
Hình ảnh khách du lịch tham quan ảnh trưng bày
Diễn ra từ ngày 02/7 đến ngày 08/7/2024, Tuần lễ Trưng bày ảnh “Luật gia Việt Nam với biển, đảo quê hương” lần thứ năm gồm gần 400 ảnh và hiện vật được chia ra thành các nhóm với những nội dung: Những tư liệu lịch sử, cơ sở pháp lý khẳng định chủ quyền của Việt Nam trên hai quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa; sự quan tâm của Lãnh đạo Đảng, Nhà nước đối với cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên các đảo tiền tiêu của Tổ quốc; vẻ đẹp tự hào biển đảo Việt Nam; Cuộc sống đời thường của cán bộ, chiến sĩ và nhân dân, ngư dân trên đảo và Nhà giàn DK1. Ngoài ra, tuần lễ trưng bày các hoạt động của Hội Luật gia Việt Nam tham gia đấu tranh pháp lý bảo vệ chủ quyền của Việt Nam trên Biển Đông và hoạt động của các đoàn thực tế của Hội; hình ảnh về hoạt động của lãnh đạo, cán bộ, nhân dân tỉnh Khánh Hòa đến với quần đảo Trường Sa và nhà giàn; cùng một số hiện vật trưng bày về biển đảo.

Du khách nước ngoài thăm quan, tìm hiểu Trưng bày ảnh
Sự kiện đã thu hút hơn chục nghìn lượt người, bao gồm khách du lịch trong và ngoài nước, cùng người dân địa phương, đến thăm quan, nghiên cứu và học tập, thu thập tài liệu; sự quan tâm của các cơ quan báo chí của Trung ương và địa phương đến dự và đưa tin. Sự thành công của sự kiện này đã góp phần tuyên truyền những hình ảnh tươi đẹp của biển, đảo quê hương; những hình ảnh về hoạt động gìn giữ và bảo vệ chủ quyền biển, đảo của cán bộ, chiến sỹ trên các điểm đảo; những hoạt động đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển, đảo trên mặt trận pháp lý, những bằng chứng lịch sử khẳng định chủ quyền của hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam…

Hình ảnh người dân thăm quan tại Trưng bày ảnh
Hội Luật gia Việt Nam mong muốn sẽ tiếp tục tổ chức được những sự kiện có ý nghĩa chính trị quan trọng này trong những năm tiếp theo, ở các địa phương trên cả nước.
Xuân cao
Một số hình ảnh tại Tuần lễ Trưng bày ảnh:



Đại hội XIV của Đảng: Niềm tin được thắp sáng từ những quyết sách chiến lượcSau khi theo dõi truyền hình trực tiếp Phiên khai mạc trọng thể Đại hội XIV của Đảng, không khí phấn khởi, tự hào đã lan tỏa mạnh mẽ trong cán bộ, đảng viên và nhân dân cả nước.
Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam: Phát huy vai trò chủ thể của nhân dânĐại biểu Nguyễn Khánh Ngọc đánh giá văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng đã nhìn thẳng vào những tồn tại, hạn chế trong việc phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết dân tộc và đề ra nhiều định hướng quan trọng để khẳng định vai trò của nhân dân trong giai đoạn tới.
Đại hội XIV của Đảng: Khát vọng lớn, bước đi chắcSáng 20/1, Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam đã khai mạc trọng thể tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Thủ đô Hà Nội.
Khai mạc trọng thể Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của ĐảngSáng nay 20/1, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng khai mạc tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), với 1.586 đại biểu đại diện hơn 5,6 triệu đảng viên cả nước.
- CUỘC SỐNG ĐỜI THƯỜNG TRÊN ĐẢO
- HỘI THẢO QUỐC TẾ VỀ BIỂN ĐÔNG
- CÁC HỘI NGHỊ, HỘI THẢO VÀ TUYÊN BỐ CỦA HỘI LUẬT GIA VIỆT NAM VỀ BIỂN ĐÔNG.
- TƯ LIỆU CŨ VỀ HOÀNG SA, TRƯỜNG SA
- LÃNH ĐẠO ĐẢNG, NHÀ NƯỚC VỚI BIỂN ĐẢO VIỆT NAM
- Thông báo mời tham gia đấu giá tài sản
- THÔNG BÁO KẾT QUẢ LỰA CHỌN TỔ CHỨC HÀNH NGHỀ ĐẤU GIÁ TÀI SẢN
- THÔNG BÁO: Về việc lựa chọn tổ chức hành nghề đấu giá tài sản 02 xe ô tô do Hội Luật gia Việt Nam quản lý, sử dụng
- Quyết định Phê duyệt Kế hoạch lựa chọn nhà thầu Dự toán tổ chức Đại hội thi đua yêu nước Hội Luật gia Việt Nam lần thứ tư giai đoạn 2025-2030
- Mời báo giá dịch vụ tư vấn thầu
- Thông báo tuyển dụng
| Loại | Mua | Bán |
|---|---|---|
| USD | ||
| EUR | ||
| AUD |

