14:38 25/03/2024 GMT+7
Hội Luật gia Việt Nam ghi sổ tang tưởng nhớ các nạn nhân trong vụ khủng bố tại Nga.
Sáng ngày 25/3/2024, Đoàn đại biểu Hội Luật gia Việt Nam do đồng chí Lê Thị Kim Thanh, Phó Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến Đại sứ quán Liên bang Nga tại Hà Nội để ghi sổ tang tưởng nhớ các nạn nhân trong vụ khủng tại nhà hát Crocus City Hall ở ngoại ô Moskva, Liên bang Nga.

 

Ghi sổ tang, đồng chí Lê Thị Kim Thanh xúc động viết: Hội luật gia Việt Nam vô cùng bàng hoàng và đau xót khi nghe tin về vụ khủng bố xảy ra tại Moskva hôm 22/3. Chúng tôi gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới Chính phủ Nga, Nhân dân Nga và gia đình các nạn nhân. Chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng, công lý sẽ được thực thi và những kẻ phạm tội sẽ được đưa ra xử lý thích đáng trước pháp luật.

Chúng tôi mong rằng, Chính phủ Nga, Nhân dân Nga và các gia đình nạn nhân sớm vượt qua mất mát to lớn này. Chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn.

-----------------------------

Đại sứ quán Liên bang Nga tại Việt Nam mở sổ tang để khách đến viếng các nạn nhân vào ngày 25 và 26/3 (từ 09h đến 11 và từ 15h đến 17h) và ngày 27/3 (09h đến 11h) tại trụ sở Đại sứ quán, số 191 La Thành, Hà Nội. Sổ tang cũng sẽ được mở vào thời điểm như trên tại Tổng lãnh sự quán Liên bang Nga tại Đà Nẵng (22 Trần Phú) và Tp. Hồ Chí Minh (số 40 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3).

 Đàm Thanh Tuấn

Giá vàng
LoạiMua Bán
USD
EUR
AUD