Thứ ba, 18/05/2021, 16:35 GMT+7
Hội Luật gia huyện Nghi Lộc tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp và trợ giúp pháp lý năm 2021
Sáng ngày 08/4/2021, tại xã Nghi Thái, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An, được sự hỗ trợ của Hội Luật gia tỉnh Nghệ An, Hội Luật gia huyện Nghi Lộc tổ chức buổi tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật và trợ giúp pháp lý tại Hội trường xã.

 

 

Tham dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Thị Liên, Phó Chủ tịch Hội Luật gia tỉnh, đại diện Hội Luật gia huyện Nghi Lộc, lãnh đạo, Tư vấn viên Trung tâm tư vấn pháp luật Hội luật gia tỉnh Nghệ An; đồng chí Nguyễn Văn Thống, Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Lục, Phó chủ tịch UBND xã và hơn 150 đại biểu là cán bộ tổ, thôn, xóm và người dân trong xã.

 

Đại biểu dự Hội nghị

 

Trong giai đoạn này, Hội luật gia huyện Nghi Lộc tập trung đợt cao điểm tuyên truyền về Luật bầu cử và những nội dung cần quán triệt để phục vụ có hiệu quả cho công tác Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp tại địa bàn huyện. Đến nay số xóm, xã đã được tuyên truyền về Luật bầu cử chiếm hơn một nủa.

 

Báo cáo viên tuyên truyền về Luật bầu cử Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp

 

Các Tư vấn viên pháp luật tư vấn, trợ giúp pháp lý cho người dân  

 

Nghi Thái là xã vùng ven thành phố Vinh, các vấn đề về đất đai, nhất là chuyển nhượng đất đai đang khá nhiều, vì vậy người dân cần sự hỗ trợ về mặt pháp lý trong các giao dịch, giải quyết tranh chấp. Cùng với công tác tuyên truyền, các tư vấn viên pháp luật của Hội luật gia tỉnh đã trực tiếp tư vấn cho người dân về những vấn đề người dân quan tâm./. 

Nhóm PV.

Giá vàng
LoạiMua Bán
USD22,920.0023,150.00
EUR27,306.9228,733.50
AUD17,524.6218,256.60