14:55 06/01/2023 GMT+7
Gặp mặt cán bộ hưu trí cơ quan TW Hội Luật gia Việt Nam nhân dịp Xuân Quý Mão 2023
Sáng 06/01/2023, nhân dịp năm mới và Tết Nguyên đán Quý Mão, Cơ quan TW Hội Luật gia Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật cán bộ hưu trí cơ quan TW Hội.

 

Đây là truyền thống tốt đẹp thể hiện lòng tri ân, tình cảm biết ơn sâu sắc của lãnh đạo, cán bộ cơ quan đối với các thế hệ đi trước. Tại buổi gặp, các cán bộ hưu trí đã được thông tin về những sự kiện nổi bật trong năm 2022 của Hội Luật gia Việt Nam.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Quyền báo cáo tại buổi gặp mặt

 

Thay mặt lãnh đạo cơ quan TW Hội, đồng chí Nguyễn Văn Quyền, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam đã bày tỏ lòng biết ơn, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ Hội đi trước đối với công tác Hội. Chủ tịch Hội mong rằng, cơ quan TW Hội sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm từ các thế hệ đi trước để phong trào Hội ngày càng phát triển đi lên.

Đồng chí Nguyễn Văn Quyền cũng báo cáo với cán bộ hưu trí những thành tích nổi bật mà Hội Luật gia Việt Nam đã đạt được trong năm qua, đồng thời cho biết như: Bộ Chính trị đã ban hành Chỉ thị số 14-CT/TW ngày 01/7/2022 về tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với Hội Luật gia Việt Nam trong tình hình mới. Hội cũng đã tổ chức sơ kết việc thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Luật gia Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2019-2024; Tiếp đón Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đến thăm và làm việc với Đảng đoàn Hội Luật gia Việt Nam; ký kết Chương trình hợp tác giai đoạn 2021-2026 giữa Hội Luật gia Việt Nam và Viện Nghiên cứu lập pháp của Ủy ban Thường vụ Quốc hội dưới sự chứng kiến của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ…

Nhân dịp năm mới, đồng chí Nguyễn Văn Quyền đã gửi tới các cán bộ hưu trí lời chúc sức khỏe dồi dào, may mắn, an khang, thịnh vượng để đón một năm mới nhiều niềm vui, hạnh phúc.

 

Các đồng chí chụp ảnh lưu niệm


Hội nghị được nghe nhiều ý kiến phát biểu của các cán bộ hưu trí. Các ý kiến đều bày tỏ sự phấn khởi trước sự quan tâm nhiệt tình, trách nhiệm của lãnh đạo TW Hội Luật gia Việt Nam đối với các thế hệ cán bộ đi trước. Đồng thời, cũng gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo cơ quan TW Hội đã quan tâm tổ chức buổi gặp mặt ý nghĩa này./.

Mai Vũ

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

 

 

 


Giá vàng
LoạiMua Bán
USD
EUR
AUD