Thứ hai, 30/01/2023, 22:06 GMT+7
Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng
Ngày 08/10/2019 tại Hà Nội, Đảng ủy Cơ quan Trung ương Hội Luật gia Việt Nam đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Quang Trung và 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Vũ Thế Lân.

 

 

Đ/c Lê Minh Tâm phát biểu ý kiến tại buổi lễ

 

Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Minh Tâm, Bí thư Đảng ủy cơ quan Trung ương Hội; Trần Đức Long, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam, đại diện lãnh đạo một số trung tâm, đơn vị và nhiều đồng chí đảng viên trong Đảng bộ.

 

Đ/c Nguyễn Quang Trung phát biểu ý kiến tại buổi lễ


Phát biểu ý kiến tại buổi lễ, đồng chí Lê Minh Tâm nêu rõ: Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng hôm nay là sự ghi nhận của Đảng đối với những cống hiến, đóng góp của các đồng chí trong suốt cuộc đời và sự nghiệp hết lòng phục vụ Tổ quốc, phụng sự Nhân dân. Các đồng chí đã luôn phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, tuyệt đối trung thành với mục tiêu lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm Cương lĩnh chính trị, Nghị quyết, Điều lệ và các quy định của Đảng. Đồng thời, đề nghị các đồng chí nói trên tiếp tục gương mẫu thực hiện các quy định của Đảng, là tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ tiếp nối noi theo để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên.

 

Các đ/c nhận Huy hiệu Đảng chụp ảnh lưu niệm lưu niệm với lãnh đạo Hội và nhiều đồng chí Đảng viên trong Đảng bộ


Thay mặt các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Quang Trung xúc động và bày tỏ niềm vinh dự được nhận danh hiệu cao quý này và cảm ơn sâu sắc tới Đảng uỷ cơ quan Trung ương Hội Luật gia Việt Nam đã tổ chức buổi lễ trang trọng, chu đáo và hứa sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất của người cán bộ, Đảng viên, gương mẫu chấp hành các quy định của Đảng, pháp luật của nhà nước và quy định của địa phương./.

Tạ Tốn.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ

 

Đ/c Lê Minh Tâm trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đ/c Nguyễn Quang Trung 

 

Đ/c Lê Minh Tâm trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Vũ Thế Lân

 

Các đ/c Đảng viên Chi bộ Văn phòng chụp ảnh lưu niệm với đ/c Bí thư Đảng ủy Lê Minh Tâm

Giá vàng
LoạiMua Bán
USD23,250.0023,620.00
EUR24,814.9626,204.51
AUD16,192.2116,882.69