19:27 11/12/2017 GMT+7
Hội nghị Ban Thường vụ Hội Luật gia dân chủ quốc tế (IADL)
Trong hai ngày 29 và 30/11/2017, tại thành phố Hồ Chí Minh, Hội Luật gia Việt Nam đã tổ chức thành công Hội nghị Ban Thường vụ Hội Luật gia dân chủ quốc tế (IADL).

 

Bên phải là GS.TS Lê Minh Tâm, Phó Chủ tịch, TTK, Ủy viên Ban Thường vụ IADL đồng chủ trì


Tham dự Hội nghị có các ông/bà: Tiến sĩ Nguyễn Văn Quyền, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam; GS.TS. Lê Minh Tâm, Phó Bí thư Đảng đoàn, Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hội Luật gia Việt Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Hội Luật gia dân chủ quốc tế; Ths. Lê Thị Kim Thanh, Phó Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam; bà Jeanne Ellen Mirer, Chủ tịch Hội Luật gia dân chủ quốc tế; ông Jan Fermon, Tổng Thư ký Hội Luật gia Dân chủ quốc tế và gần 40 đại biểu đến từ 18 quốc gia trên thế giới.

 

Toàn cảnh Hội nghị


Hội luật gia dân chủ quốc tế là một tổ chức phi chính phủ có tư cách cố vấn tại Hội đồng kinh tế và xã hội (ECOSOC) và Tổ chức Giáo dục, khoa học và Văn hóa Liên Hiệp Quốc (UNESCO), được lập ra để ủng hộ và duy trì luật pháp quốc tế, bảo vệ quyền của các dân tộc được phát triển, bình đẳng về kinh tế và tiếp cận những thành quả tiến bộ khoa học cũng như các nguồn tài nguyên thiên nhiên.

 

Các đại biểu tham dự Hội nghị chụp ảnh lưu niệm 


Đây là hội nghị thường niên, họp mỗi năm một lần, lần lượt tại các quốc gia thành viên. Hội nghị lần này được tổ chức tại Việt Nam đã bàn về một số nội dung, những giải pháp trong các vấn đề luật quốc tế đang được nhiều quốc gia trên thế giới quan tâm và đã đạt được nhiều kết quả quan trọng. Chủ tịch IADL Jeanne Ellen Mirer đã đánh giá cao kết quả của Hội nghị lần này cũng như vai trò quan trọng của Hội Luật gia Việt Nam trong việc tổ chức Hội nghị cũng như tham gia các hoạt động chung của IADL./.

 

 

Tạ Tốn.

Giá vàng
LoạiMua Bán
USD
EUR
AUD