Thứ ba, 04/08/2020, 15:11 GMT+7
Hội Luật gia tỉnh Thái Bình: Tổng kết phong trào thi đua gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Ngày 16 tháng 7 năm 2020, Hội Luật gia tỉnh Thái Bình đã tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2020 và triển khai, phát động phong trào thi đua giai đoạn 2020 - 2025.

 

Toàn cảnh Hội nghị

 

Tham dự hội nghị có các đồng chí: Dương Đình Khuyến, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tư vấn pháp luật và trợ giúp pháp lý; Vũ Thế Lân, Ủy viên Ban Chấp hành, Phó Chánh văn phòng Trung ương Hội Luật gia Việt Nam; đại diện Ban thi đua khen thưởng của tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành tỉnh hội, đông đảo cán bộ hội viên Hội Luật gia tỉnh Thái Bình.

Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết 5 năm phong trào thi đua yêu nước và công tác khen thưởng giai đoạn 2015-2020, phương hướng, nhiệm vụ giai đoạn 2020-2025. Trong năm năm qua, các cấp Hội Luật gia tỉnh Thái Bình đã thực hiện tốt việc phát động và tổ chức các phong trào thi đua gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương và của Hội Luật gia Việt Nam. Nhiều tập thể, cá nhân của Hội đã có cách nghĩ, cách làm năng động, sáng tạo có tác dụng thúc đẩy phong trào thi đua trong toàn Hội. Các mặt công tác của Hội đã đạt được những kết quả khả quan, đặc biệt là việc tổ chức thực hiện Đề án “xã hội hóa công tác phổ biến, giáo dục pháp luật và trợ giúp pháp lý”, công tác tư vấn pháp luật, tham gia giải quyết khiếu nại, hòa giải ở cơ sở đã đạt được kết quả cao, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tạo môi trường phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội trên địa bàn tỉnh. Với những kết quả đạt được, Hội Luật gia tỉnh Thái Bình đã được Hội Luật gia Việt Nam, Ủy ban Nhân dân tỉnh tặng: Cờ thi đua của Hội Luật gia Việt Nam năm 2017 và nhiều bằng khen về thành tích xuất sắc tiêu biểu cho các tập thể và cá nhân thuộc Hội Luật gia tỉnh.

 

Đ/c Dương Đình Khuyến trao tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp phát triển Hội Luật gia Việt Nam" cho các luật gia tiêu biểu


Phát biểu ý kiến tại hội nghị, đồng chí Dương Đình Khuyến đánh giá cao những kết quả Hội Luật gia tỉnh Thái Bình đã đạt được trong phong trào thi đua yêu nước năm năm qua; đồng thời nhấn mạnh một số giải pháp mà Hội Luật gia tỉnh cần tập trung chỉ đạo thực hiện trong giai đoạn 2020-2025.

 

Đ/c Lê Trung Mưu, Chủ tịch HLG tỉnh Thái Bình trao tặng giấy khen của HLG tỉnh cho các cá nhân có thành tích xuất sắc


Với mục tiêu tiếp tục phát huy truyền thống, vai trò, chức năng của Hội, xây dựng Hội Luật gia tỉnh vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh nhà. Phối hợp, tranh thủ sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và Trung ương Hội Luật gia Việt Nam để tăng cường điều kiện hoạt động và nâng cao năng lực hoạt động của tổ chức Hội và chất lượng hội viên. Với tinh thần đó, Chủ tịch Hội Luật gia tỉnh Thái Bình đã phát động phong trào thi đua giai đoạn 2020-2025 với chủ đề “xây dựng người hội viên vững về chính trị - giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ - trung thành, tận tụy – vì dân, vì công lý”./.

Vũ Mai

Giá vàng
LoạiMua Bán
USD23,060.0023,270.00
EUR26,552.7327,906.96
AUD16,071.2716,742.47