Thứ tư, 31/05/2023, 18:55 GMT+7
Đảng ủy cơ quan Trung ương Hội Luật gia Việt Nam tổ chức Lễ trao Huy hiệu 55, 45, 40, 30 năm tuổi đảng và kỷ niệm chương Vì sự nghiệp xây dựng Đảng Khối cơ quan Trung ương
Ngày 17/01/2018 tại Hà Nội, Đảng ủy cơ quan Trung ương Hội Luật gia Việt Nam đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu 55, 45, 40, 30 năm tuổi đảng và Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp xây dựng Đảng Khối cơ quan Trung ương. Dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Văn Quyền, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam (HLGVN); Lê Minh Tâm, Phó Bí thư Đảng đoàn, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký HLGVN; Phạm Quốc Anh, Chủ tịch danh dự HLGVN, nguyên Phó Bí Thư Đảng đoàn, Bí thư Đảng ủy cơ quan Trung ương HLGVN; Trần Hồng Hà, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương.

 

Tham dự buổi lễ còn có các đồng chí Ủy viên Đảng đoàn, Phó Chủ tịch HLGVN, các đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy và Ủy viên BCH Đảng ủy, Bí thư các Chi bộ và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trung ương Hội, cùng toàn thể cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ cơ quan Trung ương HLGVN.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Quyền và đồng chí Trần Hồng Hà đã trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Quốc Anh, nguyên Phó Bí thư Đảng đoàn, nguyên Bí thư Đảng ủy khóa I, nguyên Chủ tịch HLGVN khóa X, XI, Chủ tịch danh dự HLGVN; trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho 2 đồng chí: Lê Minh Tâm, Phó Bí thư Đảng đoàn, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký HLGVN và Bùi Việt Bắc, Giám đốc nhà xuất bản Hồng Đức; trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho 2 đồng chí: Trịnh Thị Lê Trâm, Giám đốc trung tâm Tư vấn pháp luật và chính sách về y tế, HIV/AIDS và Nguyễn Hồ Viết, Đảng viên Chi bộ Trung tâm tư vấn pháp luật Thăng Long; trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Đức Đông, Phó Tổng Biên tập báo điện tử Người Đưa Tin.

Đồng chí Phạm Quốc Anh nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng.

 


Đồng chí Lê Minh Tâm (thứ 2 từ phải sang) và đồng chí Bùi Việt Bắc (thứ 3 từ phải sang) nhận huy hiệu 45 năm tuổi đảng

Thay mặt Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, đồng chí Trần Hồng Hà đã trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp xây dựng Đảng Khối cơ quan Trung ương cho 4 đồng chí: Phạm Quốc Anh, Lê Minh Tâm, Trần Đức Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng thư ký, Chánh văn phòng cơ quan Trung ương HLGVN và Dương Đình Khuyến, Đảng ủy viên, Phó Tổng thư ký, Trưởng ban Tư vấn pháp luật và Trợ giúp pháp lý HLGVN.

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Quyền chúc mừng các đồng chí đã vinh dự nhận Huy hiệu Đảng và Kỷ niệm chương vì đã có những cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Đảng và khẳng định đây là vinh dự rất cao quý mà mỗi đảng viên đều phấn đấu để đạt được. Đồng chí mong rằng, trong thời gian tới, các đồng chí sẽ phát huy truyền thống và năng lực để tiếp tục đóng góp vào sự phát triển chung của Đảng. HLGVN phát triển như ngày hôm nay là có sự đóng góp to lớn của các đồng chí đảng viên, đặc biệt là người anh cả như đồng chí Phạm Quốc Anh.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Quyền phát biểu tại buổi lễ.

Thay mặt các đảng viên được nhận các phần thưởng cao quý của Đảng, đồng chí Lê Minh Tâm bày tỏ niềm xúc động và tự hào được đón nhận những vinh dự này.

“Huy hiệu Đảng là biểu tượng cao quý, việc trao Huy hiệu Đảng và Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp xây dựng Đảng Khối cơ quan Trung ương là sự ghi nhận của Đảng đối với công lao, đóng góp của đảng viên có những cống hiến cho Đảng, cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Vì vậy, việc trao Huy hiệu Đảng là sự động viên lớn để chúng tôi tiếp tục học tập, rèn luyện, phấn đấu cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng thời, đây cũng là dịp để chúng tôi nhìn lại mình, nhắc nhở mình phải phấn đấu nhiều hơn nữa”, đồng chí Lê Minh Tâm xúc động nói.

Đồng chí Lê Minh Tâm cũng bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới sự quan tâm của Đảng đoàn, Đảng ủy, các đồng chí lãnh đạo và toàn thể cán bộ, đảng viên trong cơ quan Trung ương HLGVN, cảm ơn Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương đã luôn giúp đỡ và ủng hộ mình trong quá trình công tác.

Đàm Thanh Tuấn.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 


Giá vàng
LoạiMua Bán
USD23,295.0023,665.00
EUR24,439.1225,807.54
AUD14,836.0815,468.67