Thứ hai, 30/01/2023, 22:40 GMT+7
Đoàn công tác Hội Luật gia Việt Nam thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga
Ngày 21/11/2022, trong khuôn khổ chuyến công tác tại Liên bang (LB) Nga Đoàn công tác của Hội Luật gia Việt Nam do đồng chí Trần Công Phàn, Phó Chủ tịch, Tổng thư ký làm trưởng đoàn đã đến chào Đại sứ Việt Nam tại LB Nga và trao đổi ý kiến về một số thông tin về tình hình trong nước và của Hội Luật gia Việt Nam.

 

Toàn cảnh buổi làm việc


Cùng đi với đoàn có đồng chí Trần Đức Long, Phó Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam và các thành viên của đoàn là Lãnh đạo Ban đối ngoại và Hợp tác quốc tế (HLGVN), đại diện lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc Trung ương Hội và các diễn giả tại Hội thảo được tổ chức tại LB Nga. Tiếp đoàn có Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước CHXHCN Việt Nam tại LB Nga, đồng chí Đặng Minh Khôi và các đồng chí cán bộ Đại sứ quán.

Đồng chí Trần Công Phàn trao quà lưu niệm cho Đại sứ Đặng Minh Khôi


 

Tại buổi làm việc, Đại sứ Đặng Minh Khôi trao đổi với đoàn công tác một số thông tin về tình hình kinh tế, xã hội của LB Nga và cuộc sống bà con Việt kiều tại đây.

Đoàn công tác của Hội Luật gia VN chụp ảnh lưu niệm


Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Trần Công Phàn thông báo với Đại sứ chương trình làm việc của đoàn công tác tại LB Nga, đồng thời giới thiệu về vị trí, vai trò của Hội Luật gia Việt Nam trong công cuộc xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Đồng chí bày tỏ niềm vui mừng khi được nghe Đại sứ thông tin về cuộc sống ổn định của bà con Việt kiều tại LB Nga và gửi lời chúc sức khỏe, bình an đến bà con Việt kiều.

Sau buổi làm việc, đoàn công tác cũng có buổi trao đổi ý kiến với ông Đỗ Hoàng, Chủ tịch Hội người Việt Nam tại LB Nga.


Đoàn công tác trao đổi với ông Đỗ Hoàng, Chủ tịch Hội người Việt Nam tại Liên bang NgaĐồng chí Trần Công Phàn trao tặng lịch Việt Nam do Nhà Xuất bản Hồng Đức (HLGVN) xuất bản.

 

Đàm Thanh Tuấn tổng hợp

Giá vàng
LoạiMua Bán
USD23,250.0023,620.00
EUR24,814.9626,204.51
AUD16,192.2116,882.69