15:21 08/04/2022 GMT+7
Đoàn công tác Bộ Nội vụ thăm và làm việc với Hội Luật gia Việt Nam
Sáng ngày 08 tháng 4 năm 2022, Đoàn công tác của Bộ Nội vụ do đồng chí Vũ Chiến Thắng, Thứ trưởng sang thăm và làm việc với Hội Luật gia Việt Nam để thảo luận, trao đổi ý kiến về một số nội dung liên quan đến tổ chức, hoạt động của Hội trong thời gian qua. Tham gia Đoàn công tác có đại diện lãnh đạo và chuyên viên các Vụ chức năng của Bộ Nội vụ.

 

Đón tiếp và làm việc với Đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Văn Quyền, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam; các Phó Chủ tịch: Trần Công Phàn, Nguyễn Quang Dũng, Lê Thị Kim Thanh, Trần Đức Long và lãnh đạo Văn phòng, các ban chuyên môn, đơn vị trực thuộc Trung ương Hội.

 

Toàn cảnh buổi làm việc

 

Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Vũ Chiến Thắng đánh giá cao kết quả hoạt động của Hội Luật gia Việt Nam trong những năm qua. Đồng chí nêu rõ, Hội Luật gia Việt Nam ngày càng phát triển, vững mạnh về tổ chức, tập hợp được đông đảo những người đã và đang làm công tác pháp luật tham gia Hội. Đây là một tổ chức chính trị - xã hội – nghề nghiêp được Đảng, Nhà nước giao nhiệm vụ. Hội đã triển khai thực hiện tốt, có hiệu quả các nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 

Đồng chí Vũ Chiến Thắng, Thứ trưởng Bộ Nội vụ phát biểu tại buổi làm việc

 

Hội nghị đã nghe đồng chí Trần Công Phàn, Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hội Luật gia Việt Nam trình bày tóm tắt kết quả hoạt động và tổ chức của Hội Luật gia Việt Nam trong thời gian qua. Trên cơ sở đó, các đại biểu đã thảo luận, trao đổi ý kiến về những vấn đề trong tổ chức, hoạt động của Hội Luật gia Việt Nam, nhất là các vấn đề về biên chế, kinh phí hoạt động, chế độ chính sách đối với những người đang công tác tại Hội.

 

Đồng chí Trần Công Phàn báo cáo tóm tắt tổ chức, hoạt động của Hội


Kết luận buổi làm việc đồng chí Vũ Chiến Thắng ghi nhận những kiến nghị, đề xuất của Hội để tham mưu cho lãnh đạo quan tâm giải quyết, tạo điều kiện cho Hội tiếp tục phát triển và hoạt động hiệu quả hơn trong thời gian tới./.

Mai Vũ

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Đồng chí Trần Đức Long, Phó Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam phát biểu tại buổi làm việc

 

Đồng chí Thang Thị Hạnh, Vụ trưởng vụ tổ chức phi Chính phủ, Bộ Nội vụ

 

Đồng chí Vũ Hải Nam, Vụ trưởng Vụ tổ chức - biên chế, Bộ Nội vụ

Giá vàng
LoạiMua Bán
USD
EUR
AUD