Thứ ba, 04/08/2020, 14:47 GMT+7
Hội Luật gia tỉnh Bắc Giang tổ chức Hội nghị Điển hình tiên tiến lần thứ nhất (2015-2020)
Ngày 30/6/2020 Hội Luật gia tỉnh Bắc Giang đã tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ I (2015-2020) và sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm.

 

Đến dự có đại diện Ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh, Trưởng khối thi đua các tổ chức hội số I, các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành, đại diện lãnh đạo các huyện, thành hội, các chi hội luật gia trực thuộc và các cá nhân điển hình tiên tiến.

 

Đồng chí Phạm Xuân Anh, Phó Chủ tịch Hội Luật gia tỉnh Bắc Giang trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc


Trong 5 năm qua, Hội Luật gia tỉnh Bắc Giang đã chủ động xây dựng chương trình, kế hoạch thi đua, khen thưởng một cách thiết thực. Phong trào thi đua yêu nước của Hội Luật gia các cấp đã đạt được nhiều kết quả thể hiện trên các mặt chủ yếu như đã tích cực đóng góp ý kiến vào 82 dự thảo luật và hơn 460 văn bản quy phạm pháp luật tại địa phương. Phối hợp tổ chức được 192 hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật ở cơ sở cho hơn 15.000 lượt người và 1.200 phạm nhân tại trại giam công an tỉnh và trại giam Ngọc lý ( Bộ Công an).

 

Hội Luật gia đã tích cực thực hiện nhiệm vụ tư vấn pháp luật, trợ giúp pháp lý miễn phí cho hơn 8.000 trường hợp. Tham gia giám sát việc chấp hành chính sách, pháp luật trên địa bàn, giám sát công tác giải quyết các vụ án dân sự tại Tòa án các cấp, tham gia tiếp công dân, tham gia Hội đồng chuyên môn của Sở Y tế trong việc khám, chữa bệnh khi có tai biến y khoa...

 

Đồng chí Phạm Xuân Anh, PCT Hội Luật gia tỉnh Bắc Giang trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc

 

Do có nhiều đóng góp cho các phong trào thi đua ở địa phương và của Hội, Hội Luật gia tỉnh Bắc Giang đã được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, của Hội Luật gia Việt Nam, Cờ Thi đua xuất sắc của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang và của Hội Luật gia Việt Nam.

 

Tại hội nghị các đại biểu đã tham luận nhiều nội dung, trong đó tập trung vào các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của phong trào thi đua yêu nước. Qua đó góp phần tạo động lực cho mỗi tập thể, cá nhân phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ theo Điều lệ Hội đã đề ra.

 

Đồng chí Đặng Văn Nguyên, Ủy viên BCH Trung ương Hội, Chủ tịch HLG tỉnh Bắc Giang trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp phát triển Hội Luật gia Việt Nam" tại Hội nghị.

 

Nhân dịp hội nghị điển hình tiên tiến, được sự ủy quyền của Hội Luật gia Việt Nam, Chủ tịch Hội Luật gia tỉnh Bắc Giang đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp phát triển Hội Luật gia Việt Nam ” cho 1 đồng chí lãnh đạo tỉnh và 7 luật gia tiêu biểu. Đồng thời trao tặng Giấy khen cho 9 tập thể và 17 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước, giai đoạn (2015-2020).

Phạm Xuân Anh

Phó Chủ tịch HLG tỉnh Bắc Giang

Giá vàng
LoạiMua Bán
USD23,060.0023,270.00
EUR26,552.7327,906.96
AUD16,071.2716,742.47