10:58 22/07/2016 GMT+7
Hội Luật gia Việt Nam thăm, tặng quà các gia đình chính sách
Kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2016), chiều 20/7, Hội Luật gia Việt Nam đã phối hợp với UBND phường Yên Hòa (Hà Nội) đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn.

 

Tham gia chuyến thăm và tặng quà, đại diện phía Hội Luật gia Việt Nam có ông Trần Đức Long- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng thư ký. Về phía chính quyền phường Yên Hòa có bà Trần Hải Yến – Phó Chủ tịch UBND cùng lãnh đạo Hội cựu chiến binh và các đoàn thể.

Hội Luật gia Việt Nam thăm, tặng quà các gia đình chính sách - Ảnh 1

Hội Luật gia Việt Nam phối hợp với UBND phường Yên Hòa thăm, tặng quà các gia đình chính sách (Ảnh: Thành Long)

Theo đúng chương trình, Đoàn đã thăm 2 mẹ Liệt sỹ là mẹ Lưu Thị Cao, mẹ Nguyễn Thị Trạch cùng trú ở tổ 20, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Cùng đó Hội Luật gia cũng đã đóng góp vào quỹ đền ơn đáp nghĩa của phường Yên Hòa, nhằm thúc đẩy phong trào chăm sóc các gia đình chính sách được tốt hơn.

Hội Luật gia Việt Nam thăm, tặng quà các gia đình chính sách - Ảnh 2

Ông Trần Đức Long- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng thư ký Hội Luật gia Việt Nam thăm, tặng quà mẹ liệt sỹ Lưu Thị Cao (Ảnh: Thành Long)

Trong chuyến thăm, ông Trần Đức Long đại diện Hội Luật gia Việt Nam đã ân cần thăm hỏi, động viên, bày tỏ niềm tri ân sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh quên mình của các mẹ và trao tặng 2 suất quà cho 2 mẹ liệt sỹ. Đồng thời, động viên mỗi cá nhân, gia đình tiếp tục giữ vững phẩm chất truyền thống cách mạng, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Hội Luật gia Việt Nam thăm, tặng quà các gia đình chính sách - Ảnh 3

Đoàn đến thăm, tặng quà mẹ liệt sỹ Nguyễn Thị Trạch (Ảnh: Thành Long)


Ông Trần Đức Long bày tỏ, trong những năm qua, cán bộ, nhân viên Hội Luật gia Việt Nam và các đơn vị trực thuộc đã tham gia vào nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực, chăm lo cộng đồng. Trong đó, có hoạt đồng đền ơn đáp nghĩa với mong muốn được góp một phần công sức và thể hiện tinh thần về đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”.

Cán bộ, nhân viên của Trung ương Hội Luật gia Việt Nam luôn luôn ý thức rằng, các Bà mẹ liệt sỹ, các gia đình có công và đối tượng chính sách có nhiều cống hiến, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, việc thăm nom, động viên chăm sóc các đối tượng chính sách là hoạt động cần thiết và thường xuyên.

Theo: nguoiduatin.vn

Giá vàng
LoạiMua Bán
USD
EUR
AUD