Đồng chí Lê Minh Tâm tặng hoa chúc mừng Đại diện Ban nữ công của CQTW Hội LGVN
Dự lễ mít tinh có các đồng chí: Lê Minh Tâm, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Luật gia Việt Nam; Lê Thị Kim Thanh, Phó Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam, cùng lãnh đạo, cán bộ, nhân viên các đơn vị trực thuộc Trung ương Hội. Phát biểu tại lễ mít tinh, đồng chí Lê Minh Tâm chúc toàn thể nữ cán bộ, nhân viên cơ quan Trung ương Hội và các đơn vị trực thuộc nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 luôn dồi dào sức khỏe, tươi vui, tràn đầy nghị lực, giàu cảm xúc, có nhiều ý tưởng trong công tác và thành công trong cuộc sống. Đồng chí nêu rõ, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng nhờ sự nhiệt tình cống hiến cùng với kinh nghiệm của cán bộ, nhân viên các đơn vị nên hoạt động Hội ngày càng phong phú, phát triển, trong đó có sự đóng góp to lớn của chị em phụ nữ. Đồng chí mong muốn, các chị em phụ nữ sẽ tiếp tục đồng lòng, có nhiều sáng kiến hơn trong hoạt động phong để cùng nhau xây dựng Hội ngày càng phát triển.
Đồng chí Lê Minh Tâm phát biểu tại buổi lễ mít tinh
Chương trình nghệ thuật của CLB đàn và hát dân ca Đài tiếng nói VN
Toàn cảnh Lễ mít tinh
Tại buổi lễ toàn thể cán bộ, nhân viên các đơn vị trực thuộc Trung ương Hội đã nghe TS. Nguyễn Thế Hùng, Trưởng phòng nghiên cứu các vấn đề xã hội của viện Nghiên cứu Môi trường và các vấn đề xã hội trình bày chuyên đề với nhiều phân tích sâu sắc về nữ giới, hôn nhân và gia đình.
Đàm Thanh Tuấn
- "Cơ quan tư pháp phải thực sự gần dân, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của dân"Chủ tịch nước Lương Cường nói rằng, ngoài xét xử những người vi phạm thì cơ quan chức năng phải làm sao nâng cao nhận thức về pháp luật cho cán bộ, đảng viên và mọi người dân.
- Sửa Hiến pháp: Đề nghị làm rõ mối quan hệ giữa Mặt trận Tổ quốc với các tổ chức chính trị - xã hộiĐBQH Trần Công Phàn cho rằng phải làm sao để ủng hộ, tạo điều kiện cho các tổ chức chính trị - xã hội phát triển, tham gia làm nhiệm vụ chính trị.
- Đề xuất quy định Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam có quyền trình dự án luật, pháp lệnhDự thảo Nghị quyết sửa đổi, bổ sung một số điều của Hiến pháp năm 2013 gồm có 02 điều, Điều 1 gồm 08 khoản và Điều 2 gồm 03 khoản.
- CUỘC SỐNG ĐỜI THƯỜNG TRÊN ĐẢO
- HỘI THẢO QUỐC TẾ VỀ BIỂN ĐÔNG
- CÁC HỘI NGHỊ, HỘI THẢO VÀ TUYÊN BỐ CỦA HỘI LUẬT GIA VIỆT NAM VỀ BIỂN ĐÔNG.
- TƯ LIỆU CŨ VỀ HOÀNG SA, TRƯỜNG SA
- LÃNH ĐẠO ĐẢNG, NHÀ NƯỚC VỚI BIỂN ĐẢO VIỆT NAM
- Kế hoạch Tổ chức lấy ý kiến các cấp Hội Luật gia về Nghị quyết sửa đổi, bổ sung một số điều của Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2013
- Mời báo giá dịch vụ xuất bản, in ấn
- Mời báo giá tổ chức hội nghị
- Mời báo giá dịch vụ tổ chức hội nghị
- Mời báo giá dịch vụ xuất bản, in ấn
- Lấy ý kiến Nhân dân về việc xét khen thưởng
Loại | Mua | Bán |
---|---|---|
USD | ||
EUR | ||
AUD |