
Toàn cảnh buổi lễ kỷ niệm
Đến dự có các đồng chí: Lê Minh Tâm, Phó Bí thư Đảng đoàn, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hội Luật gia Việt Nam; Dương Thành Bắc, Phó Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam; Lê Thị Kim Thanh, Phó Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam; Dương Đình Khuyến, Phó Tổng Thư ký, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Trung ương Hội; đại diện lãnh đạo Văn phòng, các ban chuyên môn, các đơn vị trực thuộc và hơn 100 cán bộ, nhân viên, người lao động nữ thuộc Cơ quan Trung ương Hội và các đơn vị trực thuộc Trung ương Hội.

Đ/c Trịnh Thị Lê Trâm phát biểu khai mạc buổi lễ kỷ niệm
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trịnh Thị Lê Trâm, Trưởng ban Nữ công Cơ quan Trung ương Hội, Giám đốc Trung tâm TVPL và chính sách về y tế HIV/AIDS đã điểm lại lịch sử ngày 08/3 và những đóng góp to lớn của giới phụ nữ trong nước và trên thế giới cho hòa bình và phát triển; đồng thời, nêu rõ những đóng góp quan trọng của phụ nữ cơ quan Trung ương Hội Luật gia Việt Nam trong việc xây dựng và phát triển tổ chức cũng như hoạt động của cơ quan Trung ương Hội nói riêng, của Hội Luật gia Việt Nam nói chung trong thời gian qua.


Đ/c Lê Minh Tâm phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm và thay mặt lãnh đạo Hội tặng hoa chúc mừng
Thay mặt lãnh đạo Hội Luật gia Việt Nam, đồng chí Lê Minh Tâm ghi nhận và biểu dương những đóng góp to lớn mà phụ nữ cơ quan Trung ương Hội đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí mong rằng, phát huy những kết quả đã đạt được, cán bộ, nhân viên người lao động thuộc Cơ quan Trung ương Hội tiếp tục phấn đấu và cống hiến nhiều hơn nữa vào những thành tích chung của Hội và luôn phát huy truyền thống phụ nữ Việt Nam: “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” trong thời kỳ mới./.
Tạ Tốn.
Hà Nội đưa doanh nghiệp ngoại “mục sở thị” để chốt dòng khách chất lượng caoThay vì chỉ quảng bá hình ảnh, Hà Nội đang chủ động đưa các doanh nghiệp lữ hành quốc tế trực tiếp trải nghiệm sản phẩm, qua đó mở đường thu hút dòng khách lưu trú dài ngày, chi tiêu cao và bền vững hơn.
Hội Luật gia Việt Nam góp ý sửa đổi Nghị định 126 về tổ chức, hoạt động của HộiGóp ý dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 126/2024 của Chính phủ về tổ chức, hoạt động và quản lý Hội, nhiều ý kiến tập trung vào cơ chế quản lý, biên chế, tài sản tài chính, mô hình hoạt động của các Hội trong bối cảnh mới.
Hội Luật gia Việt Nam hướng tới “hội nghị không giấy”Ban Chỉ đạo thực hiện Nghị quyết 57 của Hội Luật gia Việt Nam họp bàn chuyển đổi số, thúc đẩy vận hành trang thông tin điện tử và số hóa dữ liệu hội viên.
Sửa Bộ Luật hình sự: Không thể "trói tay" rồi buộc khắc phục hậu quảĐề xuất tạm hoãn truy cứu trách nhiệm hình sự đối với sai phạm kinh tế để khắc phục hậu quả là hướng đi đúng. Tuy nhiên, để khả thi cần sự đồng bộ quy định, đặc biệt là cơ chế xử lý tài sản kê biên để tạo điều kiện cho người vi phạm khắc phục.
- CUỘC SỐNG ĐỜI THƯỜNG TRÊN ĐẢO
- HỘI THẢO QUỐC TẾ VỀ BIỂN ĐÔNG
- CÁC HỘI NGHỊ, HỘI THẢO VÀ TUYÊN BỐ CỦA HỘI LUẬT GIA VIỆT NAM VỀ BIỂN ĐÔNG.
- TƯ LIỆU CŨ VỀ HOÀNG SA, TRƯỜNG SA
- LÃNH ĐẠO ĐẢNG, NHÀ NƯỚC VỚI BIỂN ĐẢO VIỆT NAM
- Thông báo mời tham gia đấu giá tài sản
- THÔNG BÁO KẾT QUẢ LỰA CHỌN TỔ CHỨC HÀNH NGHỀ ĐẤU GIÁ TÀI SẢN
- THÔNG BÁO: Về việc lựa chọn tổ chức hành nghề đấu giá tài sản 02 xe ô tô do Hội Luật gia Việt Nam quản lý, sử dụng
- Quyết định Phê duyệt Kế hoạch lựa chọn nhà thầu Dự toán tổ chức Đại hội thi đua yêu nước Hội Luật gia Việt Nam lần thứ tư giai đoạn 2025-2030
- Mời báo giá dịch vụ tư vấn thầu
- Thông báo tuyển dụng
| Loại | Mua | Bán |
|---|---|---|
| USD | ||
| EUR | ||
| AUD |

