15:49 22/07/2019 GMT+7
Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 10, khóa XII; Lễ trao huy hiệu Đảng và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ
Ngày 19/7/2019 tại trụ sở Trung ương Hội, Hội Luật gia Việt Nam tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 10, khóa XII; Lễ trao huy hiệu 45, 55 tuổi Đảng và Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ.

 

Toàn cảnh Hội nghị

 

Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Văn Quyền, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam; Lê Minh Tâm, Phó Bí thư Đảng đoàn, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hội Luật gia Việt Nam; Lê Thị Kim Thanh, Ủy viên Đảng đoàn, Phó Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam; PGS.TS. Hoàng Phúc Lâm, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh là báo cáo viên tại hội nghị và toàn thể cán bộ, đảng viên các chi bộ thuộc Đảng bộ Cơ quan Trung ương Hội.

 

Đ/c Lê Minh Tâm phát biểu chỉ đạo Hội nghị

 

Sau phát biểu khai mạc Hội nghị của đồng chí Bí thư Đảng ủy đã diễn ra lễ trao huy hiệu 45 năm tuổi đảng cho đồng chí Lê Thị Xuyến và 55 năm tuổi đảng cho đồng chí Hoàng Văn Quánh là đảng viên của Đảng bộ Hội Luật gia Việt Nam và trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ tặng tập thể Ban Nghiên cứu, xây dựng và phổ biến pháp luật Hội Luật gia Việt Nam và đồng chí Lê Anh Tuyến, nguyên Trưởng ban Tổ chức - cán bộ Hội Luật gia Việt Nam.

 

Ban Nghiên cứu, xây dựng và phổ biến pháp luật nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Hội

 

Đ/c Hoàng Văn Quánh nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng

 

Đ/c Lê Thị Xuyến nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng


Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Minh Tâm cho biết, đây là vinh dự lớn không chỉ của tập thể và các đồng chí mà còn là vinh dự của Hội Luật gia Việt Nam. Đồng chí mong rằng, phát huy kết quả đã đạt được, các đồng chí tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện đóng góp nhiều nhiệt huyết, kinh nghiệm cho sự nghiệp phát triển của Hội Luật gia Việt Nam. Đồng thời, giữ vững phẩm chất tốt đẹp, tính tiên phong, gương mẫu của người cán bộ, đảng viên, tuyệt đối trung thành với Đảng, Tổ quốc và Nhân dân.

 

Đ/c Hoàng Phúc Lâm phổ biến Nghị quyết Trung ương 10, khóa XII

 

Tiếp đó, hội nghị đã nghe PGS.TS. Hoàng Phúc Lâm phổ biến một số nội dung quan trọng của Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương lần thứ 10, trong đó có chủ đề và tư tưởng chỉ đạo của Đại hội XIII; Phương châm tiến hành Đại hội XIII; Tiêu đề của báo cáo chính trị, chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm 2011 - 2020, Báo cáo  đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 5 năm 2016 - 2020 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021 - 2025; Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng; Kết cấu và những nội dung lớn của đề cương các văn kiện, đặc biệt là những vấn đề lý luận và thực tiễn đặt ra cần được tập trung nghiên cứu làm rõ trong quá trình xây dựng các văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng.../.

Tạ Tốn.

Giá vàng
LoạiMua Bán
USD
EUR
AUD