Hội luật gia Việt Nam làm việc với các tổ chức Luật gia Nhật Bản
Từ ngày 18 đến ngày 22/8/2015, Đoàn cơ quan Trung ương Hội Luật gia Việt Nam do đồng chí Nguyễn Văn Quyền, Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam dẫn đầu đã thăm và làm việc tại Nhật Bản.
Hội Luật gia Việt Nam làm việc với Hội Luật gia quốc tế đoàn kết Nhật Bản
Đoàn đã có các cuộc tiếp xúc, giao lưu, trao đổi ý kiến với Hội Luật gia quốc tế đoàn kết Nhật Bản, Hội Luật gia trẻ, Hội Luật gia tự do Nhật Bản và Liên đoàn Luật sư Nhật Bản.
Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam tặng quà Hội Luật gia quốc tế đoàn kết Nhật Bản
Tại các cuộc tiếp xúc, hai bên đã trao đổi kinh nghiệm về cải cách hệ thống tư pháp, tư vấn pháp luật và trợ giúp pháp lý cho người dân và các đối tượng yếu thế trong xã hội, hoàn thiện thể chế để thúc đẩy phát triển đất nước, xây dựng tình hữu nghị và hỗ trợ triển khai các hoạt động đối ngoại và pháp luật giữa hai nước Việt - Nhật.
Hội Luật gia Việt Nam làm việc với Liên đoàn Luật sư Nhật Bản
Các bên nhất trí sẽ có các cuộc tiếp xúc, trao đổi thường xuyên, tiến hành hợp tác để tổ chức chung các hội thảo hàng năm về một số vấn đề pháp luật mà hai bên cùng quan tâm, trên cơ sở đó tiến tới ký thỏa thuận hợp tác lâu dài trong tương lai./.
Văn Tạ.
- Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam: Nghị quyết 66 là "cơ hội vàng" của đội ngũ luật giaNghị quyết số 66-NQ/TW được xem là "cơ hội vàng" để hơn 100.000 hội viên Hội Luật gia Việt Nam khẳng định vai trò trong xây dựng và thi hành pháp luật.
- Tuổi trẻ Hội Luật gia Việt Nam: Vững niềm tin, xây hoài bão lớn, tiên phong trong kỷ nguyên mớiĐại hội VIII Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cơ quan Hội Luật gia Việt Nam là dấu mốc khẳng định bản lĩnh, trí tuệ và khát vọng cống hiến của tuổi trẻ Hội Luật gia Việt Nam, đồng thời mở ra nhiệm kỳ mới với phương châm “5 tiên phong”.
- 3 khâu đột phá tại Đại hội đại biểu Đảng bộ MTTQ, các đoàn thể Trung ương lần thứ IÔng Nguyễn Thái Học đề nghị các cơ quan báo chí truyền thông tập trung tuyên truyền làm nổi bật phương hướng, mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm và các đột phá chiến lược trong nhiệm kỳ 2025 – 2030 của Đảng bộ.
- Thủ tướng tặng 16 "chữ vàng" cho cộng đồng doanh nhân tư nhânThủ tướng Phạm Minh Chính kỳ vọng và tin tưởng cộng đồng doanh nghiệp tư nhân sẽ ngày càng trưởng thành, lớn mạnh, phát triển nhanh, bền vững, đồng hành cùng dân tộc bước vào kỷ nguyên mới.
- CUỘC SỐNG ĐỜI THƯỜNG TRÊN ĐẢO
- HỘI THẢO QUỐC TẾ VỀ BIỂN ĐÔNG
- CÁC HỘI NGHỊ, HỘI THẢO VÀ TUYÊN BỐ CỦA HỘI LUẬT GIA VIỆT NAM VỀ BIỂN ĐÔNG.
- TƯ LIỆU CŨ VỀ HOÀNG SA, TRƯỜNG SA
- LÃNH ĐẠO ĐẢNG, NHÀ NƯỚC VỚI BIỂN ĐẢO VIỆT NAM
- Mời báo giá dịch vụ tư vấn thầu
- Thông báo tuyển dụng
- Kế hoạch Tổ chức lấy ý kiến các cấp Hội Luật gia về Nghị quyết sửa đổi, bổ sung một số điều của Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2013
- Mời báo giá dịch vụ xuất bản, in ấn
- Mời báo giá tổ chức hội nghị
- Mời báo giá dịch vụ tổ chức hội nghị
Loại | Mua | Bán |
---|---|---|
USD | ||
EUR | ||
AUD |