Vào rạng sáng mai (giờ Việt Nam), trận El Clasico tại vòng 29 La Liga sẽ diễn ra tại sân Bermabeu của Real. Trước trận đấu này, đội bóng Hoàng gia đang ung dung ở ngôi đầu bảng khi có được 70 điểm, hơn đại kình địch của mình 2 bậc với 4 điểm nhiều hơn.

Phát biểu trong cuộc họp báo trước trận đấu, chiến lược gia người Argentina cho rằng, nếu muốn nuôi hy vọng bảo vệ thành công ngôi vô địch La Liga, Barca của ông buộc phải đánh bại Real. Nếu thua cuộc, gã khổng lồ xứ Catalan gần như sẽ hết cơ hội vì lúc đó khoảng cách giữa đôi bên sẽ gia tăng lên thành 7 điểm.
Martino nói: “Trận Siêu kinh điển sắp tới là cơ hội cuối cùng để Barca nhen nhóm hy vọng bảo vệ thành công ngôi vô địch, bởi sau vòng này, La Liga chỉ còn 9 vòng nữa sẽ hạn màn. Nếu giành chiến thắng, chúng tôi sẽ thu hẹp khoảng cách với Real xuống còn 1 điểm.
Trong trường hợp đội bóng của tôi thất bại, khoảng cách giữa đôi bên sẽ tăng lên thành 7 điểm. Đó là khoảng cách khó có thể san lấp. Vì vậy, Barca sẽ vào trận với tinh thần quyết tâm cao độ để có thể đánh bại Real ngay tại sân Bernabeu”.
Ngoài ra, nhà cầm quân 51 tuổi cũng lên tiếng khẳng định, Barca vẫn sẽ tiếp cận trận Siêu kinh điển như tất cả các cuộc đọ sức khác. Đồng thời, đội bóng của ông sẽ tìm cách ngăn chặn Cristiano Ronaldo ghi bàn.
“Tuy Real là một đối thủ khó chơi và được thi đấu trên sân nhà nhưng tôi có thể khẳng định chắc chắn một điều rằng, Barca sẽ nhập cuộc với lối chơi tấn công. Trong bất cứ trận đấu nào, đội bóng của tôi cũng muốn ghi thật nhiều bàn thắng để có được 3 điểm trong tay.
Để đánh bại Real, Barca cần phải cố gắng kiểm soát bóng và hạn chế phạm vi hoạt động của Ronaldo. Nếu làm được điều đó, tôi tin rằng đội bóng của mình sẽ rời sân Bernabeu với nụ cười chiến thắng trên môi” – Martino thổ lộ.
Việt Nam chuẩn bị tổ chức Diễn đàn Tương lai ASEAN 2026Trong lần thứ 3 được tổ chức, Diễn đàn Tương lai ASEAN năm 2026 sẽ có chủ đề “Cùng định hình tương lai chung: Hòa bình, thịnh vượng và lấy người dân làm trung tâm”.
Làm tốt công tác đại đoàn kết, phát huy nội lực toàn dân đưa đất nước "cất cánh"Theo đại biểu Nguyễn Quang Huân, hiện đại đoàn kết toàn dân tộc không chỉ là giá trị chính trị - xã hội mà phải trở thành nguồn lực phát triển quốc gia, là động lực để hiện thực hóa khát vọng đưa đất nước "cất cánh", vươn mình.
Bà Bùi Thị Minh Hoài làm Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam khóa XIBà Bùi Thị Minh Hoài tiếp tục được hiệp thương cử giữ chức Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam khóa XI, nhiệm kỳ 2026-2031.
Đại hội MTTQ Việt Nam lần thứ XI: Minh chứng sinh động thể hiện sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộcBà Bùi Thị Minh Hoài nhấn mạnh, thành công của Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ XI là minh chứng sinh động, thể hiện sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân tộc.
- CUỘC SỐNG ĐỜI THƯỜNG TRÊN ĐẢO
- HỘI THẢO QUỐC TẾ VỀ BIỂN ĐÔNG
- CÁC HỘI NGHỊ, HỘI THẢO VÀ TUYÊN BỐ CỦA HỘI LUẬT GIA VIỆT NAM VỀ BIỂN ĐÔNG.
- TƯ LIỆU CŨ VỀ HOÀNG SA, TRƯỜNG SA
- LÃNH ĐẠO ĐẢNG, NHÀ NƯỚC VỚI BIỂN ĐẢO VIỆT NAM
- Thông báo mời tham gia đấu giá tài sản
- THÔNG BÁO KẾT QUẢ LỰA CHỌN TỔ CHỨC HÀNH NGHỀ ĐẤU GIÁ TÀI SẢN
- THÔNG BÁO: Về việc lựa chọn tổ chức hành nghề đấu giá tài sản 02 xe ô tô do Hội Luật gia Việt Nam quản lý, sử dụng
- Quyết định Phê duyệt Kế hoạch lựa chọn nhà thầu Dự toán tổ chức Đại hội thi đua yêu nước Hội Luật gia Việt Nam lần thứ tư giai đoạn 2025-2030
- Mời báo giá dịch vụ tư vấn thầu
- Thông báo tuyển dụng
| Loại | Mua | Bán |
|---|---|---|
| USD | ||
| EUR | ||
| AUD |

