Bên phải là GS.TS Lê Minh Tâm, Phó Chủ tịch, TTK, Ủy viên Ban Thường vụ IADL đồng chủ trì
Tham dự Hội nghị có các ông/bà: Tiến sĩ Nguyễn Văn Quyền, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam; GS.TS. Lê Minh Tâm, Phó Bí thư Đảng đoàn, Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hội Luật gia Việt Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Hội Luật gia dân chủ quốc tế; Ths. Lê Thị Kim Thanh, Phó Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam; bà Jeanne Ellen Mirer, Chủ tịch Hội Luật gia dân chủ quốc tế; ông Jan Fermon, Tổng Thư ký Hội Luật gia Dân chủ quốc tế và gần 40 đại biểu đến từ 18 quốc gia trên thế giới.
Toàn cảnh Hội nghị
Hội luật gia dân chủ quốc tế là một tổ chức phi chính phủ có tư cách cố vấn tại Hội đồng kinh tế và xã hội (ECOSOC) và Tổ chức Giáo dục, khoa học và Văn hóa Liên Hiệp Quốc (UNESCO), được lập ra để ủng hộ và duy trì luật pháp quốc tế, bảo vệ quyền của các dân tộc được phát triển, bình đẳng về kinh tế và tiếp cận những thành quả tiến bộ khoa học cũng như các nguồn tài nguyên thiên nhiên.
Các đại biểu tham dự Hội nghị chụp ảnh lưu niệm
Đây là hội nghị thường niên, họp mỗi năm một lần, lần lượt tại các quốc gia thành viên. Hội nghị lần này được tổ chức tại Việt Nam đã bàn về một số nội dung, những giải pháp trong các vấn đề luật quốc tế đang được nhiều quốc gia trên thế giới quan tâm và đã đạt được nhiều kết quả quan trọng. Chủ tịch IADL Jeanne Ellen Mirer đã đánh giá cao kết quả của Hội nghị lần này cũng như vai trò quan trọng của Hội Luật gia Việt Nam trong việc tổ chức Hội nghị cũng như tham gia các hoạt động chung của IADL./.
Tạ Tốn.
Hà Nội đưa doanh nghiệp ngoại “mục sở thị” để chốt dòng khách chất lượng caoThay vì chỉ quảng bá hình ảnh, Hà Nội đang chủ động đưa các doanh nghiệp lữ hành quốc tế trực tiếp trải nghiệm sản phẩm, qua đó mở đường thu hút dòng khách lưu trú dài ngày, chi tiêu cao và bền vững hơn.
Hội Luật gia Việt Nam góp ý sửa đổi Nghị định 126 về tổ chức, hoạt động của HộiGóp ý dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 126/2024 của Chính phủ về tổ chức, hoạt động và quản lý Hội, nhiều ý kiến tập trung vào cơ chế quản lý, biên chế, tài sản tài chính, mô hình hoạt động của các Hội trong bối cảnh mới.
Hội Luật gia Việt Nam hướng tới “hội nghị không giấy”Ban Chỉ đạo thực hiện Nghị quyết 57 của Hội Luật gia Việt Nam họp bàn chuyển đổi số, thúc đẩy vận hành trang thông tin điện tử và số hóa dữ liệu hội viên.
Sửa Bộ Luật hình sự: Không thể "trói tay" rồi buộc khắc phục hậu quảĐề xuất tạm hoãn truy cứu trách nhiệm hình sự đối với sai phạm kinh tế để khắc phục hậu quả là hướng đi đúng. Tuy nhiên, để khả thi cần sự đồng bộ quy định, đặc biệt là cơ chế xử lý tài sản kê biên để tạo điều kiện cho người vi phạm khắc phục.
- CUỘC SỐNG ĐỜI THƯỜNG TRÊN ĐẢO
- HỘI THẢO QUỐC TẾ VỀ BIỂN ĐÔNG
- CÁC HỘI NGHỊ, HỘI THẢO VÀ TUYÊN BỐ CỦA HỘI LUẬT GIA VIỆT NAM VỀ BIỂN ĐÔNG.
- TƯ LIỆU CŨ VỀ HOÀNG SA, TRƯỜNG SA
- LÃNH ĐẠO ĐẢNG, NHÀ NƯỚC VỚI BIỂN ĐẢO VIỆT NAM
- Thông báo mời tham gia đấu giá tài sản
- THÔNG BÁO KẾT QUẢ LỰA CHỌN TỔ CHỨC HÀNH NGHỀ ĐẤU GIÁ TÀI SẢN
- THÔNG BÁO: Về việc lựa chọn tổ chức hành nghề đấu giá tài sản 02 xe ô tô do Hội Luật gia Việt Nam quản lý, sử dụng
- Quyết định Phê duyệt Kế hoạch lựa chọn nhà thầu Dự toán tổ chức Đại hội thi đua yêu nước Hội Luật gia Việt Nam lần thứ tư giai đoạn 2025-2030
- Mời báo giá dịch vụ tư vấn thầu
- Thông báo tuyển dụng
| Loại | Mua | Bán |
|---|---|---|
| USD | ||
| EUR | ||
| AUD |

