Cựu tiền vệ Real Madrid vừa ghi một bàn thắng tuyệt đẹp trong trận gặp Lazio đêm qua. Anh mới trở về Milan theo dạng chuyển nhượng tự do sau 4 năm gắn bó với Real Madrid. Tuy nhiên, bàn thắng của Kaka không thể giúp Milan giành thắng lợi khi Ciani đã kịp quân bình tỉ số 1-1. Kết quả này khiến Milan chưa thể áp sát nhóm cạnh tranh suất dự cúp châu Âu. Rossoneri hiện mới có 12 điểm sau 10 trận, kém vị trí thứ 3 của Juventus tới 13 điểm.
Kaka đang chơi tốt trở lại - Ảnh: Getty
Kaka chia sẻ với Mediaset: “Tôi rất thất vọng với kết quả này. Bàn thắng của tôi lẽ ra có thể quan trọng hơn. Tôi hi vọng mình sẽ ghi thêm những bàn thắng khác đáng giá 3 điểm cho CLB.”
“Phong độ của tôi ư? Tôi vẫn phải cải thiện nhiều trên các mặt khác. Nhưng tôi hạnh phúc với quá trình tiến bộ của mình kể từ màn ra mắt ở Torino. Tôi cảm ơn Milan vì cơ hội thứ 2 này. Tôi muốn chơi thật tốt để lại có một kỳ World Cup tuyệt vời ở Brazil.”
Kaka cũng tỏ ra thực tế trước viễn cảnh giành vé dự Champions League của CLB: “Thật khó để nghĩ về một Champions League mà không có Milan tham dự. Tôi rất kì vọng rằng đội bóng sẽ giành được vé.”
Mơ về ngày trở lại đội tuyển vàng-xanh - Ảnh: Getty
“Điều tốt đẹp lúc này là vẫn còn rất nhiều trận đấu phải chơi và rất nhiều công việc phải làm.”
Kaka hiện đã có 4 trận cho Milan kể từ khi trở lại San Siro. Đây mới là pha lập công đầu tiên của Kaka cho Milan kể từ năm 2009. Cầu thủ sáng tạo người Brazil là một huyền thoại sống của Milan. Anh từng là át chủ bài trong chức vô địch Champions League hồi năm 2007. Quả bóng Vàng duy nhất trong sự nghiệp của Kaka cũng đạt được khi anh còn thi đấu cho Milan.
- "Giám sát không cần phải đi những đoàn dềnh dang, rầm rộ"Chủ tịch Quốc hội lưu ý giám sát phải chỉ ra những điểm mạnh để phát huy, hạn chế để kịp thời khắc phục, giám sát phải rất gọn nhẹ, tập trung vào nội dung, vấn đề bức xúc nhất.
- Đảm bảo Luật Tình trạng khẩn cấp khi được áp dụng sẽ dễ thực hiện, không chồng chéoThứ trưởng Bộ Quốc phòng nêu quan điểm khi làm Luật Tình trạng khẩn cấp, ban soạn thảo hết sức cầu thị để bảo đảm luật khi được áp dụng sẽ dễ thực hiện và không chồng chéo với các luật khác.
- Chủ tịch Quốc hội: "Càng về cuối nhiệm kỳ, càng phải làm đến nơi đến chốn"Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn cho hay, tại kỳ họp thứ 10, Quốc hội chỉ thông qua những luật "hết sức cấp bách" để giải quyết vướng mắc về kinh tế - xã hội cũng như tiếp tục xây dựng bộ máy tinh gọn.
- Thủ tướng Phạm Minh Chính dự chương trình “Dưới cờ vinh quang” tại điểm cầu HuếTối 9/8, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tham dự chương trình cầu truyền hình chính luận nghệ thuật “Dưới cờ vinh quang” tại điểm cầu Tp.Huế, cùng hàng nghìn khán giả hòa mình vào không khí thiêng liêng, tự hào của dân tộc.
- CUỘC SỐNG ĐỜI THƯỜNG TRÊN ĐẢO
- HỘI THẢO QUỐC TẾ VỀ BIỂN ĐÔNG
- CÁC HỘI NGHỊ, HỘI THẢO VÀ TUYÊN BỐ CỦA HỘI LUẬT GIA VIỆT NAM VỀ BIỂN ĐÔNG.
- TƯ LIỆU CŨ VỀ HOÀNG SA, TRƯỜNG SA
- LÃNH ĐẠO ĐẢNG, NHÀ NƯỚC VỚI BIỂN ĐẢO VIỆT NAM
- Thông báo tuyển dụng
- Kế hoạch Tổ chức lấy ý kiến các cấp Hội Luật gia về Nghị quyết sửa đổi, bổ sung một số điều của Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2013
- Mời báo giá dịch vụ xuất bản, in ấn
- Mời báo giá tổ chức hội nghị
- Mời báo giá dịch vụ tổ chức hội nghị
- Mời báo giá dịch vụ xuất bản, in ấn
Loại | Mua | Bán |
---|---|---|
USD | ||
EUR | ||
AUD |