Toàn cảnh buổi lễ kỷ niệm
Đến dự có các đồng chí: Lê Minh Tâm, Phó Bí thư Đảng đoàn, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hội Luật gia Việt Nam; Dương Thành Bắc, Phó Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam; Lê Thị Kim Thanh, Phó Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam; Dương Đình Khuyến, Phó Tổng Thư ký, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Trung ương Hội; đại diện lãnh đạo Văn phòng, các ban chuyên môn, các đơn vị trực thuộc và hơn 100 cán bộ, nhân viên, người lao động nữ thuộc Cơ quan Trung ương Hội và các đơn vị trực thuộc Trung ương Hội.
Đ/c Trịnh Thị Lê Trâm phát biểu khai mạc buổi lễ kỷ niệm
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trịnh Thị Lê Trâm, Trưởng ban Nữ công Cơ quan Trung ương Hội, Giám đốc Trung tâm TVPL và chính sách về y tế HIV/AIDS đã điểm lại lịch sử ngày 08/3 và những đóng góp to lớn của giới phụ nữ trong nước và trên thế giới cho hòa bình và phát triển; đồng thời, nêu rõ những đóng góp quan trọng của phụ nữ cơ quan Trung ương Hội Luật gia Việt Nam trong việc xây dựng và phát triển tổ chức cũng như hoạt động của cơ quan Trung ương Hội nói riêng, của Hội Luật gia Việt Nam nói chung trong thời gian qua.
Đ/c Lê Minh Tâm phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm và thay mặt lãnh đạo Hội tặng hoa chúc mừng
Thay mặt lãnh đạo Hội Luật gia Việt Nam, đồng chí Lê Minh Tâm ghi nhận và biểu dương những đóng góp to lớn mà phụ nữ cơ quan Trung ương Hội đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí mong rằng, phát huy những kết quả đã đạt được, cán bộ, nhân viên người lao động thuộc Cơ quan Trung ương Hội tiếp tục phấn đấu và cống hiến nhiều hơn nữa vào những thành tích chung của Hội và luôn phát huy truyền thống phụ nữ Việt Nam: “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” trong thời kỳ mới./.
Tạ Tốn.
- "Cơ quan tư pháp phải thực sự gần dân, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của dân"Chủ tịch nước Lương Cường nói rằng, ngoài xét xử những người vi phạm thì cơ quan chức năng phải làm sao nâng cao nhận thức về pháp luật cho cán bộ, đảng viên và mọi người dân.
- Sửa Hiến pháp: Đề nghị làm rõ mối quan hệ giữa Mặt trận Tổ quốc với các tổ chức chính trị - xã hộiĐBQH Trần Công Phàn cho rằng phải làm sao để ủng hộ, tạo điều kiện cho các tổ chức chính trị - xã hội phát triển, tham gia làm nhiệm vụ chính trị.
- Đề xuất quy định Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam có quyền trình dự án luật, pháp lệnhDự thảo Nghị quyết sửa đổi, bổ sung một số điều của Hiến pháp năm 2013 gồm có 02 điều, Điều 1 gồm 08 khoản và Điều 2 gồm 03 khoản.
- CUỘC SỐNG ĐỜI THƯỜNG TRÊN ĐẢO
- HỘI THẢO QUỐC TẾ VỀ BIỂN ĐÔNG
- CÁC HỘI NGHỊ, HỘI THẢO VÀ TUYÊN BỐ CỦA HỘI LUẬT GIA VIỆT NAM VỀ BIỂN ĐÔNG.
- TƯ LIỆU CŨ VỀ HOÀNG SA, TRƯỜNG SA
- LÃNH ĐẠO ĐẢNG, NHÀ NƯỚC VỚI BIỂN ĐẢO VIỆT NAM
- Kế hoạch Tổ chức lấy ý kiến các cấp Hội Luật gia về Nghị quyết sửa đổi, bổ sung một số điều của Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2013
- Mời báo giá dịch vụ xuất bản, in ấn
- Mời báo giá tổ chức hội nghị
- Mời báo giá dịch vụ tổ chức hội nghị
- Mời báo giá dịch vụ xuất bản, in ấn
- Lấy ý kiến Nhân dân về việc xét khen thưởng
Loại | Mua | Bán |
---|---|---|
USD | ||
EUR | ||
AUD |