Đây là hội nghị quan trọng nhằm chuẩn bị cho công tác nhân sự tiến tới đại hội Hội Luật gia tỉnh Quảng Nam khóa IV, nhiệm kỳ 2024-2029.
Chủ trì Hội nghị có đ/c Phan Khắc Chưỡng, UVBCH TW Hội Luật gia Việt Nam; Chủ tịch Hội Luật gia tỉnh Quảng Nam.

Quang cảnh Hội nghị
Tham dự hội nghị có các đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành tỉnh hội; đại diện các Chi hội trực thuộc tỉnh hội và các huyện hội, thành hội Luật gia tỉnh Quảng Nam.
Hội nghị lần này có vai trò quan trọng trong công tác chuẩn bị nhân sự, hướng tới Đại hội Hội Luật gia tỉnh Quảng Nam khóa IV, nhiệm kỳ 2024-2029. Riêng nhân sự chủ chốt được giới thiệu theo quy trình của Quyết định số 1303-QĐ/TU ngày 29/03/2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam về ban hành quy chế tổ chức và hoạt động của hội quần chúng do Đảng, Nhà nước giao nhiệm vụ ở cấp tỉnh. Quy trình này được triển khai chặt chẽ nhằm bảo đảm các tiêu chuẩn, điều kiện về năng lực, phẩm chất đạo đức, đồng thời kế thừa và tạo điều kiện phát triển cho nhiệm kỳ mới.

Đồng chí Phan Khắc Chưỡng, Chủ tịch HLG tỉnh phát biểu tại Hội nghị
Phát biểu tại Hội nghị, đ/c Phan Khắc Chưỡng nhấn mạnh: “ Hội Luật gia tỉnh Quảng Nam thực hiện quy trình nhân sự nhiệm kỳ 2024-2029 đúng nguyên tắc, bảo đảm các tiêu chuẩn, điều kiện theo quy định, nhân sự được giới thiệu bảo đảm sự lãnh đạo toàn diện của Đảng và có tính kế thừa cho nhiệm kỳ tiếp theo”.
Phát biểu của đồng chí Chủ tịch đã thể hiện rõ tinh thần quyết tâm xây dựng một Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới với đội ngũ nhân sự chất lượng, đủ phẩm chất và năng lực.
Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng khóa III, nhiệm kỳ 2019-2024 của Hội Luật gia tỉnh Quảng Nam không chỉ là một hoạt động mang tính định hướng, mà còn là bước quan trọng, góp phần tạo nền tảng vững chắc cho công tác nhân sự Đại hội khóa IV, Nhiệm kỳ 2024-2029 sắp tới./.
Thúy Bình.
Ông Nguyễn Khánh Ngọc: Chỉ khi đổi mới tư duy mới có thể tạo ra thay đổi thực sựChia sẻ bên lề buổi tiếp xúc cử tri, ông Nguyễn Khánh Ngọc, Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam cho rằng, điều quan trọng nhất khi ứng cử đại biểu Quốc hội không chỉ là chương trình hành động, mà là nhận thức, trách nhiệm và thái độ sát dân, gần dân.
Ứng phó căng thẳng Trung Đông, Việt Nam huy động được khoảng 4 triệu thùng dầuThủ tướng thông tin, Việt Nam đã huy động được khoảng 4 triệu thùng dầu từ các đối tác nhằm bảo đảm nguồn cung trước mắt, góp phần ổn định tâm lý thị trường và đời sống nhân dân.
Ứng cử viên ĐBQH, HĐND Tp.HCM tiếp xúc cử tri: Cam kết đồng hành, tháo gỡ vướng mắc cho dânCử tri mong muốn các ứng cử viên ĐBQH, HĐND Tp.HCM quan tâm sâu hơn về việc phát triển hạ tầng đô thị, thúc đẩy kinh tế, an sinh tại địa phương.
Một số lưu ý đối với cử tri khi đi bầu cử ĐBQH và HĐND các cấpĐối với công dân, việc tìm hiểu các quy định của pháp luật về bầu cử Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) và đại biểu Hội đồng Nhân dân (HĐND) các cấp là quyền, đồng thời là nghĩa vụ của mỗi người.
- CUỘC SỐNG ĐỜI THƯỜNG TRÊN ĐẢO
- HỘI THẢO QUỐC TẾ VỀ BIỂN ĐÔNG
- CÁC HỘI NGHỊ, HỘI THẢO VÀ TUYÊN BỐ CỦA HỘI LUẬT GIA VIỆT NAM VỀ BIỂN ĐÔNG.
- TƯ LIỆU CŨ VỀ HOÀNG SA, TRƯỜNG SA
- LÃNH ĐẠO ĐẢNG, NHÀ NƯỚC VỚI BIỂN ĐẢO VIỆT NAM
- Thông báo mời tham gia đấu giá tài sản
- THÔNG BÁO KẾT QUẢ LỰA CHỌN TỔ CHỨC HÀNH NGHỀ ĐẤU GIÁ TÀI SẢN
- THÔNG BÁO: Về việc lựa chọn tổ chức hành nghề đấu giá tài sản 02 xe ô tô do Hội Luật gia Việt Nam quản lý, sử dụng
- Quyết định Phê duyệt Kế hoạch lựa chọn nhà thầu Dự toán tổ chức Đại hội thi đua yêu nước Hội Luật gia Việt Nam lần thứ tư giai đoạn 2025-2030
- Mời báo giá dịch vụ tư vấn thầu
- Thông báo tuyển dụng
| Loại | Mua | Bán |
|---|---|---|
| USD | ||
| EUR | ||
| AUD |

