Vào rạng sáng mai (giờ Việt Nam), trận El Clasico tại vòng 29 La Liga sẽ diễn ra tại sân Bermabeu của Real. Trước trận đấu này, đội bóng Hoàng gia đang ung dung ở ngôi đầu bảng khi có được 70 điểm, hơn đại kình địch của mình 2 bậc với 4 điểm nhiều hơn.
Phát biểu trong cuộc họp báo trước trận đấu, chiến lược gia người Argentina cho rằng, nếu muốn nuôi hy vọng bảo vệ thành công ngôi vô địch La Liga, Barca của ông buộc phải đánh bại Real. Nếu thua cuộc, gã khổng lồ xứ Catalan gần như sẽ hết cơ hội vì lúc đó khoảng cách giữa đôi bên sẽ gia tăng lên thành 7 điểm.
Martino nói: “Trận Siêu kinh điển sắp tới là cơ hội cuối cùng để Barca nhen nhóm hy vọng bảo vệ thành công ngôi vô địch, bởi sau vòng này, La Liga chỉ còn 9 vòng nữa sẽ hạn màn. Nếu giành chiến thắng, chúng tôi sẽ thu hẹp khoảng cách với Real xuống còn 1 điểm.
Trong trường hợp đội bóng của tôi thất bại, khoảng cách giữa đôi bên sẽ tăng lên thành 7 điểm. Đó là khoảng cách khó có thể san lấp. Vì vậy, Barca sẽ vào trận với tinh thần quyết tâm cao độ để có thể đánh bại Real ngay tại sân Bernabeu”.
Ngoài ra, nhà cầm quân 51 tuổi cũng lên tiếng khẳng định, Barca vẫn sẽ tiếp cận trận Siêu kinh điển như tất cả các cuộc đọ sức khác. Đồng thời, đội bóng của ông sẽ tìm cách ngăn chặn Cristiano Ronaldo ghi bàn.
“Tuy Real là một đối thủ khó chơi và được thi đấu trên sân nhà nhưng tôi có thể khẳng định chắc chắn một điều rằng, Barca sẽ nhập cuộc với lối chơi tấn công. Trong bất cứ trận đấu nào, đội bóng của tôi cũng muốn ghi thật nhiều bàn thắng để có được 3 điểm trong tay.
Để đánh bại Real, Barca cần phải cố gắng kiểm soát bóng và hạn chế phạm vi hoạt động của Ronaldo. Nếu làm được điều đó, tôi tin rằng đội bóng của mình sẽ rời sân Bernabeu với nụ cười chiến thắng trên môi” – Martino thổ lộ.
- HỘI LUẬT GIA TỈNH THÁI BÌNH ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN VÀ TƯ VẤN PHÁP LUẬT CHO NGƯỜI DÂN Thực hiện Kế hoạch số 99/KH-UBND ngày 05/6/2024 của Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Bình về thực hiện Đề án “Phát huy vai trò của Hội Luật gia các cấp trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật giai đoạn 2024 – 2030” trên địa bàn tỉnh Thái Bình và Chương trình phối hợp công tác phổ biến, giáo dục pháp luật giữa Hội Luật gia tỉnh với Sở Tư pháp, Sở Nông nghiệp và Môi trường tỉnh, Hội Luật gia tỉnh Thái Bình đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, tư vấn pháp luật cho cán bộ, đảng viên và nhân dân trong tỉnh.
- Hội Luật gia thành phố Hải Phòng: Tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt độngSáng 20/2/2025, tại hội trường Viện Kiểm sát nhân dân thành phố, Hội Luật gia thành phố Hải Phòng đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng lần thứ hai nhằm quán triệt, triển khai thực hiện Quyết định 129/TTg của Thủ tướng Chính phủ; thông qua chương trình công tác toàn khóa, ban hành Quy chế hoạt động của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Quy chế Quản lý tài chính công và phát động Phong trào thi đua của Hội Luật gia thành phố năm 2025.
- Xây dựng Việt Nam thành trung tâm trọng tài uy tín của khu vực và quốc tếTheo Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam, để hiện thực hóa mục tiêu Việt Nam thành trung tâm trọng tài quốc tế cần có sự phối hợp chặt chẽ giữa các cơ quan, thiết chế và sự ủng hộ của Chính phủ.
- Cơ quan Trung ương Hội Luật gia Việt Nam gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp xuân Ất Tỵ, 2025Chiều ngày 20/01/2025, cơ quan Hội Luật gia Việt Nam tổ chức gặp mặt thân mật cán bộ hưu trí nhân dịp xuân Ất Tỵ, 2025.
- CUỘC SỐNG ĐỜI THƯỜNG TRÊN ĐẢO
- HỘI THẢO QUỐC TẾ VỀ BIỂN ĐÔNG
- CÁC HỘI NGHỊ, HỘI THẢO VÀ TUYÊN BỐ CỦA HỘI LUẬT GIA VIỆT NAM VỀ BIỂN ĐÔNG.
- TƯ LIỆU CŨ VỀ HOÀNG SA, TRƯỜNG SA
- LÃNH ĐẠO ĐẢNG, NHÀ NƯỚC VỚI BIỂN ĐẢO VIỆT NAM
- Mời báo giá dịch vụ xuất bản, in ấn
- Mời báo giá tổ chức hội nghị
- Mời báo giá dịch vụ tổ chức hội nghị
- Mời báo giá dịch vụ xuất bản, in ấn
- Lấy ý kiến Nhân dân về việc xét khen thưởng
- Thông báo: Quyết định số 129/QĐ-TTg ngày 30/01/2024 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Đề án "Phát huy vai trò của Hội Luật gia các cấp trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật giai đoạn
Loại | Mua | Bán |
---|---|---|
USD | ||
EUR | ||
AUD |