09:09 02/07/2022 GMT+7
Lãnh đạo Hội Luật gia Việt Nam thăm và làm việc với Hội Luật gia tỉnh Khánh Hòa.
Ngày 01/7/2022 đoàn công tác của Hội Luật gia Việt Nam do đồng chí Nguyễn Văn Quyền, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Hội Luật gia tỉnh Khánh Hòa.

 

Tham gia đoàn công tác có các đồng chí trong Ban Thường trực Trung ương Hội, lãnh đạo văn phòng và các ban chuyên môn trực thuộc Trung ương Hội.

 

Đ/c Nguyễn Văn Quyền, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội (đứng) phát biểu tại buổi làm việc


Về phía Hội Luật gia tỉnh Khánh Hòa có đồng chí Lê Xuân Thân, Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Hội, Chủ tịch Hội Luật gia tỉnh Khánh Hòa cùng các đồng chí Thường trực Hội Luật gia tỉnh, các đồng chí lãnh đạo Văn phòng và giám đốc Trung tâm TVPL Hội Luật gia tỉnh Khánh Hòa.

 

Thay mặt Ban thường trực Hội Luật gia tỉnh Khánh Hòa, đồng chí Lê Xuân Thân đã báo cáo về tình hình tổ chức và kết quả hoạt động của Hội luật gia tỉnh trong thời gian qua và bày tỏ sự vui mừng được đón đoàn công tác của Trung ương Hội đến thăm và làm việc với Hội Luật gia tỉnh Khánh Hòa.

 

Đ/c Lê Xuân Thân, Ủy viên BTV TW Hội, Chủ tịch HLG tỉnh Khánh Hòa (đứng) phát biểu tại buổi làm việc


Phát biểu tại buổi làm việc đồng chí Nguyễn Văn Quyền đánh giá cao những thành tích mà Hội Luật gia tỉnh Khánh Hòa đã đạt được trong công tác tổ chức và hoạt động hội những năm qua, trong đó phải kể đến công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật đến với người dân, tạo sự tin tưởng trong lòng nhân dân đối với hoạt động của Hội Luật gia tỉnh Khánh Hòa nói riêng và đối với hội Luật gia Việt Nam nói chung.

 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Đàm Thanh Tuấn

Giá vàng
LoạiMua Bán
USD
EUR
AUD