
Đồng chí Trần Công Phàn phát biẻu tại buổi gặp mặt tại Tạp chí Đời sống và Pháp Luật
Thay mặt Lãnh đạo Hội, đồng chí Trần Công Phàn đánh giá cao các cơ quan báo chí trực thuộc Hội Luật gia Việt Nam trong nhiều năm qua đã tích cực tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và hoạt động của các cấp Hội Luật gia Việt Nam; đã phát huy tốt vai trò là cơ quan ngôn luận của Trung ương Hội Luật gia Việt Nam và giới Luật gia cả nước, trở thành những cơ quan báo chí uy tín với nội dung phong phú, đa chiều, hình thức sinh động và thu hút được đông đảo độc giả.

Đồng chí Trần Công Phàn tặng hoa chúc mừng Tạp chí Đời sống và Pháp luật

Đồng chí Trần Công Phàn tặng hoa chúc mừng Tạp chí Pháp lý

Đồng chí Trần Công Phàn tặng hoa chúc mừng Tạp chí Pháp luật và Phát triển
Phát biểu với Ban biên tập và cán bộ, phóng viên các Tạp chí, Đồng chí Trần Công Phàn chúc mừng các Tạp chí đã có những bước phát triển và có nhiều đổi mới, cải tiến quan trọng về chất lượng cũng như nội dung thông tin. Đồng chí nhấn mạnh: Năm 2024 là năm có nhiều sự kiện quan trọng của Hội, đặc biệt là các cấp hội tổ chức Đại hội nhiệm kỳ, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Luật gia Việt Nam lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2024 – 2029 và hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Hội Luật gia Việt Nam (04/4/1955 – 04/4/1955). Đồng chí đề nghị các Tạp chí, bên cạnh các nhiệm vụ thường xuyên theo tôn chỉ, mục đích của mình, cần chú trọng xây dựng các chuyên đề, bài viết phản ánh những hoạt động, thành tựu của Hội để thể hiện “tiếng nói” của giới Luật gia cả nước; với yêu cầu ngày càng cao về công tác tuyên truyền, các bài viết cần phải nhanh, phải đúng, phải sâu, nhất là tuyên truyền về chính sách, pháp luật đến với bạn đọc./.
Hồng Vui
- Phát huy truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ" - Tiếp nối đạo lý tri ân, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ mớiChiến tranh đã lùi xa, nhưng phẩm chất "Bộ đội Cụ Hồ" vẫn tiếp tục được các cựu chiến binh gìn giữ và phát huy trong cuộc sống đời thường.
- Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam phân bổ 5 tỷ đồng hỗ trợ Lai Châu khắc phục hậu quả thiên taiNgày 21/7, Ban Vận động Cứu trợ Trung ương - Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã phân bổ số tiền 5 tỷ đồng hỗ trợ tỉnh Lai Châu khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra.
Sửa Luật Dầu khí để khơi thông nguồn lực năng lượng - Bài 1: Đòi hỏi từ thực tiễnTrong bối cảnh mục tiêu tăng trưởng cao, chuyển dịch năng lượng và yêu cầu bảo đảm an ninh năng lượng ngày càng cấp thiết, việc sửa đổi Luật Dầu khí được kỳ vọng sẽ tạo nền tảng pháp lý mới cho một ngành kinh tế có vai trò chiến lược quan trọng.
Hội Luật gia Đồng Nai: Lấy người dân làm trung tâm trong phổ biến pháp luậtHội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật tại xã Nha Bích không chỉ cập nhật quy định mới mà còn tạo diễn đàn đối thoại, giải đáp vướng mắc, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của người dân.
- CUỘC SỐNG ĐỜI THƯỜNG TRÊN ĐẢO
- HỘI THẢO QUỐC TẾ VỀ BIỂN ĐÔNG
- CÁC HỘI NGHỊ, HỘI THẢO VÀ TUYÊN BỐ CỦA HỘI LUẬT GIA VIỆT NAM VỀ BIỂN ĐÔNG.
- TƯ LIỆU CŨ VỀ HOÀNG SA, TRƯỜNG SA
- LÃNH ĐẠO ĐẢNG, NHÀ NƯỚC VỚI BIỂN ĐẢO VIỆT NAM
- Thông báo mời tham gia đấu giá tài sản
- THÔNG BÁO KẾT QUẢ LỰA CHỌN TỔ CHỨC HÀNH NGHỀ ĐẤU GIÁ TÀI SẢN
- THÔNG BÁO: Về việc lựa chọn tổ chức hành nghề đấu giá tài sản 02 xe ô tô do Hội Luật gia Việt Nam quản lý, sử dụng
- Quyết định Phê duyệt Kế hoạch lựa chọn nhà thầu Dự toán tổ chức Đại hội thi đua yêu nước Hội Luật gia Việt Nam lần thứ tư giai đoạn 2025-2030
- Mời báo giá dịch vụ tư vấn thầu
- Thông báo tuyển dụng
| Loại | Mua | Bán |
|---|---|---|
| USD | ||
| EUR | ||
| AUD |

