Quang cảnh Hội nghị
Hội Luật gia huyện Kế Sách là đơn vị được Hội Luật gia tỉnh Sóc Trăng chọn làm điểm chỉ đạo để các đơn vị rút kinh nghiệm. Trong nhiệm kỳ 2018 -2023, tuy có nhiều khó khăn nhưng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự nỗ lực vươn lên, bám sát chức năng, nhiệm vụ, tôn chỉ, mục đích, Điều lệ Hội Luật gia Việt Nam và nhiệm vụ chính trị tại địa phương, hoạt động của Hội đã đạt và vượt hầu hết các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội lần thứ V, đề ra. Công tác xây dựng, tổ chức Hội tiến bộ rõ rệt, thành lập mới 02 Chi hội Luật gia, phát triển 21 hội viên, nâng tổng số hội viên lên 75, sinh hoạt tại 06 chi hội.
Ban chấp hành nhiệm kỳ mới ra mắt tại Đại hội
Đại hội đã bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 11 thành viên. Luật gia Dương Thanh Nhàn được bầu lại làm Chủ tịch Hội Luật gia huyện Kế Sách khóa VI, nhiệm kỳ 2023 – 2028.Đại hội cũng đã thông qua Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2023 – 2028 với 09 nội dung quan trọng.
Bà Nguyễn Thúy Hằng, Chủ tịch Hội Luật gia tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Đại hội
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, bà Nguyễn Thúy Hằng, Chủ tịch Hội Luật gia tỉnh, đánh giá cao những kết quả mà Hội Luật gia huyện Kế Sách đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đề nghị BCH Hội Luật gia huyện Kế Sách nhiệm kỳ tới phát huy hơn nữa các kết quả đã đạt được, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác hội, đổi mới hoạt động để phát huy vai trò của Hội trong hệ thống chính trị tại địa phương, phát triển mạnh các hoạt động Hội trên cơ sở Chỉ thị 14-CT/TW./.
Trần Văn Đạo
- "Cơ quan tư pháp phải thực sự gần dân, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của dân"Chủ tịch nước Lương Cường nói rằng, ngoài xét xử những người vi phạm thì cơ quan chức năng phải làm sao nâng cao nhận thức về pháp luật cho cán bộ, đảng viên và mọi người dân.
- Sửa Hiến pháp: Đề nghị làm rõ mối quan hệ giữa Mặt trận Tổ quốc với các tổ chức chính trị - xã hộiĐBQH Trần Công Phàn cho rằng phải làm sao để ủng hộ, tạo điều kiện cho các tổ chức chính trị - xã hội phát triển, tham gia làm nhiệm vụ chính trị.
- Đề xuất quy định Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam có quyền trình dự án luật, pháp lệnhDự thảo Nghị quyết sửa đổi, bổ sung một số điều của Hiến pháp năm 2013 gồm có 02 điều, Điều 1 gồm 08 khoản và Điều 2 gồm 03 khoản.
- CUỘC SỐNG ĐỜI THƯỜNG TRÊN ĐẢO
- HỘI THẢO QUỐC TẾ VỀ BIỂN ĐÔNG
- CÁC HỘI NGHỊ, HỘI THẢO VÀ TUYÊN BỐ CỦA HỘI LUẬT GIA VIỆT NAM VỀ BIỂN ĐÔNG.
- TƯ LIỆU CŨ VỀ HOÀNG SA, TRƯỜNG SA
- LÃNH ĐẠO ĐẢNG, NHÀ NƯỚC VỚI BIỂN ĐẢO VIỆT NAM
- Kế hoạch Tổ chức lấy ý kiến các cấp Hội Luật gia về Nghị quyết sửa đổi, bổ sung một số điều của Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2013
- Mời báo giá dịch vụ xuất bản, in ấn
- Mời báo giá tổ chức hội nghị
- Mời báo giá dịch vụ tổ chức hội nghị
- Mời báo giá dịch vụ xuất bản, in ấn
- Lấy ý kiến Nhân dân về việc xét khen thưởng
Loại | Mua | Bán |
---|---|---|
USD | ||
EUR | ||
AUD |