14:10 18/02/2021 GMT+7
Hội Luật gia Việt Nam tổ chức gặp mặt đầu xuân Tân Sửu 2021
Ngày 17/02/2021 (tức ngày mồng 6 Tết Nguyên đán), tại trụ sở Trung ương Hội, Hội Luật gia Việt Nam tổ chức gặp mặt đầu xuân và bắt đầu ngày làm việc đầu tiên năm mới.

 

 

Đồng chí Nguyễn Văn Quyền phát biểu ý kiến tại buổi gặp mặt đầu xuân


Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Quyền, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam chúc mừng toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan một năm mới với quyết tâm mới, thắng lợi mới. Đồng chí nhấn mạnh, trong năm qua, cơ quan Trung ương Hội nói riêng và toàn Hội nói chung đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, góp phần vào thành tựu chung của đất nước và đề nghị các đồng chí cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động phát huy những thành tích đã đạt được trong năm qua, chủ động, sáng tạo, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong năm mới, đặc biệt đây là năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng. Nhân dịp này, đồng chí cũng gửi lời chúc tới toàn thể các đồng chí cán bộ, hội viên Hội Luật gia Việt Nam, các đơn vị, chi hội trực thuộc Trung ương Hội; Các cấp Hội Luật gia Việt Nam năm mới dồi dào sức khỏe, gặt hái được nhiều thành công.

 

Cán bộ, nhân viên cơ quan Trung ương Hội chụp ảnh lưu niệm

 

Đồng thời, đồng chí Nguyễn Văn Quyền quán triệt việc chấp hành các quy định của Đảng, Nhà nước và Hội Luật gia Việt Nam về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình biến chủng mới. Theo đó, đồng chí đề nghị Hội Luật gia các tỉnh, thành phố, các đơn vị, chi hội trực thuộc Trung ương Hội quán triệt đến cán bộ, hội viên và tuyên truyền, vận động Nhân dân bình tĩnh, chủ động thực hiện triệt để các biện pháp phòng, chống dịch bệnh bảo đảm an toàn sức khỏe, đồng thời triển khai kế hoạch công tác năm 2021 bằng phương pháp thiết thực để thực hiện hoàn thành nhiệm vụ kép năm 2021./.

Tạ Tốn.

Giá vàng
LoạiMua Bán
USD
EUR
AUD