Thứ ba, 28/03/2023, 09:45 GMT+7
Đảng ủy cơ quan Trung ương Hội Luật gia Việt Nam tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng
Ngày 03/12/2021, tại Hà Nội, Đảng ủy cơ quan Trung ương Hội Luật gia Việt Nam tổ chức Lễ trao huy hiệu 60 năm, 40 năm và 30 năm tuổi đảng cho các đồng chí đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ.

 

Tham dự buổi Lễ gồm có các đồng chí: Huỳnh Tấn Việt, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, đồng chí Đinh Xuân Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, đồng chí  Nguyễn Văn Quyền, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam, các đồng chí trong Ban Chấp hành đảng bộ, các đồng chí là Bí thư các chi bộ và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trung ương Hội cùng toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ và cán bộ, viên chức, người lao động trong cơ quan Trung ương Hội Luật gia Việt Nam.

 

Đ/c Trần Đức Long Ủy viên Đảng đoàn, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch HLGVN phát biểu khai mạc


Tại buổi lễ, đồng chí Đinh Xuân Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối đã công bố các Quyết định của Đảng ủy Khối tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí: Phạm Quốc Anh, Lê Hồng Hạnh, Nguyễn Thượng Hải, Đào Thị Thành. Theo đó, đồng chí Phạm Quốc Anh được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; đồng chí Lê Hồng Hạnh và đồng chí Nguyễn Thượng Hải được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và đồng chí Đào Thị Thành được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí Huỳnh Tấn Việt, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối; đồng chí Nguyễn Văn Quyền, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam; đồng chí Trần Công Phàn, Phó Bí thư Đảng đoàn, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Luật gia Việt Nam; đồng chí Trần Đức Long, ủy viên Đảng đoàn, Bí thư Đảng ủy, Phó chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam đã trao các Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí các đồng chí Phạm Quốc Anh, Lê Hồng Hạnh, Nguyễn Thượng Hải, Đào Thị Thành.

 

Đ/c Huỳnh Tấn Việt phát biểu ý kiến

 

Phát biểu tại buổi Lễ Đồng chí Huỳnh Tấn Việt chúc mừng các đồng chí đã vinh dự được trao tặng Huy hiệu Đảng ngày hôm nay và khẳng định các đồng chí là những đảng viên tiêu biểu về phẩm chất đạo đức, lối sống và năng lực công tác. Trải qua nhiều cương vị công tác, song ở  bất cứ cương vị nào, các đồng chí đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó. 

 

Đ/c Nguyễn Văn Quyền phát biểu ý kiến

 

Thay mặt Đảng đoàn, Đảng ủy, Ban Thường trực Trung ương Hội Luật gia Việt Nam, đồng chí Nguyễn Văn Quyền cảm ơn sự quan tâm của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương đối với Đảng bộ cơ quan Trung ương Hội Luật gia Việt Nam. Đồng thời, đồng chí ghi nhận những đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ, đảng viên lão thành cách mạng và các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu và cùng với bề dày kinh nghiệm của mình, tiếp tục tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng cơ quan, đơn vị và luôn là tấm gương sáng cho thế trẻ noi theo...

 

Đ/c Phạm Quốc Anh, nguyên Phó Bí thư Đảng đoàn, nguyên Chủ tịch HLGVN nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng

 

Thay mặt đảng viên được trao Huy hiệu Đảng tại buổi Lễ, đảng viên Lê Hồng Hạnh phát biểu ý kiến cảm ơn sự quan tâm của Đảng và coi đây là niềm vinh dự, tự hào của người đảng viên. Đồng chí nhấn mạnh, đây là việc tiếp sức về tinh thần để bản thân cũng như các đảng viên cao tuổi tin tưởng hơn vào đường lối của Đảng, tin tưởng vững chắc hơn về những gì mà Đảng bộ đã đạt được. Đồng chí khẳng định sẽ tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và sự phát triển của đất nước.

 

Các đồng chí đảng viên nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng

 

Đồng chí đảng viên nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng

 

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, ấm tình đồng chí và đồng nghiệp./.

 

                                                                                                   Xuân Cao

Giá vàng
LoạiMua Bán
USD23,310.0023,680.00
EUR24,766.2626,152.97
AUD15,276.1915,927.54