14:24 19/06/2024 GMT+7
Đảng ủy cơ quan Trung ương Hội Luật gia Việt Nam tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng và Bằng khen “Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm” vụ 05 liền (2019-2023)
Chiều ngày 18/6/2023 tại Hà Nội, Đảng ủy cơ quan Trung ương Hội Luật gia Việt Nam tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi đảng và tặng Bằng khen cho đảng viên đạt tiêu chuẩn “đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” 05 năm liền 2019-2023.

 

 

Tham dự buổi Lễ có các đồng chí: Nguyễn Quang Trường, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương; đồng chí Nguyễn Khắc Tiến, Ủy viên Ban Chấp hành, Phó trưởng ban thường trực, Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương; đồng chí Trần Đức Long, Ủy viên Đảng đoàn, Bí thư Đảng ủy, Phó chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành đảng bộ, các đồng chí là Bí thư chi bộ và lãnh đạo các ban, đơn vị trực thuộc Trung ương Hội cùng toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ và cán bộ, viên chức, người lao động trong cơ quan Trung ương Hội Luật gia Việt Nam.

Được sự ủy quyền của Ban Thường trực Đảng ủy Khối, đồng chí Nguyễn Khắc Tiến, công bố Quyết định trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hoàng Văn Quánh và Quyết định tặng Bằng khen “Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” 05 năm liên tục (2019-2024) cho các đảng viên: Nguyễn Thái Hòa, Hà Huy Từ và Đàm Thanh Tuấn. Các đồng chí: Nguyễn Quang Trường, Trần Đức Long, Lê Thị Mai Phương đã trao các Quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Văn Quánh và các đồng chí được tặng Bằng khen tại buổi Lễ.

 

Đồng chí Nguyễn Quang Trường, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương phát biểu tại buổi lễ


Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Quang Trường chúc mừng đồng chí Hoàng Văn Quánh đã vinh dự được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng và các đồng chí được nhận Bằng khen ngày hôm nay. Đồng thời, khẳng định các đồng chí là những đảng viên tiêu biểu về phẩm chất đạo đức, lối sống và năng lực công tác. Đồng chí mong muốn, đồng chí Hoàng Văn Quánh và các đồng chí được tặng Bằng khen tiếp tục giữ vững phẩm chất cách mạng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, nhà nước giao; các đồng chí Đảng viên trong đảng bộ tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, không ngừng cống hiến cho sự phát triển của Đảng, của đất nước, của Đảng bộ, góp phần nhiều hơn nữa cho công cuộc xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền XHCN Việt Nam trong giai đoạn mới.

 

Đồng chí Hoàng Văn Quánh phát biểu tại buổi lễ


Là đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng hôm nay, đồng chí Hoàng Văn Quánh cho biết, 60 năm được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí đã được Đảng rèn luyện, thử thách, giáo dục những bài học, từng bước trưởng thành và đã hoàn thành tốt các công việc được Đảng và tổ chức giao phó. Đảng viên Hoàng Văn Quánh khẳng định sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để giữ vững phẩm chất của người đảng viên góp phần xây dựng Đảng bộ ngày càng phát triển vững mạnh./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:


 

 

                                                                                                    Xuân Cao

Giá vàng
LoạiMua Bán
USD
EUR
AUD