Thứ năm, 17/06/2021, 05:01 GMT+7
Phổ biến, tư vấn pháp luật về đất đai tại phường Nam Ngạn, thành phố Thanh Hóa
Ngày 22/4/2021, tại Hội trường Công sở Nam Ngạn (thành phố Thanh Hóa), trong khuôn khổ Dự án “Nâng cao năng lực phổ biến, tư vấn pháp luật trong lĩnh vực đất đai” của Hội Luật gia Việt Nam, Hội Luật gia tỉnh Thanh Hóa phối hợp UBND phường Nam Ngạn (thành phố Thanh Hóa) tổ chức Hội nghị phổ biến, tư vấn pháp luật về đất đai cho cán bộ và nhân dân phường Nam Ngạn. Đồng chí Lê Đình Ty, Phó Chủ tịch Hội Luật gia tỉnh Thanh Hóa, dự. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo Hội Luật gia thành phố Thanh Hóa và phường Nam Ngạn.

 

Toàn cảnh Hội nghị

 

Tại Hội nghị, hơn 50 đại biểu là cán bộ, công chức phường, cán bộ tổ dân phố, hội viên Chi hội Luật gia phường, cán bộ Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp phường Nam Ngạn đã được nghe các báo cáo viên của Hội Luật gia tỉnh Thanh Hóa giới thiệu những nội dung cơ bản, quan trọng của Luật Đất đai năm 2013 và các văn bản hướng dẫn thi hành, nhất là những quy định về thu hồi đất, giải tỏa, đền bù khi thu hồi đất, giải quyết tranh chấp về đất đai, thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất… Các báo cáo viên cũng giải đáp, trả lời, tư vấn trực tiếp những vấn đề về đất đai của các đại biểu dự Hội nghị đặt ra.

 

Đ/c Lê Đình Ty khai mạc Hội nghị

 

Đ/c Đỗ Xuân Yên, Giám đốc TTTVPL HLG tỉnh Thanh Hóa báo cáo viên tại Hội nghị

 

Các đại biểu dự Hội nghị cũng cung cấp thông tin, nhu cầu xung quanh lĩnh vực đất đai vào phiếu khảo sát cũng như đánh giá về buổi phổ biến, tư vấn pháp luật về đất đai vào phiếu thăm dò của Ban Tổ chức Hội nghị./.  

 

                                                                                HÀ SĨ THẮNG

Giá vàng
LoạiMua Bán
USD22,820.0023,050.00
EUR26,974.7428,384.07
AUD17,204.7217,923.41