Thứ bảy, 30/09/2023, 03:08 GMT+7
Lễ ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè 2019
Thực hiện Kế hoạch số 53 -KH/ĐTNK-BPT ngày 17/5/2019 của Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan Trung ương về việc tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2019, sáng 6/6, tại Cung triển lãm Kiến trúc Quy hoạch xây dựng Quốc gia, Ban Thường vụ Đoàn Khối tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2019, tổ chức hiến máu tình nguyện và tuyên dương cá nhân, tập thể tiêu biểu trong phong trào hiến máu tình nguyện Khối các cơ quan Trung ương.

 

Tới tham dự buổi lễ có ông Lại Xuân Lâm – Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương và đại diện các tổ chức, đơn vị hữu quan.

 

Mục đích của hoạt động Đoàn thanh niên năm 2019 là phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên Khối các cơ quan Trung ương tham gia xây dựng cơ quan, đơn vị; góp phần tham mưu cho các cơ quan Đảng, Nhà nước ban hành những chủ trương, chính sách phù hợp với đặc điểm của từng địa phương, đồng thời tham gia phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt ở những địa bàn khó khăn, biên giới, hải đảo; xóa đói, giảm nghèo, bảo đảm an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới, góp phần bảo đảm quốc phòng, an ninh. Thông qua các hoạt động tình nguyện, Đoàn tạo môi trường để đoàn viên, thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành; góp phần tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên, củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn.

 

Đồng chí Lại Xuân Lâm chụp ảnh lưu niệm với đại diện các cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn khối các cơ quan Trung ương


Tại buổi lễ, nhiều tập thể, cá nhân tiêu biểu Khối các cơ quan Trung ương đã được ghi nhận và tôn vinh, khen thưởng trong phong trào hiến máu tình nguyện. Qua đó, khích lệ, động viên nhiều đoàn viên, thanh niên tiếp tục phát huy vai trò xung kích, tình nguyện trong phong trào hiến máu vì cộng đồng.

 

Các đoàn viên tham gia hiến máu tình nguyệnCùng với các hoạt động của buổi lễ là chương trình hiến máu tình nguyện của các đoàn viên, thanh niên khối các cơ quan Trung ương, trong đó có sự tham dự của các đoàn viên, thanh niên cơ quan Trung ương Hội Luật gia Việt Nam.

Vũ Mai 

Giá vàng
LoạiMua Bán
USD
EUR
AUD