Thứ hai, 24/09/2018, 23:55 GMT+7
Kỷ niệm 93 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam.
Nhân kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2018), ngày 19/6/2018, lãnh đạo Hội Luật gia Việt Nam đã đến thăm và chúc mừng cán bộ, phóng viên, biên tập viên báo Đời sống & Pháp luật; Báo Điện tử Người Đưa Tin; Tạp chí pháp lý; Tạp chí pháp luật và phát triển là những đơn vị trực thuộc Trung ương Hội Luật gia Việt Nam.

 

Toàn cảnh buổi đến thăm và tặng hoa chúc mừng các đơn vị của lãnh đạo Hội Luật gia Việt Nam

 

Đến thăm, tặng hoa chúc mừng Báo Đời sống và phát luật, Báo Điện tử Người đưa tin, Tạp chí Phát luật và phát triển, đồng chí Lê Minh Tâm, Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hội Luật gia Việt Nam ghi nhận và biểu dương những thành tích mà cán bộ, phóng viên, biên tập viên các đơn vị nói trên đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, đề nghị Báo Đời sống và pháp luật, Báo Điện tử Người đưa tin, Tạp chí Pháp luật và phát triển cần phát huy những kết quả đã đạt được, kiện toàn cơ cấu, đổi mới mạnh mẽ để đơn vị ngày càng phát triển theo hướng chuyên sâu, phù hợp với xu thế hiện đại, đặc biệt là thời đại công nghệ thông tin 4.0.

 

Đ/c Lê Minh Tâm phát biểu 


Thay mặt tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí nói trên, các đồng chí Tổng Biên tập đã cảm ơn lãnh đạo Hội Luật gia Việt Nam, luôn dành sự quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của các đơn vị và hứa trong thời gian tới, tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên sẽ tiếp tục nỗ lực hơn, cố gắng hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ đã được Trung ương Hội giao…

 

Cán bộ, nhân viên, biên tập viên các đơn vị chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Hội


Cùng ngày, đồng chí Dương Thành Bắc, Phó Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam đã thay mặt lãnh đạo Hội đến thăm và tặng hoa chúc mừng Tạp chí Pháp lý.

Phát biểu chúc mừng cán bộ, phóng viên, biên tập viên tạp chí, đồng chí Dương Thành Bắc đánh giá cao những nỗ lực của tạp chí trong thời gian vừa qua, đặc biệt, tạp chí có nhiều bài viết hay, xúc tích giành được sự yêu thích của độc giả. Đồng chí đề nghị, Tạp chí Pháp lý cần chủ động hơn nữa trong công việc, tập trung bài viết chuyên sâu vào các nội dung tuyên truyền việc quán triệt, thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và các văn bản khác của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước...

 

Đ/c Dương Thành Bắc tặng hoa chúc mừng đơn vị Tạp chí pháp lý


Đồng chí mong rằng, thời gian tới, Tạp chí Pháp lý sẽ có nhiều cải cách đột phá để phát triển hơn nữa, trong đó tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên ngày càng giỏi về chuyên môn, tận tụy với công việc, có nhiều bài viết hay, thiết thực để phục vụ cán bộ, đảng viên và Nhân dân./.

Tạ Tốn. 

  • Hội Luật gia huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2018 - 2023 Vừa qua, ngày 14/9/2018, Hội Luật gia huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau tổ chức Đại hội toàn thể lần thứ II, nhiệm kỳ 2018 – 2023. Đến dự và chỉ đạo đại hội có đại diện Hội Luật gia tỉnh: Ông Trần Trọng Hữu, Phó Chủ tịch; ông Mai Tâm, Ủy viên Thư ký. Về phía huyện có ông Hồ Quốc Trị, Phó Chủ tịch UBMTTQ; ông Nguyễn Thanh Tịnh, Phó trưởng phòng Nội vụ và 24 hội viên đại diện cho 35 hội viên Hội Luật gia huyện.
  • Hội Luật gia Đà Nẵng tư vấn pháp luật cho người dân phường Hòa Thọ Tây, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng Thực hiện kế hoạch công tác năm 2018, ngày 12/9/2018 Hội Luật gia TP Đà Nẵng phối hợp với Hội Luật gia quận Cẩm Lệ, Phòng Tư pháp quận và các ngành chức năng có liên quan của quận Cẩm Lệ tổ chức Tư vấn pháp luật và hỗ trợ pháp lý lưu động cho nhân dân ở phường Hòa Thọ Tây, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
  • Việt Nam tham luận tại Diễn đàn Kinh tế Phương ĐôngTheo phóng viên TTXVN tại Nga, trong ngày làm việc đầu tiên của Diễn đàn Kinh tế Phương Đông, ngày 11/9, Hiệp hội luật gia Nga đã tổ chức phiên họp “Tính cạnh tranh của nền tài phán Nga: không gian tự do cho kinh doanh,” với sự tham gia của nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực luật học của Nga, đại diện các công ty luật lớn.
  • Đại hội lần thứ III, Hội Luật gia huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang, nhiệm kỳ 2018 - 2023Ngày 06/9/2018, Hội Luật gia huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2018 - 2023, đến dự có đồng chí Bùi Trí Dũng, Chủ tịch Hội Luật gia tỉnh An Giang; Nguyễn Văn Hiệp Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đỗ Minh Trí Phó Chủ tịch UBND huyện và 47 đại biểu đại diện 140 hội viên.
Giá vàng
LoạiMua Bán
USD2329523375
EUR27187.5627511.97
AUD16759.7117044.94