Thứ sáu, 03/02/2023, 10:51 GMT+7
Đảng ủy cơ quan Trung ương Hội Luật gia Việt Nam tổ chức Lễ trao tặng, truy tặng Huy hiệu Đảng và Bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 05 liền (2017-2021)
Ngày 07/6/2022 tại Hà Nội, Đảng ủy cơ quan Trung ương Hội Luật gia Việt Nam tổ chức Lễ trao tặng, truy tặng huy hiệu 50 năm, 45 năm và 30 năm tuổi đảng và trao tặng Bằng khen cho tổ chức đảng, đảng viên đạt tiêu chuẩn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 05 năm liền 2017-2021.

 

Tham dự buổi Lễ có các đồng chí: Đỗ Việt Hà, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương; đồng chí Lê Giang Nam Phó trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương; đồng chí  Nguyễn Văn Quyền, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam; các đồng chí trong Ban Chấp hành đảng bộ, các đồng chí là Bí thư chi bộ và lãnh đạo các ban, đơn vị trực thuộc Trung ương Hội cùng toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ và cán bộ, viên chức, người lao động trong cơ quan Trung ương Hội Luật gia Việt Nam.

Sau khi công bố các Quyết định của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương tặng Huy hiệu Đảng 50 năm cho đồng chí Bùi Việt Bắc, 45 năm cho đồng chí Ngô Thị Thịnh, 30 năm cho đồng chí Nguyễn Vũ Bích Vân và truy tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Hồ Viết; Quyết định tặng Bằng khen cho Chi bộ Văn phòng và các đảng viên: Nguyễn Văn Quyền, Vũ Thế Lân, Nguyễn Tiến Thanh đạt tiêu chuẩn tổ chức đảng, đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 05 năm liên tục (2017-2021). Các đồng chí: Đỗ Việt Hà, Phó bí thư Đảng ủy Khối; Nguyễn Văn Quyền, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam; Trần Đức Long, ủy viên Đảng đoàn, Bí thư Đảng ủy, Phó chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam; Lê Thị Mai Phương, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng Viện Khoa học pháp lý và kinh doanh quốc tế, Tổng Biên tập Tạp chí Pháp lý đã trao các Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng và Bằng khen tại buổi Lễ.

 

Đồng chí Đỗ Việt Hà phát biểu chúc mừng

 

Phát biểu tại buổi Lễ đồng chí Đỗ Việt Hà chúc mừng các đồng chí đã vinh dự được trao tặng Huy hiệu Đảng và Bằng khen ngày hôm nay, đồng thời khẳng định các đồng chí là những đảng viên tiêu biểu về phẩm chất đạo đức, lối sống và năng lực công tác. Trải qua nhiều cương vị công tác, song ở  bất cứ cương vị nào, các đồng chí đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó. 

Đồng chí Bùi Việt Bắc phát biểu suy nghĩ khi nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng

Thay mặt đảng viên được trao Huy hiệu Đảng tại buổi Lễ, đảng viên Bùi Việt Bắc phát biểu ý kiến cảm ơn sự quan tâm của Đảng và coi đây là niềm vinh dự, tự hào của người đảng viên. Đồng chí nhấn mạnh, đây là việc tiếp sức về tinh thần để bản thân cũng như các đảng viên cao tuổi tin tưởng hơn vào đường lối của Đảng, tin tưởng vững chắc hơn về những gì mà Đảng bộ đã đạt được. Đồng chí khẳng định sẽ tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và sự phát triển của đất nước./.

Xuân Cao

Một số hình ảnh tại buổi trao tặng:

 

 

 


Giá vàng
LoạiMua Bán
USD23,250.0023,620.00
EUR24,892.6426,286.54
AUD16,153.3716,842.19