14:12 19/06/2024 GMT+7
Hội nghị đối thoại giữa Bí thư Đảng ủy, đại diện lãnh đạo cơ quan Trung ương Hội với cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động trong cơ quan, đơn vị và Hội nghị thông tin chuyên đề quý I
Ngày 18/6/2023 Đảng ủy cơ quan Trung ương Hội Luật gia Việt Nam phối hợp Ban Thường trực Trung ương Hội tổ chức Hội nghị đối thoại với cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động trong cơ quan, đơn vị và Hội nghị thông tin chuyên đề quý II/2024.

 

 

 

Tham dự có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, các đồng chí trong Ban Chấp hành đảng bộ, cấp ủy chi bộ và lãnh đạo các ban, đơn vị trực thuộc Trung ương Hội cùng toàn thể cán bộ, đảng viên, người lao động trong đảng bộ, cơ quan, đơn vị.

 

Quang cảnh Hội nghị đối thoại


Chủ trì Hội nghị đối thoại giữa Bí thư Đảng ủy, đại điện lãnh đạo cơ quan Trung ương Hội với cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động trong cơ quan, đơn vị, đồng chí Trần Đức Long cho biết, đây là dịp để cấp ủy, lãnh đạo cơ quan trực tiếp lắng nghe, trao đổi, làm rõ và giải đáp những ý kiến, kiến nghị, đề xuất cũng như tâm tư, nguyện vọng chính đáng, hợp pháp của cán bộ, đảng viên, viên chức và người lao động góp phần hạn chế tối đa đơn, thư tố cáo, khiếu nại; phòng ngừa, ngăn chặn các biểu hiện suy thoái từ sớm, từ xa; giúp cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động yên tâm công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao. Tại hội nghị, đã có một số kiến nghị tập trung vào công tác xây dựng Đảng, xây dựng cơ quan, đơn vị và công tác tổ chức, cán bộ… Với tinh thần dân chủ, đồng chí Bí thư Đảng ủy đã lắng nghe và tiếp thu những ý kiến, kiến nghị của các đại biểu tham dự Hội nghị. Những vấn đề các đại biểu quan tâm, phản ánh thuộc thẩm quyền đã được đồng chí Bí thư Đảng ủy làm rõ, trả lời cụ thể ngay tại buổi đối thoại.

 

Đại tá Ngô Thành Khiên, Báo cáo viên Trung ương, Phó phòng Báo cáo viên, Cục Tuyên huấn, Tổng cục Chính trị QĐNDVN


Sau Hội nghị Đối thoại là Hội nghị Thông tin chuyên đề quý II/2024. Tại Hội nghị này, Đại tá Ngô Thành Khiên, Báo cáo viên Trung ương, Phó trưởng phòng Báo cáo viên, Cục Tuyên huấn, Tổng cục Chính trị QĐNDVN đã thông tin 02 chuyên đề: (1) tình hình chính trị, thời sự trong nước, quốc tế trong thời gian vừa qua; (2) thông tin về một số nội dung đối ngoại của Đảng và Nhà nước ta trong thời gian gần đây. Báo cáo viên đã cung cấp những thông tin quan trọng, bổ ích về tình hình chính trị trong nước và quốc tế nhằm giúp các Đảng viên nâng cao nhận thức, có định hướng trong công tác chính trị tư tưởng.

 

Đồng chí Trần Đức Long, Ủy viên Đảng đoàn, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam phát biểu kết luận Hội nghị


Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Trần Đức Long, trân trọng cảm ơn đồng chí báo cáo viên đã thông tin những nội dung rất ý nghĩa, rất bổ ích, để cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ có cái nhìn đúng đắn, toàn diện tình hình chính trị, thời sự trong nước, quốc tế thời gian gần đây và những đường lối đối ngoại đúng đắn của Đảng và Nhà nước ta./.

 

Xuân cao 

Giá vàng
LoạiMua Bán
USD
EUR
AUD