Quang cảnh hội nghị
Đây là hai văn bản luật quan trọng, có ảnh hưởng trực tiếp đến công tác quản lý đất đai và những quy định về cấp và quản lý căn cước công dân tại địa phương, giúp cán bộ nắm bắt nhanh chóng và chính xác những thay đổi và bổ sung trong các văn bản luật mới.
Tham dự hội nghị có các đồng chí: Phan Khắc Chưỡng, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Hội, Chủ tịch Hội Luật gia tỉnh Quảng Nam; Trần Toại, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Bắc Trà My; Võ Văn Xuân, Trưởng phòng Tư pháp huyện cùng các đồng chí là báo cáo viên Hội Luật gia tỉnh và hơn 100 cán bộ tại các phòng, ban chuyên môn, các xã, phường và thị trấn trên địa bàn huyện.
Đ/c Nguyễn Thị Thu Ba, Trưởng bộ môn Kinh tế - Luật, CHT Chi hội LG trường cao đẳng Quảng Nam báo cáo viên tại Hội nghị
Tại hội nghị, các báo cáo viên đã trình bày chi tiết về từng điểm mới trong các văn bản luật như các quy định mới về quản lý và sử dụng đất, quy hoạch và kế hoạch sử dụng đất. Các quy định về cấp và quản lý Căn cước công dân, ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý căn cước, đồng thời giải đáp các thắc mắc từ phía cán bộ tham dự. Những kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình thực hiện luật cũng được chia sẻ, giúp cán bộ có cái nhìn toàn diện và cụ thể hơn.
Đ/c Võ Văn Xuân, Trưởng phòng Tư pháp huyện Bắc Trà My phát biểu tại hội nghị
Hội nghị tập huấn đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho đội ngũ cán bộ tại huyện Bắc Trà My. Việc nắm vững và thực thi đúng các quy định pháp luật mới không chỉ giúp nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước mà còn đảm bảo quyền lợi cho người dân, thúc đẩy sự phát triển bền vững tại địa phương./.
Báo cáo viên tại hội nghị
Thúy Bình.
Ra mắt Quy tắc Tố tụng Trọng tài VIAC 2026 tiệm cận chuẩn mực quốc tếQuy tắc Tố tụng Trọng tài VIAC 2026 với nhiều điểm đổi mới về số hóa tố tụng, xử lý tranh chấp đa bên, đa hợp đồng và cơ chế gộp vụ tranh chấp, hướng tới nâng cao hiệu quả giải quyết tranh chấp và tiệm cận các chuẩn mực trọng tài quốc tế hiện đại.
Động lực cho quan hệ Việt Nam - Thái Lan phát triển trong giai đoạn mớiChuyến thăm của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm thể hiện sự coi trọng cao của Việt Nam đối với quan hệ với Thái Lan cũng như đối với khu vực Đông Nam Á.
Hà Nội đưa doanh nghiệp ngoại “mục sở thị” để chốt dòng khách chất lượng caoThay vì chỉ quảng bá hình ảnh, Hà Nội đang chủ động đưa các doanh nghiệp lữ hành quốc tế trực tiếp trải nghiệm sản phẩm, qua đó mở đường thu hút dòng khách lưu trú dài ngày, chi tiêu cao và bền vững hơn.
Hội Luật gia Việt Nam góp ý sửa đổi Nghị định 126 về tổ chức, hoạt động của HộiGóp ý dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 126/2024 của Chính phủ về tổ chức, hoạt động và quản lý Hội, nhiều ý kiến tập trung vào cơ chế quản lý, biên chế, tài sản tài chính, mô hình hoạt động của các Hội trong bối cảnh mới.
- CUỘC SỐNG ĐỜI THƯỜNG TRÊN ĐẢO
- HỘI THẢO QUỐC TẾ VỀ BIỂN ĐÔNG
- CÁC HỘI NGHỊ, HỘI THẢO VÀ TUYÊN BỐ CỦA HỘI LUẬT GIA VIỆT NAM VỀ BIỂN ĐÔNG.
- TƯ LIỆU CŨ VỀ HOÀNG SA, TRƯỜNG SA
- LÃNH ĐẠO ĐẢNG, NHÀ NƯỚC VỚI BIỂN ĐẢO VIỆT NAM
- Thông báo mời tham gia đấu giá tài sản
- THÔNG BÁO KẾT QUẢ LỰA CHỌN TỔ CHỨC HÀNH NGHỀ ĐẤU GIÁ TÀI SẢN
- THÔNG BÁO: Về việc lựa chọn tổ chức hành nghề đấu giá tài sản 02 xe ô tô do Hội Luật gia Việt Nam quản lý, sử dụng
- Quyết định Phê duyệt Kế hoạch lựa chọn nhà thầu Dự toán tổ chức Đại hội thi đua yêu nước Hội Luật gia Việt Nam lần thứ tư giai đoạn 2025-2030
- Mời báo giá dịch vụ tư vấn thầu
- Thông báo tuyển dụng
| Loại | Mua | Bán |
|---|---|---|
| USD | ||
| EUR | ||
| AUD |

