Thứ sáu, 19/10/2018, 21:10 GMT+7
Kỷ niệm 92 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam
Nhân kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2017). Lãnh đạo Hội Luật gia Việt Nam đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng các cơ quan báo chí thực thuộc Hội, đó là: Báo Đời sống và pháp luật, Báo điện tử Người đưa tin, Tạp chí pháp lý, Tạp chí pháp luật và phát triển.

 

Đồng chí Lê Minh Tâm, Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký và đồng chí Dương Thành Bắc, Phó Chủ tịch chuyên trách đến thăm và tặng hoa chúc mừng cán bộ, phóng viên, biên tập viên và nhân viên Báo Đời sống và pháp luật


Đến thăm cán bộ, phóng viên, Biên tập viên và nhân viên các đơn vị nói trên, thay mặt lãnh đạo Hội Luật gia Việt Nam, các đồng chí: Lê Minh Tâm, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký; Dương Thành Bắc, Phó Chủ tịch chuyên trách biểu dương các đơn vị đã cố gắng xây dựng, phát triển đơn vị ngày càng lớn mạnh. Đồng thời nêu rõ các cơ quan báo chí trực thuộc Trung ương Hội luôn bám sát tôn chỉ, mục đích, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, xã hội được giao và có nhiều thành tích đóng góp cho sự phát triển chung của Hội. Các đồng chí mong rằng, phát huy những kết quả đã đạt được, trong thời gian tới, các đơn vị phải khắc phục những khó khăn để có bước phát triển hơn nữa, là diễn đàn tin cậy, là tiếng nói quan trọng của giới luật gia nước nhà.

 

Đồng chí Dương Thành Bắc, Phó Chủ tịch chuyên trách

đến thăm và tặng hoa cán bộ, phóng viên, biên tập viên và nhân viên Tạp chí Pháp lý

 

Báo cáo với Lãnh đạo Hội về những thuận lợi, khó khăn của đơn vị, đồng chí Lê Thị Mai Phương, Tổng Biên tập Tạp chí pháp lý cho biết: trước sức ép suy giảm về số lượng phát hành của báo giấy, trong vài năm gần đây, lãnh đạo Toà soạn đã chú trọng tuân thủ nghiêm tôn chỉ, mục đích hoạt động, nâng cao chất lượng các chuyên mục, chủ động tìm hướng phát triển riêng cho đơn vị, tạo ra bản sắc riêng bằng cách làm hay, tự chuyển mình, tự đổi mới, tăng cường các bài viết phân tích, bình luận các vấn đề pháp luật có chiều sâu, đặc biệt tập trung đầu tư cho Tạp chí điện tử Pháp lý phát triển. Đồng chí cũng cho biết, trước những vấn đề nóng bỏng của đời sống hiện nay, nhất là những vấn đề pháp lý,  Tạp chí đã và đang đóng góp nhiều tiếng nói quan trọng. Không chỉ chú trọng và có những đóng góp tích cực trong công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, thời gian qua đơn vị cũng giành các chuyên trang, chuyên mục đặc biệt để tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, đồng thời tích cực tham gia góp ý kiến phản biện trong công tác xây dựng, hoàn thiện chính sách, pháp luật của Nhà nước./.

Bùi Tạ.

Giá vàng
LoạiMua Bán
USD2330023390
EUR26553.7826870.61
AUD16403.4716682.61