Thứ năm, 17/06/2021, 06:07 GMT+7
Hội Luật gia Liên cơ quan tỉnh Thanh Hóa sơ kết công tác quý 1 năm 2021 và trao thẻ hội viên
Ngày 25/4/2021, tại Nhà khách Tỉnh ủy Thanh Hóa, Hội Luật gia Liên cơ quan tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác quí 1 năm 2021 và trao thẻ hội viên. Đồng chí Vũ Duy Hòa, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội Luật gia Việt Nam, Chủ tịch Hội Luật gia tỉnh Thanh Hóa dự.

 

Đ/c Vũ Duy Hòa phát biểu chỉ đạo Hội nghị

 

Hội Luật gia Liên cơ quan tỉnh Thanh Hóa hiện có 55 hội viên sinh hoạt tại 3 chi hội. Hội viên của Hội là những người đã và đang công tác tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Thanh Hóa và một số địa phương lân cận, có bằng cử nhân luật, tán thành Điều lệ Hội Luật gia Việt Nam, tự nguyện gia nhập và sinh hoạt tại tổ chức Hội Luật gia. Hoạt động của Hội hoàn toàn tự nguyện, tự trang trải, dưới sự chỉ đạo, hướng dẫn trực tiếp, toàn diện của Hội Luật gia tỉnh Thanh Hóa, vì mục tiêu góp phần bảo vệ công lý, công bằng xã hội, quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của công dân và tổ chức, xây dựng xã hội thượng tôn pháp luật, mọi người sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật.

 

Đ/c Nguyễn Hùng Văn, Chủ tịch HLG Liên cơ quan tỉnh phát biểu tại Hội nghị


Trong thời gian qua, Hội Luật gia Liên cơ quan tỉnh Thanh Hóa đã làm tốt công tác xây dựng, củng cố tổ chức, vận động, kết nạp hội viên; vận động hội viên tích cực tham gia các hoạt động xã hội, thực hiện và hoàn thành tốt công tác chuyên môn, nghĩa vụ và trách nhiệm công dân; tổ chức các hoạt động tư vấn pháp luật, trợ giúp pháp lý; phối hợp với một số địa phương tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho cán bộ xã, thôn và nhân dân các dân tộc vùng sâu, vùng xa, bãi ngang… Hội cũng làm tốt việc thăm hỏi, động viên, chia sẻ khi hội viên gặp hoàn cảnh đặc biệt.

 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị

 

Phát biểu ý kiến tại Hội nghị, đồng chí Vũ Duy Hòa ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Hội Luật gia Liên cơ quan tỉnh Thanh Hóa đạt được trong quý 1 năm 2021 và thời gian qua, đồng thời nêu lên một số nhiệm vụ Hội cần tập trung làm tốt trong thời gian tới. Đó là: Tiếp tục vận động, kết nạp hội viên, xây dựng tổ chức hội vững mạnh, đoàn kết, năng động; lựa chọn những việc phù hợp với tôn chỉ, mục đích, Điều lệ Hội và điều kiện, khả năng của Hội để tổ chức thực hiện, phục vụ có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị của địa phương và thể hiện được vai trò của Hội trong đời sống xã hội.

Tại Hội nghị, 3 hội viên mới đã được trao Thẻ hội viên Hội Luật gia Việt Nam./.

                                                                                   Hà Sĩ Thắng 

Giá vàng
LoạiMua Bán
USD22,820.0023,050.00
EUR26,974.7428,384.07
AUD17,204.7217,923.41