Dự hội nghị có các đồng chí: Võ Thị Ánh Xuân, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Phó Chủ tịch thứ nhất Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương; Phạm Huy Giang, Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương; Vũ Xuân Cường, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trịnh Xuân Trường, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh và các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ngành, địa phương.
Quang cảnh Hội nghị
Dưới sự lãnh đạo của Tỉnh ủy, HĐND tỉnh và sự điều hành của UBND tỉnh, cùng với sự quyết tâm thi đua, nỗ lực phấn đấu của các cấp, các ngành và Nhân dân các dân tộc, tỉnh Lào Cai đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức các mục tiêu, chỉ tiêu kế hoạch, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023. Một số chỉ tiêu nổi bật như: Tổng lượt khách đến Lào Cai ước đạt 7 triệu lượt khách, bằng 116,7% kế hoạch; tổng thu dịch vụ du lịch ước đạt 22.500 tỷ đồng, bằng 109,8% kế hoạch; tỷ lệ giảm nghèo là 4,43%, đạt 110,8% kế hoạch; các cơ sở giáo dục nghề nghiệp tổ chức đào tạo mới, bồi dưỡng lại cho 15.325/11.500 người, đạt 133,3% kế hoạch.
Trong năm qua, toàn tỉnh đã hưởng ứng và tích cực thực hiện các phong trào thi đua do Thủ tướng Chính phủ phát động. Cùng với thi đua thường xuyên còn có các phong trào thi đua chuyên đề, thi đua ở từng cấp, từng ngành, trong mỗi tổ chức, đoàn thể.
Đồng chí Trịnh Xuân Trường, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh phát biểu khai mạc Hội nghị
Ghi nhận những đống góp của các tập thể, cá nhân trong công tác phát triển kinh tế - xã hội năm 2023 của tỉnh Lào Cai, Ủy ban nhân dân tỉnh đã tặng Cờ thi đua cho 36 tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua thường xuyên năm 2023; trong đó có Tập thể Hội Luật gia tỉnh Lào Cai.
Đồng chí Lê Ngọc Quỳnh, Chủ tịch Hội Luật gia tỉnh Lào Cai nhận cờ thi đua của Ủy ban nhân dân tỉnh Lào Cai
Trần Trang
Sửa đổi luật để thích ứng với xã hội đương đại và không gian sốAn ninh mạng không chỉ là nhiệm vụ của nhà nước mà còn là ý thức tự bảo vệ của từng người dùng Internet. Mỗi cú nhấp chuột thiếu cẩn trọng đều có thể mở ra cánh cửa cho kẻ xấu xâm nhập, vì thế, nâng cao kỹ năng số đang trở thành “lá chắn mềm” quan trọng nhất.
Tổ chức Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu các kỳ Đại hội Đảng toàn quốcCuộc thi trực tuyến tìm hiểu các kỳ Đại hội Đảng toàn quốc không chỉ là sân chơi trí tuệ, mà còn là dịp để mỗi người cùng nhìn lại chặng đường vẻ vang, hun đúc thêm tình yêu Đảng, yêu nước và khát vọng xây dựng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng.
Hội Luật gia Tp.Đà Nẵng hợp tác đào tạo nguồn nhân lực ngành luậtNgày 7/11, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng và Hội Luật gia thành phố Đà Nẵng đã tổ chức lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU), tạo bước phát triển mới trong quan hệ đối tác giữa hai đơn vị nhằm nâng cao chất lượng đào tạo pháp luật và phục vụ cộng đồng.
Cơ quan báo chí đổi mới để tăng tính chuyên nghiệp, hiệu quả, lan tỏa giá trịHiện nay, các cơ quan báo chí đã được sắp xếp tinh gọn, chuyển đổi mô hình hoạt động theo hướng “một cơ quan - nhiều ấn phẩm - đa nền tảng”, phù hợp với xu thế báo chí hiện đại.
- CUỘC SỐNG ĐỜI THƯỜNG TRÊN ĐẢO
- HỘI THẢO QUỐC TẾ VỀ BIỂN ĐÔNG
- CÁC HỘI NGHỊ, HỘI THẢO VÀ TUYÊN BỐ CỦA HỘI LUẬT GIA VIỆT NAM VỀ BIỂN ĐÔNG.
- TƯ LIỆU CŨ VỀ HOÀNG SA, TRƯỜNG SA
- LÃNH ĐẠO ĐẢNG, NHÀ NƯỚC VỚI BIỂN ĐẢO VIỆT NAM
- Mời báo giá dịch vụ tư vấn thầu
- Thông báo tuyển dụng
- Mời báo giá dịch vụ xuất bản, in ấn
- Mời báo giá tổ chức hội nghị
- Mời báo giá dịch vụ tổ chức hội nghị
- Mời báo giá dịch vụ xuất bản, in ấn
| Loại | Mua | Bán |
|---|---|---|
| USD | ||
| EUR | ||
| AUD |

