Cách đây ít phút, trận bán kết giải vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á giữa Việt Nam và U23 Nhật Bản đã kết thúc với chiến thắng nghẹt thở cho đại diện đến từ xứ sở Mặt trời mọc. Trước đối thủ có đẳng cấp thế giới, các cô gái Việt Nam đã nhập cuộc khá tốt, cự ly đội hình mà HLV Trần Vân Phát bố trí được duy trì trong phần lớn thời gian.
ĐT nữ Việt Nam đã rất nỗ lực
Trước lối chơi hợp lý của các cầu thủ Việt Nam, U23 Nhật Bản tỏ ra lúng túng và bế tắc trong các đợt tấn công. Điều gì đến cũng phải đến khi đội bóng Đông Nam Á có bàn mở tỷ số ở phút 36. Có bàn thắng trước, ĐT Việt Nam chủ động chơi chắc chắn và chỉ dâng cao khi có cơ hội. Ý đồ này tiếp tục được các học trò của HLV Trần Vân Phát duy trì trong hiệp 2, trong khi U23 Nhật Bản ngày càng ra tăng sức ép. Càng về cuối trận, khung thành của ĐT Việt Nam ngày phải chịu đựng những đợt công phá của đối thủ nhiều hơn.
Đến phút 89, U23 Nhật Bản có bàn quân bình tỷ số 1-1. Đến lúc này, tinh thần của các cô gái Việt Nam bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Bàn thua tiếp theo ở phút thứ 4 của hiệp phụ thứ nhất là hệ quả tất yếu khi đối thủ đang đà hưng phấn và có đẳng cấp hơn. Kết quả này được giữ nguyên đến hết 2 hiệp phụ. Như vậy, ĐT nữ Việt Nam sẽ gặp Myanmar để tranh vị trí thứ 3.
- Tổng Bí thư Tô Lâm: Sau hợp nhất, tỉnh Gia Lai (mới) không chỉ lớn về quy mô mà còn mạnh về năng lực cạnh tranhTỉnh Gia Lai mới phải cân bằng, tích hợp, có khả năng liên kết vùng và kết nối toàn diện.
- Sửa Hiến pháp: Phải phân biệt rõ "cấp hành chính" và "cấp chính quyền"Theo TS. Nguyễn Sỹ Dũng, muốn tổ chức chính quyền địa phương một cách hiện đại, hiệu quả và bền vững, điều kiện tiên quyết là Hiến pháp phải làm rõ hai khái niệm nền tảng: cấp hành chính và cấp chính quyền.
- Sửa đổi Hiến pháp: Đề xuất loại hình "tổ chức chính trị – xã hội – nghề nghiệp, các hội quần chúng do Đảng, Nhà nước giao nhiệm vụ"Ngoài cơ bản đồng tình, nhiều ý kiến của các cấp hội, hội viên Hội Luật gia Việt Nam đề nghị bổ sung, hoàn thiện thêm Dự thảo Nghị quyết sửa đổi, bổ sung một số điều của Hiến pháp năm 2013.
- ĐBQH nêu lý do cần thiết giao Viện Kiểm sát khởi kiện vụ án dân sựTheo các ĐBQH, việc giao cho Viện Kiểm sát chức năng khởi kiện vụ án dân sự là cần thiết để bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của công dân.
- CUỘC SỐNG ĐỜI THƯỜNG TRÊN ĐẢO
- HỘI THẢO QUỐC TẾ VỀ BIỂN ĐÔNG
- CÁC HỘI NGHỊ, HỘI THẢO VÀ TUYÊN BỐ CỦA HỘI LUẬT GIA VIỆT NAM VỀ BIỂN ĐÔNG.
- TƯ LIỆU CŨ VỀ HOÀNG SA, TRƯỜNG SA
- LÃNH ĐẠO ĐẢNG, NHÀ NƯỚC VỚI BIỂN ĐẢO VIỆT NAM
- Kế hoạch Tổ chức lấy ý kiến các cấp Hội Luật gia về Nghị quyết sửa đổi, bổ sung một số điều của Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2013
- Mời báo giá dịch vụ xuất bản, in ấn
- Mời báo giá tổ chức hội nghị
- Mời báo giá dịch vụ tổ chức hội nghị
- Mời báo giá dịch vụ xuất bản, in ấn
- Lấy ý kiến Nhân dân về việc xét khen thưởng
Loại | Mua | Bán |
---|---|---|
USD | ||
EUR | ||
AUD |