu dự Hội nghị tuân thủ đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo quy định của ngành y tế.

Sau phát biểu khai mạc của đồng chí Lê Đình Ty, 50 đại biểu là cán bộ, công chức xã, cán bộ xóm của xã Trường Xuân dự Hội nghị đã được nghe các báo cáo viên của Trung tâm Tư vấn pháp luật Hội Luật gia tỉnh Thanh Hóa giới thiệu những nội dung cơ bản, quan trọng của Luật Đất đai năm 2013 và các văn bản hướng dẫn thi hành, nhất là những quy định về thu hồi đất, giải tỏa, đền bù khi thu hồi đất, giải quyết tranh chấp về đất đai, thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất… Các báo cáo viên cũng giải đáp, trả lời, tư vấn trực tiếp những vấn đề về đất đai của các đại biểu dự Hội nghị đặt ra.

 

Đ/c Đỗ Xuân Yên, Giám đốc Trung tâm TVPL Hội Luật gia tỉnh Thanh Hóa báo cáo viên tại Hội nghị

 

Các đại biểu dự Hội nghị cũng cung cấp thông tin, nhu cầu xung quanh lĩnh vực đất đai vào phiếu khảo sát cũng như đánh giá về buổi phổ biến, tư vấn pháp luật về đất đai vào phiếu thăm dò của Ban Tổ chức Hội nghị./.  

 

                                                                                HÀ SĨ THẮNG

Giá vàng
LoạiMua Bán
USD22,625.0022,855.00
EUR25,732.9927,151.49
AUD16,625.9717,320.61