14:19 31/01/2020 GMT+7
Hội Luật gia Việt Nam tổ chức gặp mặt đầu xuân Canh Tý
Ngày 30/01/2020 (tức ngày mồng 6 Tết Canh Tý) tại trụ sở Trung ương Hội, Hội Luật gia Việt Nam tổ chức gặp mặt đầu xuân và bắt đầu ngày làm việc đầu tiên năm Canh Tý 2020.

 

Toàn cảnh buổi gặp mặt đầu xuân

 

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Quyền, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam chúc mừng toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan một năm mới với quyết tâm mới, thắng lợi mới. Đồng chí nhấn mạnh, trong năm qua, toàn Hội đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, góp phần vào thành tựu chung của đất nước và đề nghị các đồng chí cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động phát huy những thành tích đã đạt được trong năm qua, chủ động, sáng tạo, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong năm mới.

 

Toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động Hội chụp ảnh lưu niệm

 

Cùng ngày, đồng chí Đặng Vũ Minh, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam cùng đoàn cán bộ đã đến thăm và chúc tết cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động cơ quan Trung ương Hội Luật gia Việt Nam. Đồng chí đánh giá cao những thành tựu mà Hội Luật gia Việt Nam đã đạt được trong thời gian qua và gửi lời chúc tới toàn thể các cấp Hội Luật gia Việt Nam năm mới dồi dào sức khỏe, gặt hái được nhiều thành công trong năm Canh Tý 2020./.

 

Đ/c Nguyễn Văn Quyền tiếp đ/c Đặng Vũ Minh tại trụ sở TW Hội

 

Các đ/c lãnh đạo Hội Luật gia VN chụp ảnh lưu niệm với các đ/c lãnh đạo Liên hiệp các Hội KH&KT Việt Nam

Tạ Tốn.

Giá vàng
LoạiMua Bán
USD
EUR
AUD